10 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) รวมหลายร้อยบาท Android โหลดด่วนที่นี่ [09-07-2019]

แอปแจกฟรีวันนี้ขอเอาใจทางฝั่ง Android หลังจากหลายวันที่ผ่านมามีของ iOS แจกฟรีกันเยอะมาก ซึ่งวันนี้มีแอปดีๆ ที่เอาไว้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างแน่นอน โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

paid apps for android free limited time 09 07 2019

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี จำกัดเวลา

All Language-Camera Translator PRO แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปกล้องอัจฉริยะที่จะแปลภาษาข้อความที่เห็นรอบตัวผ่านกล้องสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ หรือจะเลือกรูปถ่ายจากในแกลอรี่เพื่อแปลภาษาก็ได้เช่น รองรับแล้วกว่า 50 ภาษาทั่วโลก และรองรับเสียงพูดด้วย

MP3 Music Player – PRO แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปเครื่องเล่นเพลงที่ดีไซน์สวยงาม รองรับไฟล์เพลงทั้ง MP3, MP4, WAV, MO3, M4A และอื่นๆ รวมไปถึงการค้นหาไฟล์เพลงที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของเราได้ด้วย ซึ่งค้นหาได้จากชื่อเพลง ชื่อศิลปิน อัลบั้ม และประเภทของเพลง

Todo Reminder Pro + Widget แจกฟรี (ปกติ $2.99) อย่าให้พลาดเรื่องสำคัญ เพียงแค่โหลดแอปนี้แล้วสร้างวิดเจ็ตไว้บนหน้าจอสำหรับเตือนสิ่งที่ต้องทำ เพราะส่วนใหญ่เรามองหน้าจอสมาร์ทโฟนแทบจะทั้งวันอยู่แล้ว จะได้ไม่ลืมโดยการเห็นรายการที่ต้องทำในแต่ละวัน

Camera 4K Pro – Perfect, Selfie, Video, Photo แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปกล้องถ่ายรูปที่จะสร้างภาพถ่ายและวิดีโอให้ออกมาสวยงามมากยิ่งขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟนที่รองรับ Camera 2 API เพื่อให้กล้องถ่ายไฟล์ RAW แล้วมาปรับแต่งผ่านแอปตัวนี้ได้นั่นเอง

นอกจากนี้แล้วก็มี Icon Pack สำหรับเปลี่ยนไอคอนบนหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราให้สวยงาม ไม่ต้องเหมือนใครได้ด้วย

Retom - Icon Pack
Retom - Icon Pack
Developer: A1 Design
Price: $0.99
Momber - Icon Pack
Momber - Icon Pack
Developer: A1 Design
Price: $0.99
Diromo - Icon Pack
Diromo - Icon Pack
Developer: A1 Design
Price: $0.99
Macibo - Icon Pack
Macibo - Icon Pack
Developer: A1 Design
Price: $0.99

ไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ