Connect with us

Apple News

เตรียมพบกับ “Pachinko” ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Apple TV+ วันที่ 25 มีนาคมนี้

Published

on

วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยภาพแรกและประกาศวันฉายของ “Pachinko” ซีรีส์เกาหลีที่ทุกคนรอคอย สร้างมาจากนวนิยายขายดีติดอันดับของ The New York Times ที่มีชื่อเดียวกัน โดยเรื่องราวจะถูกเล่าผ่านภาษาเกาหลี ญี่ปุ่น และอังกฤษ และจะฉายสามตอนแรกให้ชมพร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+ ในวันที่ 25 มีนาคม ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันศุกร์จนครบแปดตอนในวันที่ 29 เมษายน 

จากจุดเริ่มต้นที่เป็นเพียงความรักต้องห้ามกลายเป็นมหากาพย์เกี่ยวกับสงครามและความสงบ ความรักและการสูญเสีย ชัยชนะและการล้างแค้นที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา เล่าผ่านงานสร้างอันยิ่งใหญ่แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นมนุษย์อย่างเต็มเปี่ยม

“Pachinko” เขียนบทและอำนวยการผลิตโดย Soo Hugh (“The Terror,” “The Killing”) ผู้สร้างซีรีส์และรับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์ Kogonada และ Justin Chon จะนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการผลิตและกำกับซีรีส์คนละสี่ตอน โดย Kogonoda จะกำกับตอนไพล็อตของเรื่อง โดยมีเหล่าผู้อำนวยการผลิตอย่าง Michael Ellenberg และ Lindsey Springer จาก Media Res และ Theresa Kang-Lowe จาก Blue Marble Pictures ส่วน Dani Gorin จาก Media Res รับหน้าที่เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิตร่วมกับ Richard Middleton, David Kim และ Sebastian Lee

Soo Hugh กล่าวว่า “มักจะเป็นที่พูดกันว่าจะมีหนึ่งโปรเจกต์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและเปลี่ยนตัวตนของคุณในฐานะคนทำหนังและคนคนหนึ่ง ซึ่งโปรเจกต์นั้นสำหรับฉันก็คือ ‘Pachinko’ ค่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องราวของบรรพบุรุษฉันเท่านั้น แต่มันคือการยกย่องเทิดทูนเหล่า ‘ซุนจา’ ในครอบครัวของพวกเราทุกคน นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ฉันได้ทำงานร่วมกับเหล่านักแสดงและทีมงานที่สุดยอดเพื่อนำซีรีส์เรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ”

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย Soji Arai เป็น “Mozasu”; Jin Ha เป็น “Solomon”; Inji Jeong เป็น “Yangjin”; Minha Kim เป็น “Sunja วัยรุ่น”; Lee Minho เป็น “Hansu”; Kaho Minami เป็น “Etsuko”; Steve Sanghyun Noh เป็น “Isak”; Anna Sawai เป็น “Naomi”; Junwoo Han เป็น “Yoseb”; Eun Chae Jung เป็น “Kyunghee วัยเด็ก”; Jimmi Simpson เป็น “Tom Andrews”; Yu-na Jeon เป็น “Sunja วัยเด็ก” และ Youn Yuh Jung นักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Awards เป็น “Sunja วัยแก่”

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 892 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 892 รางวัล

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.