Connect with us

Android News

OPPO จับมือ BKKMENU สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกโมเมนต์ผ่านแคมเปญ “Save The Night” มอบประสบการณ์การถ่ายภาพให้เมนูอาหารในที่แสงน้อยแบบไม่เหมือนใคร

Published

on

OPPO ร่วมมือกับ BKKMENU รังสรรค์แรงบันดาลใจในแคมเปญ “Save The Night” ผ่านแนวคิด “Empower Every Moment” ด้วยการถ่ายภาพภาพเมนูอาหารจาก 10 ร้านอาหารในที่แสงน้อยพร้อมยังสามารถเก็บรายละเอียดสีสันที่คมชัดและคงความธรรมชาติ ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งทางในการช่วยสนับสนุนร้านอาหารท้องถิ่นในสถานการณ์โควิดอีกด้วย

การเก็บช่วงเวลามหัศจรรย์ในตอนกลางคืนเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับสมาร์ตโฟนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากการเกิด Noise ต่างๆ ในที่แสงน้อย การเกิดแสงสะท้อน และสีซีดจางที่ไม่พึงประสงค์ แต่ด้วย 4K Ultra Night Video สุดไฮเทคของ OPPO Find X5 Pro 5G และกล้อง Wide และ Ultra-wide ความละเอียด 50MP ประกอบกับหน้าจอแสดงผลพันล้านสี ไม่มีสมาร์ตโฟนเครื่องไหนจะดีไปกว่าสมาร์ตโฟนที่สามารถบันทึกโอกาสอันน่าจดจำหรือน่าประทับใจได้ในทุกสภาพแสง 

Masterchef พบกับ Master Night Photographer

ไม่รู้จักอิ่ม น่ารับประทาน เหลือเชื่อ นั่นคือ BKKMENU ที่สุดของยอดอาหารรสเลิศของไทย ที่ #BKKMENU แหล่งรวมร้านอาหารสุดหรูแห่งสยามเมืองยิ้ม

นอกจากคอนเซ็ปต์หลักของแคมเปญ ‘Save the Night’ แล้ว OPPO และ BKKMENU ยังได้ร่วมมือช่วยเหลือหลากหลายร้านอาหารที่ประสบกับสถานการณ์ COVID – 19 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยได้นำ ‘OPPO Find X5 Pro 5G’ ไปเก็บภาพร้านอาหารต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ​

โดยทีมช่างภาพของ BKKMENU ได้เข้าไปถ่ายภาพบรรยากาศและเมนูอาหารที่ 10 ร้านอาหารทั่วกรุงเทพฯ เพื่อนำเสนอเป็นโปรไฟล์ดิจิทัลสำหรับแชร์บนสื่อสังคมออนไลน์ โดยหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่แสดงถึงตัวตนของร้านอาหารนั้น ๆ ได้อย่างดีที่สุดแม้ในที่แสงน้อย โดย 10 ร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ได้แก่ Wander, Teppen (สาขา สาทร), สุพรรณิการ์ (สาขา ท่าเตียน ), Siwilai City Club, Lennon’s, Cantina (สาขา อารีย์), Buddha & Pals, บ้านขนิษฐา (สาขา ไอคอนสยาม), Ba Hao and สิริมหรรณพ

นอกจากนี้ ผู้ที่มารับประทานอาหารยังได้รับเชิญให้ใช้ OPPO Find X5 Pro 5G และร่วมแชร์ผลลัพธ์ของประสบการณ์อาหารส่วนตัวพร้อมติดแฮชแท็ก #SaveTheNight และ #EmpowerEveryMoment แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่นับว่าสามารถส่งผลอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างการรับรู้และเพิ่มลูกค้าให้มารับประทานอาหาร แต่ยังช่วยให้มั่นใจว่าผู้คนจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าจดจำในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

การถ่ายภาพอาหารให้สื่อได้ถึงเอกลักษณ์ของตัวร้าน อารมณ์ และรสชาติผ่านภาพถ่าย ไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายเสมอไปทั้งนี้ OPPO เชื่อมั่นในการพัฒนาของเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะเข้ามามีส่วนร่วมและช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นในอนาคต

OPPO Find X5 Pro 5G เป็นสมาร์ตโฟนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายภาพหรือวิดีโออาหารรสเลิศในสภาวะแสงน้อย เชื่อมโยงภาพถ่ายและการทำอาหารเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านแรงบันดาลใจ ด้วย 4K Ultra Night Video ขับเคลื่อนโดย MariSilicon X NPU ของ OPPO เพื่อการสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของเชฟที่จะจุดประกายต่อมรับรสและตราตรึงในความทรงจำมากกว่าหนึ่งคืน

“OPPO ให้การสนับสนุนการมีส่วนร่วมกับสังคมด้วยนวัตกรรมเสมอมา” William Liu, President of Global Marketing at OPPO กล่าวเสริม “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดเตรียม OPPO Find X5 Pro 5G ให้กับร้านอาหารไทยชั้นนำของ BKKMENU ฟีเจอร์ของ OPPO Find X5 Pro 5G ทำให้เกิดภาพที่สวยงามของอาหารและเครื่องดื่ม ในขณะที่ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่หลากหลายหลังจากการล็อกดาวน์”

“สภาวะแสงน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับช่างภาพ และยิ่งการจับภาพช่วงเวลานั้นด้วยโทรศัพท์มือถือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย” Potchapon Wattanagul, Photography Specialist at BKKMENU กล่าว “แต่ที่น่าทึ่งมากๆ ก็คือ OPPO Find X5 Pro 5G สามารถทำได้ ซึ่งมันยอดเยี่ยมมากๆ ดังนั้นสิ่งนี้จึงกลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับทีมของเราซึ่งชื่นชอบฟีเจอร์ะดับช่างภาพมืออาชีพ ช่วยให้เมนูของเรามีชีวิตชีวาขึ้นมาแม้อยู่ในความมืด”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/oppothai/  

และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ OPPO Find X5 Pro 5G เพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3qniPA5

#OPPOFindX5Pro5G #EmpowerEveryMoment #Best4KUltraNightVideo #Hasselblad

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.