Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [01-09-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ PhotoTangler Collage Maker, Pro Keyboard with PC Layout มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 01 09 2020

PhotoTangler Collage Maker แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นที่จะเปลี่ยนภาพถ่ายโปรดของคุณให้กลายเป็นภาพต่อกันที่สวยงามได้ทันที ช่วยให้คุณผสมผสานเข้าด้วยกันในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Contact Card แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นนามบัตรที่ส่งต่อได้ทันที มาพร้อมปลอดภัยสูงสุด สามารถตัดสินใจว่าจะแบ่งปันข้อมูลติดต่อใด สะดวกและใช้งานง่าย เพราะปัจจุบันแทบไม่มีใครให้นามบัตรที่เป็นกระดาษอีกต่อไปแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pro Keyboard with PC Layout แจกฟรี (ปกติ $5.99) แป้นพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ iPad มืออาชีพพร้อมด้วยคำสั่งนิ้วสำหรับการพิมพ์ที่เร็วขึ้น เค้าโครงพีซี แป้นพิมพ์คณิตศาสตร์ และคุณสมบัติระดับโปรอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Matchy Moods แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมพรีเมียมไม่มีโฆษณาหรือการซื้อในแอป ซื้อครั้งเดียวและสนุกตลอดไป ง่ายต่อการเรียนรู้ รับความท้าทายมากขึ้นเมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ ถ้าพร้อมสัมผัส 35 ด่านที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม ไปกันเลย! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) เคล็ดลับในการเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้คุณเป็นตัวของตัวเองในทุกรูปถ่าย ใช้เครื่องมือปรับปรุงรูปภาพ CleanPics เพื่อการถ่ายเซลฟี่และรูปภาพที่ดีขึ้น เพราะเจ้าแอปตวนี้จะรีทัชเซลฟี่อัตโนมัติ และแต่งหน้าผิวอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์13 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News14 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News15 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game15 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News15 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement