แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา [08-07-2019]

แอปและเกมแจกฟรีสำหรับ iOS วันนี้ ต้องบอกเลยว่าโดนใจสำหรับคนในยุคนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นไม้บรรทัด AR วัดขนาดจากกล้องมือถือ หรือโพสต์ข้อความบนพื้นหลังสวยๆ บน Instagram รีบโหลดติดไอดีก่อนขึ้นราคาปกติ

paid apps for free

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี จำกัดเวลา

Ruler – tape measure length แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) แอปพลิเคชั่นที่ใช้ความสามารถด้าน AR ในการวัดขนาดด้วยกล้องมือถือเหมือนใช้ไม้บรรทัดทั้งการวัดความยาวเส้นตรง วัดความยาวแต่ละด้าน และวัดเส้นรอบวงได้ รองรับการทำงานบน iOS 11 ขึ้นไป

The app was not found in the store. 🙁

dB meter – noise measure แจกฟรี (ปกติขาย $1.99) แอปพลิเคชั่นวัดระดับเสียงเพื่อดูระดับเสียงรบกวนรอบๆ ที่รับอยู่ว่าอยู่ในมาตรฐานหรือไม่ผ่านสมาร์ทโฟนด้วยเครื่องมือ OKTAVA 110Z-Pro และสามารถเก็บข้อมูลค่าปัจจุบัน ค่าสูงสุด และค่าเฉลี่ย

The app was not found in the store. 🙁

Run Cow Run แจกฟรี (ปกติขาย $5.99) เกมเกมแนว Running ที่ผู้เล่นรับบทเป็นน้องวัวที่ต้องออกวิ่งหนีชาวนาใจร้ายที่จะมาจับไปทำอาหาร โดยเนื้อหาภายในเกมเล่นง่ายๆ โดยการวิ่ง กระโดดหลบสิ่งกีดขวาง และเก็บเหรียญเพื่อเอาไว้ซื้อพลัง

The app was not found in the store. 🙁

Navigate to Photo แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยการค้นหารูปถ่ายจากสถานที่ต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้น โดยการแตะตำแหน่งที่ตั้งจาก GPS แล้วตัวแอปจะพาไปยังรูปภาพที่ถ่ายจากตำแหน่งนั้นทันที หรือจะเลือกรูปภาพแล้วแท็กไปยังแผนที่ก็ได้เช่นกัน

The app was not found in the store. 🙁

Text Only for Instagram แจกฟรี (ปกติขาย $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับโพสต์ข้อความบน Instagram ด้วยพื้นหลังสวยๆ เหมือนใน Facebook เพราะบางครั้งเราก็อย่างโพสต์เฉพาะข้อความบ้าง ไม่อยากมีรูปภาพจริงมั้ย

The app was not found in the store. 🙁

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net