Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO และ Vodafone ประกาศข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อนำผลิตภัณฑ์ OPPO เข้าสู่ตลาดของ Vodafone ในยุโรป

Published

on

• OPPO จะเข้าสู่ตลาดของ Vodafone ในยุโรปเป็นครั้งแรก ประกอบด้วยประเทศเยอรมนี สหราชอาณาจักร สเปน โปรตุเกส โรมาเนีย ตุรกี และเนเธอร์แลนด์ โดยจะเปิดตัวทางช่องทางของ Vodafone อย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าของ Vodafone จะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ OPPO ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ในช่วงราคาต่ำ ไปจนถึง ผลิตภัณฑ์ระดับแฟล็กชิพ รวมทั้งสมาร์ทโฟน 4G และ 5G ด้วย

ข้อตกลงความร่วมมือจะช่วยให้ OPPO และ Vodafone สามารถเร่งการใช้งานด้าน 5G และขยายผลิตภัณฑ์ OPPO ไปยังตลาดและลูกค้าของ Vodafone ได้มากขึ้น

เมืองเชินเจิ้น ประเทศจีน และ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ – OPPO และ Vodafone ได้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือในการนำสมาร์ทโฟนของ OPPO เข้าสู่ตลาดของ Vodafone ในยุโรปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2563

OPPO แบรนด์ชั้นนำในตลาดสมาร์ทโฟน ที่มีผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรม มีความรู้ทางด้านเทคโนโลยี5G อันทันสมัย และ จำหน่ายผลิตภัณฑ์มาแล้วมากกว่า 100 ล้านชิ้นต่อปี โดย OPPO เป็นหุ้นส่วนกับVodafone บริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำรายใหญ่ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกในด้านผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้นพร้อมเร่งการใช้งาน 5G ของ Vodafone ในตลาดต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ OPPO จะจัดจำหน่ายผ่านช่องทางค้าปลีกและช่องทางออนไลน์ของVodafone ซึ่งครอบคลุม ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือที่มีราคาคุ้มค่าไปจนถึงสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรองรับ 5G ที่มีนวัตกรรมชั้นนำในอุตสาหกรรม ได้แก่ OPPO A Series, OPPO Reno Series, และ OPPO Find X Series

โดยในระยะแรกของการร่วมมือ Vodafone จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ OPPO ผ่านช่องทางค้าปลีกในเยอรมนี สหราชอาณาจักร สเปน โปรตุเกส โรมาเนีย ตุรกี และเนเธอร์แลนด์ โดยการร่วมมือกันในระดับโลกของทั้งสองบริษัททำเพื่อขยายความพร้อมของผลิตภัณฑ์ OPPO ในอนาคตผ่านตลาดของ Vodafone

Alen Wu, Vice President และ President of Global Sales ของ OPPO กล่าวว่า “OPPO มีความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมชั้นนำของเรา จะทำให้ Vodafone ได้รับประโยชน์ในโอกาสใหม่ๆ ในยุค 5G โดยวิสัยทัศน์ของ Vodafone ที่ว่าเราเชื่อมต่อกัน เพื่ออนาคตที่ดีมากยิ่งขึ้นนั้นมีความคล้ายคลึงกับคุณค่าใน ‘Benfen’ ของ OPPO คือ การทำสิ่งที่ถูกต้องและการมอบคุณค่าอย่างแท้จริงให้กับลูกค้า ซึ่ง OPPO มุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในระยะยาวกับ Vodafone เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าในยุค 5G”

Ahmed Essam, Chief Commercial Operations และ Strategy Officer ของ Vodafone Group กล่าวว่าการร่วมมือกันในด้านอุปกรณ์ที่ทันสมัยของ OPPO และเครือข่ายชั้นนำของ Vodafone จะทำให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกมากยิ่งขึ้นจากความพร้อมในด้าน 5G อีกทั้งการร่วมมือกันของ Vodafone และ OPPO นั้น ทำเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งนวัตกรรมและ 5G ซึ่งเป็นจุดแข็งที่เพิ่มมากขึ้นของเรา ให้แก่ผู้ใช้ในตลาดยุโรปและที่อื่นๆ ต่อไป

ทั้งนี้ การผลิตสินค้าของ OPPO นั้น ผลิตโดยโรงงานภายในที่ควบคุมด้วยตนเอง ซึ่งปัจจุบันโรงงานส่วนใหญ่ของ OPPO ได้กลับมาดำเนินการผลิตตามปกติ เพื่อให้มั่นใจว่า แม้จะอยู่ในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า OPPO จะยังคงสามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ Vodafone ได้ และยังทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ ส่วนในด้านร้านค้าปลีกที่มีข้อจำกัดในการดำเนินการนั้น ทั้งสองบริษัทจะพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์และจะยังคงให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ การจัดจำหน่ายในร้านค้าปลีก OPPO จะทำงานร่วมกับ Vodafone อย่างใกล้ชิด เพื่อรับรองความปลอดภัยของทั้งพนักงานและลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ของ OPPO จะจัดจำหน่ายผ่านทาง Vodafone ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ในเยอรมนี สหราชอาณาจักร สเปน โปรตุเกส โรมาเนีย ตุรกี และเนเธอร์แลนด์ โดยจะมีประกาศจาก OPPO และ Vodafone เพิ่มเติม เมื่อผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ 

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก