Connect with us

Android App

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) Android มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [03-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android ทุกรุ่น แนะนำ Learn German with MosaLingua, Personal Vault PRO – Password Manager มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 01 10 2020

Learn German with MosaLingua แจกฟรี (ปกติ 175 บาท) แอปพลิเคชั่นเรียนภาษาเยอรมันในเวลาไม่นาน! วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพและน่าดึงดูดของ MosaLingua จะช่วยให้คุณจดจำคำศัพท์วลีสำคัญและการผันคำกริยาในเวลาที่จำกัดได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Personal Vault PRO – Password Manager แจกฟรี (ปกติ 100 บาท) ผู้จัดการรหัสผ่านของคุณที่ใช้งานง่าย จัดการและเก็บบันทึกรหัสผ่านส่วนตัวของคุณทั้งหมดได้ไม่จำกัดไว้ในที่เดียวและเข้าถึงได้ง่ายเมื่อคุณต้องการ และรหัสผ่านทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Equalizer – Bass Booster pro แจกฟรี (ปกติ 65 บาท) ตัวปรับแต่งเสียงเบสและตัวปรับระดับเสียงที่มีโหมดความดังของเสียงให้คุณเลือก 6 แบบ เช่น เพลง ปกติ ประชุม กลางแจ้ง ปิดเสียง นอนหลับ และกำหนดเอง คุณสามารถเลือกโหมดเหล่านี้ตามสถานการณ์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Crazy Halloween Puzzle แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมสลับชิปทั้งแนวนอนหรือแนวตั้งเพื่อจับคู่ชิปในแนวเดียวกันหรือรูปตัว T หรือรูปตัว L โดยจับคู่ชิป 4 ตัวขึ้นไปเพื่อเพิ่มพลัง และรวม Power-up สองตัวเพื่อรับ Super Power-up มีทั้งหมด 6 โหมดเกมที่น่าตื่นเต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Dungeon Shooter : The Forgotten Temple แจกฟรี (ปกติ 47 บาท) เป็นเกมอินดี้ FPS ที่สนุกและยอดเยี่ยมซึ่งมีคุณสมบัติบางอย่างของเกม RPG ผู้เล่นเล่นเป็นนักกีฬาเพื่อผจญภัยในสุสานและดันเจี้ยน ท้าทายสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักและขุดหาสมบัติ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Android App

Netflix ขึ้นราคาแพ็กเกจ Standard และ Premium ในสหรัฐฯ

Published

on

ในวันนี้ Netflix ได้ทำการขึ้นราคาแพ็กเกจ Standard (มาตรฐาน) และ Premium (พรีเมียม) ในสหรัฐฯ แล้วเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยราคาก่อนหน้านี้ก็ใช้มาเป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2019

สำหรับราคาที่ขึ้นมีดังนี้ Standard ขึ้นเป็น 13.99 ดอลลาร์ จากเดิม 12.99 ดอลลาร์ ขณะที่ Premium ขึ้นเป็น 17.99 ดอลลาร์ จากเดิม 15.99 ดอลลาร์ ขณะที่แพ็กเกจ Basic (พิ้นฐาน) ยังไม่มีการปรับราคาขึ้นครับ

นอกจากนี้ เราก็ต้องมาลุ้นกันว่านอกเหนือจากสหรัฐฯ แล้ว จะมีประเทศไหนบ้างที่ขึ้นราคาของ 2 แพ็กเกจนี้

ที่มา : iclarified

Continue Reading

Android App

5 แอปดีๆ แจกฟรีประจำวัน (ปกติขาย) Android ทุกรุ่นโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [28-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันจำกัดเวลาสำหรับ Android แนะนำ 80s Music Radio Pro, QR and Barcode Scanner PRO และอีกเพียบ ดาวน์โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

free apps of the day

80s Music Radio Pro แจกฟรี (ปกติ 19.70 บาท) แอปพลิเคชั่นฟังวิทยุออนไลน์ดยุค 80 สถานีวิทยุหลายแห่งที่มีแนวเพลงที่แตกต่างกัน เช่น ป๊อปร็อค คลื่นลูกใหม่ และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

QR and Barcode Scanner PRO แจกฟรี (ปกติ 66 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับสแกน QR code ที่รวดเร็วและปลอดภัย รองรับโค้ดประเภทรหัส 1D & 2D ทั้งหมด รวมถึงข้อความ, URL, ติดต่อ, ไอ, ปฏิทิน, ผลิตภัณฑ์, อีเมล, สถานที่, Wi-Fi และรูปแบบอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Home Workouts Gym Pro (No ad) แจกฟรี (ปกติ 53 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรักการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน บันทึกความคืบหน้าการฝึกโดยอัตโนมัติและติดตามประวัติได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Total Media Player Pro แจกฟรี (ปกติ 65 บาท) เครื่องเล่นวิดีโอที่มีอีควอไลเซอร์ จับเฟรมวิดีโอเป็นรูปภาพ บันทึกวิดีโอที่เล่น บีบนิ้วเพื่อซูม ส่งวิดีโอไปยังอุปกรณ์ Chromecast หรือ DLNA (Smart TV, Apple TV, Roku, Fire TV และ Xbox) ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Temperature Converter Pro แจกฟรี (ปกติ 19 บาท) แอปพลิเคชั่นแปลงอุณหภูมิจากฟาเรนไฮต์เป็นเซลเซียส และจากเซลเซียสเป็นฟาเรนไฮต์ เหมาะสำหรับโรงเรียน วิทยาลัยและการทำงาน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

Google เพิ่มฟีเจอร์ท่าทางแบบใหม่ในแอป YouTube ทั้งบน Android และ iOS

Published

on

ในวันนี้ Google ได้ทำการเพิ่มฟีเจอร์ท่าทางใหม่ๆ ในแอปพลิเคชั่น YouTube ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

อย่างแรกเป็นการเปิดคลิปเต็มหน้าจอและย่อหน้าจอแบบง่ายๆ โดยถ้าต้องการให้คลิปเต็มจอก็สามารถปัดขึ้นเพื่อให้เต็มจอได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มโหมดเต็มหน้าจอ และถ้าจะย่อจอก็ให้ปัดลงได้ทันทีครับ

อย่างที่ 2 จะเป็นการกดเปิดและปิดคำยรรยายที่จะมีปุ่มด้านบนให้กดทันทีโดยไม่ต้องเลือกที่เมนูตัวเลือกแล้ว เช่นเดียวกับปุ่มเล่นอัตโนมัติที่อยู่ข้างๆ กัน

และสุดท้ายกับการดูเพลลิสต์ที่จะมีชื่อหมวดหมู่ให้กดบนหน้าจอคลิปทันที

นอกจากนี้ Google ก็เตรียมเพิ่มฟีเตอร์ต่างๆ เข้ามาในอนาคต เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้อย่างสะดวกมากขึ้น

ที่มา : YouTube, GSMArena

Continue Reading

กำลังฮอต

Android News3 วัน ago

รวมสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์เด็ดในยุค 5G จาก OPPO พร้อมโปรฯ เร็วแรง AIS 5G เครือข่ายที่ดีที่สุด

ในปี 2020 OPPO ได้ปร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์47 นาที ago

อัลทรอน ฉลองความสำเร็จครองแชมป์ตลาด บีทูบี ส่งกระดานอัจฉริยะ รุ่นล่ามาแรง “SmartShare” รุกตลาดสตาร์ทอัพ และ เอสเอ็มอี เหนือกว่าเดิม ด้วยความเร็ว แรง และคุ้มค่ากว่า ครองใจองค์กรทุกระดับ

เร็วกว่า : อัลทรอน ก...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

Vivo ดึง 6 หนุ่มขวัญใจซีรีส์วายสะท้อนความเป็นตัวตนผ่าน V20 Pro 5G สมาร์ตโฟนเซลฟี่สวย ไม่สะดุด ไม่หลุดทุกโฟกัส!

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว XPS พร้อมระบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ด้วยคอนเซ็ปต์ทุกรายละเอียดคือหัวใจของทุกสิ่ง (Every Little Thing is Everything)

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ปร...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

LinkAxia นำเทคโนโลยีเน็ตเวิร์กสำหรับคลาวด์โดยเฉพาะ เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย

LinkAxia Group ในฐาน...

Apple News2 ชั่วโมง ago

Apple รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 รายได้ของธุรกิจบริการ และ Mac ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

วันนี้ Apple ประกาศผ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง