โหลดด่วน! แอพและเกมแจกฟรี Android ก่อนขึ้นราคา โหลดได้ที่นี่

paid apps android for free limited time

แอพและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Adroid มาแล้วเหมือนกัน โหลดติดไอดีเอาไว้ก่อนเลย อยากใช้เมื่อไหร่ก็โหลดใหม่ได้เรื่อยๆ ไม่มีเสียเงินเพิ่มแน่นอน

Boxes Drop – Tower block (มูลค่า $0.99) เกมเรียงอิฐิหรือบล็อคให้ได้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยการแตะหน้าจอเพื่อขยับตัวบล็อคที่กำลังร่วงมาให้เรียงต่อจากของเดิมให้ได้ บอกเลยว่าเกมนี้ดูจะง่ายแต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน โหลดฟรีบน Play Store

 

Brumpfus Hopeless Chase (มูลค่า $0.99) เกมนี้ถ้าจะเรียกกันง่ายๆ คือเกมวิ่งไล่จับ ที่เราจะต้องวิ่งหนีไม่ได้โดนจับได้ โดยฝ่ายตรงข้ามจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่เราสามารถพาพวกมันวิ่งไปที่ลูกระเบิดเพื่อฆ่าทิ้งได้ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำลายฝ่ายตรงข้ามให้ลดน้อยลง โหลดไว้เล่นเพลินๆ ฟรีบน Play Store

 

Oneamp Pro – Music Player (มูลค่า $0.99) แอพเครื่องเล่นเพลงที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ใช้งานระดับ 4/5 ดาว ซึ่งเจ้าแอพตัวนี้รองรับไฟล์เสียงเกือบทุกสกุล ไม่ว่าจะเป็น mp3, m4a, wav, aac, amr, ogg เป็นต้น รวมไปถึงหน้าตาของแอพที่ออกมาให้จัดการหมวดหมู่เพลงเพื่อการค้นหาที่ง่ายมากขึ้นตามอัลบั้ม ศิลปิน ความชอบ และเพลย์ลิส โหลดฟรีบน Play Store

 

นอกจากแอพและเกมดีๆ ที่นำมาให้โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆ แล้ว ยังมี Icon Pack สำหรับเปลี่ยนหน้าจอโฮมให้สวยงามตามใจได้ง่ายๆ โดยนำไปใช้งานร่วมกับ Launcher ยอดนิยมได้เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Apex , ADW , Go , TSF , Holo , Nova , Holo for ICS , Lucid และอีกมากมาย คลิกโหลดจากลิงค์ด้านล่างนี้เลย

สำหรับมือใหม่อาจจะงงว่าโหลดมาแล้วทำไมใช้ไม่ได้ เพราะไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ