รวมแอปและเกม แจกฟรี! แนะนำ Instagram Keyboard และ Special Tactics โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [30-08-2019]

รวมแอปพลิเคชั่นและเกม แจกฟรี! จำกัดเวลาสำหรับ iPhone และ iPad ต้องบอกเลยว่ามีแต่ของดีๆ ทั้งนั้น แนะนำ Instagram Keyboard และ Special Tactics โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps and games iphone and ipad free limited time

5 แอปพลิเคชั่นและเกม แจกฟรี! ประจำวัน

Fonts for Instagram Keyboard แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ข้อความด้วยรูปแบบสวยๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อความแนะนำโปรไฟล์ IG หรือพิมพ์ในช่องคอมเม้นท์ Stories และอื่นๆ ได้ด้วย

Remote Drive & File Browser แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้การเข้าถึงไฟล์บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก เพียงแต่ต่อเน็ต Wi-Fi วงเดียวกัน ก็ดูไฟล์ ลากไฟล์ ถ่ายโอนไปมาระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดได้เลย

Emoji Camera – unique filters แจกฟรี (ปกติ $0.99) เปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาๆ ให้กลายเป็นใบหน้าสนุกๆ ด้วยตัวอิโมจิ รองรับการแชร์ไปยัง Facebook, Twitter และเซฟลงเครื่องหรือเก็บไว้บน Cloud ได้

Find my Earbuds-Device finder แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ลืมหูฟังไร้สายบ่อยๆ ว่าวางไว้ตรงไหนหรือเผลอทำหาย เจ้าแอปตัวนี้จะใช้สัญญาณบลูทูธในการระบุตำแหน่งเพื่อให้หาเจอง่ายมากขึ้น รองรับหูฟังไร้สายทุกรุ่นที่ต่อผ่าน Bluetooth ได้

Special Tactics แจกฟรี (ปกติ $4.99) สุดยอดเกม PvP สำหรับผู้ที่ชอบการยิงปืนและวางแผนการเอาชนะด้วยอาวุธต่างๆ ที่มีให้เลือกปลดล็อคมากมาย ซึ่งรองรับการเล่นกันแบบเรียลไทม์ผ่านระบบออนไลน์ และที่สำคัญรองรับเฟรมเรต 60fps สำหรับรุ่นที่ใช้ชิป A6 ขึ้นไป