แอพและเกมแจกฟรีประจำวัน iOS รวมมูลค่าเกือบพันบาท โหลดด่วนที่นี่

paid apps and games ios for free limited time

แอพและเกมแจกฟรีประจำวันนี้ ห้ามพลาดกับสุดยอดแอพกล้องถ่ายรูประดับมือโปร และเกมสนุกๆ โหลดติดเครื่องไว้ก่อนหมดเวลาบน App Store รวมมูลค่าเกือบพันบาท

MAVIS – Pro Camera ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $19.99)

เหมือนเป็นกล้องในโหมดโปรสำหรับ iPhone ที่ช่วยให้การถ่ายภาพทำได้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะระบบโฟกัสที่มีแถบสีบอกว่าโฟกัสถูกจุดหรือไม่ อินเตอร์เฟซในแอพดูเป็นมืออาชีพด้วยแถบหน้าจอแสดงคลื่นขณะถ่าย และโหมดเต็มหน้าจอ ตัวแอพรองรับการบันทึกวิดีโอระดับสูงสุด 4K อัตราส่วน 4:3 โดยจัดเก็บไฟล์ในรูปแบบคุณภาพสูง HEVC และปรับความเร็วเฟรมได้สูงสุด 240fps ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

 

Just Flip – Knife Hit Game ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $0.99)

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวฟันเป้าหมายกลางอากาศต้องหามพลาดกับเกมนี้ Just Flip – Knife Hit Game เล่นง่ายๆ แค่ปาดนิ้วบนหน้าจอเพื่อฟันเป้าหมาย โดยมาพร้อม 3 โหมดที่แตกต่างกัน ได้แก่ ฟันเป้าหลายบนกำแพง ฟันกลางกลางอากศ และพลิกมีดฟันเป้าหมายเพื่อคะแนนโบนัส ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

 

Jump Flip – Endless Jump ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $2.99)

อีกหนึ่งเกมฟันเป้าหลายแต่ต้องใช้ความสามารถเพิ่มขึ้นโดยการกระโดดไปยังจุดหมายที่กำหนด ใครที่กำลงเบื่อๆ ระหว่างการทำงานก็สามารถใช้เกมตัวนี้เล่นฆ่าเวลาเพลินๆ ได้ ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

 

AWeather – Avanti Weather ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $2.99)

ช่วงนี้อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก จนหลายคนงงว่าช่วงนี้มันหน้าร้อนหรือหน้าฝน ทั้งๆ ที่ควรจะหนาวได้แล้ว (ฮา) ห้ามพลาดกับแอพพยากรณ์อากาศตัวนี้ เอาไว้ดูสภาพอากาศจะได้เตรียมร่มถูกวัน ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ