Connect with us

Android News

ชมคลิป Hands On OPPO Reno8 Pro+ แบบชัด ๆ โชว์ดีไซน์ครบถ้วนพร้อมเรนเดอร์ทางการครบทุกสี ก่อนเปิดตัว 23 พ.ค.นี้

Published

on

OPPO Reno8 Series ยืนยันเปิดตัวทางการในประเทศจีนวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ ก่อนหน้านี้มีภาพโปรโมทหลุดออกมาให้เราได้เห็นดีไซน์บ้างแล้ว ล่าสุดก็มาเป็นคลิป Hands On เลยล่ะครับ

โดยในคลิปนี้เราจะได้เห็นดีไซน์ชัด ๆ ของ OPPO Reno8 Pro+ รุ่นท็อปสุดในซีรีส์นี้ จะเห็นว่าดีไซน์ฝาหลังของรุ่นนี้จะได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นพี่อย่าง OPPO Find X5 Pro ที่ใช้การไล่ระดับฝาหลังไปจนถึงโมดูลกล้องอย่างไร้รอยต่อ แต่ดีไซน์กล้องจะใหญ่แบบอลังการมาก

และที่น่าสนใจก็คือที่ฝาหลังจะระบุคำว่า Powered by MariSilicon ไว้เช่นเดียวกับ Find X5 Pro ด้วย นั่นหมายความว่า OPPO Reno8 Pro+ นี้จะได้ชิป Imaging MariSilicon X แบบเดียวกับรุ่นเรือธงด้วยเช่นกัน

ในคลิปเราจะเห็นว่าส่วนที่บางที่สุดของ OPPO Reno8 Pro+ จะอยู่ที่ 7.34 มม.เท่านั้น ดีไซน์ด้านข้างจะเป็นแบบเหลี่ยมพร้อมการตัดมุมที่โมดูลกล้องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

ส่วนดีไซน์ด้านหน้าก็จะใช้กล้องหน้าแบบเจาะรู Punch Hole Display แต่ย้ายตำแหน่งมาตรงกลางแทนครับ ดูสมมาตรใช้ได้เลยทีเดียว และขอบจอด้านล่างต้องบอกเลยว่ายบางเฉียบแบบสุด ๆ

และนอกจากคลิป Hands On นี้แล้ว เรายังได้เห็นภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ ของ OPPO Reno8 Series ครบทุกสีอีกด้วย เรียกว่าหลุดมาซะพร้อมก่อนเปิดตัวเลยทีเดียว แบ่งเป็น OPPO Reno8 Pro+, OPPO Reno8 Pro และ OPPO Reno8

OPPO Reno8 Pro+

อย่าง OPPO Reno8 Pro+ ก็จะมีดีไซน์แบบเดียวกับในคลิป มีให้เลือก 3 สีคือ ดำ, เขียว และเงินครับ เป็นโทนที่เรียบง่ายและเหมาะกับรุ่นท็อปสุดจริง ๆ ตามรายงานระบุว่ารุ่นนี้จะใช้ชิปเซ็ต Dimensity 8100-MAX ครับ

OPPO Reno8 Pro

ต่อมาเป็นรุ่น OPPO Reno8 Pro ก็จะมีหน้าคาที่คล้ายกันอยู่ด้วยโมดูลกล้องขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่เท่ารุ่น Pro+ จะเห็นว่าการวางตำแหน่งสลับกันนิดหน่อย คำว่า MariSilicon จะเขยิบไปอยู่เหนือไฟแฟลช และกล้องหน้าจะวางตำแหน่งไว้ที่มุมซ้ายบนแทนที่ตรงกลาง มีให้เลือก 3 สีคือ ดำ, ฟ้า และทองครับ สเปคก็จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 1 ครับ

OPPO Reno8

และปิดท้ายที่รุ่นเริ่มต้น จะมีดีไซน์ที่ลดหย่อนลงมา สังเกตว่ารุ่นนี้ไม่มีคำว่า MariSilicon ที่ด้านหลังแล้ว แต่โดยรวมดีไซน์ยังคล้ายกันด้วยโมดูลกล้องแบบใหม่ กล้องหน้าวางไว้ที่มุมซ้ายบนและมีขอบหน้าจอด้านล่างนิดหน่อย มีให้เลือก 3 สีคือดำ, ฟ้าและทอง โดย OPPO Reno8 จะใช้ชิปเซ็ต Dimensity 1300 แทนครับ

ก็เรียกว่าหลุดมาพร้อมจริง ๆ สำหรับ OPPO Reno8 Series รอบนี้ดูจะมีการเปลี่ยนแหลงครั้งใหญ่ทั้งรูปลักษณ์และความสามารถไปไม่น้อย รอติดตามได้เลยวันที่ 23 พฤษภาคมนี้เราคงได้เห็นรายละเอียดแบบครบ ๆ ครับ

ที่มา : GSMArena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก