ติดตามพวกเรา

Android News

เปิดตัว OPPO Reno2 และ Reno2 F เริ่มต้น 11,990 บาท 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno2 F ในราคา 11,990 บาท และ OPPO Reno2 ในราคา 17,990 บาท มาพร้อม 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง

OPPO Reno2 F in Thailand

OPPO สานต่อความคิดสร้างสรรค์ เปิดตัว OPPO Reno2 Series ซึ่งมี 2 รุ่น คือ OPPO Reno2 F และ OPPO Reno2 มาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48MP โดย OPPO Reno2 Series จะมอบความชัดให้ภาพถ่ายในทุกระยะการถ่ายภาพ และให้ภาพสวยในทุกมุมมอง ซึ่งเตรียมวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno2 F ราคา 11,990 บาท และ OPPO Reno2 ราคา 17,990 บาท พร้อมเปิดตัวหูฟัง WirelessOPPO Enco Q1 ในราคา 2,990 บาท

OPPO Reno2 F in Thailand

นายชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหารออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “OPPO ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพ โดยเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีถึงนวัตกรรมการถ่ายภาพที่ให้ทั้งภาพสวย และคมชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ OPPO F Series ที่เป็นที่นิยมและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเซลฟี่และถ่ายภาพพอร์ตเทรตจนถูกขนานนามว่าเป็น Selfie Expert ทั้งนี้ สำหรับ OPPO Reno Series ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในคอนเซ็ปต์ Creativity สมาร์ทโฟนที่ช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ทางด้านความคิดสร้างสรรค์ มาพร้อมฟีเจอร์สุดยอดการถ่ายภาพกับ 10x Hybrid Zoom โดยในวันนี้ OPPO พร้อมแล้วที่จะพัฒนา พร้อมต่อยอดและมอบประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอ ให้สนุกและท้าทายในทุกมุมมองด้วย OPPO Reno2 Series”

OPPO Reno2 F in Thailand

OPPO Reno2 Series รุ่นล่าสุด เปิดตัวพร้อมกัน 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno2 F และ OPPO Reno2 มาพร้อมนิยาม “4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง” มอบเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อสานต่อความคิดสร้างสรรค์ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ไฮไลท์ ดังนี้

OPPO Reno2 F มอบสุดยอดประสบการณ์การถ่ายภาพ ให้สวยยิ่งขึ้นในทุกมุมมอง

OPPO Reno2 F คือการต่อยอดอันสมบูรณ์แบบมาจาก OPPO F Series ที่ให้ประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่ได้สวยงามที่สุดในทุกมุมมอง โดย OPPO Reno2 F มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วยเลนส์หลักความละเอียด 48MP, เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 8MP, เลนส์ Mono ความละเอียด 2MP และเลนส์ Portrait ความละเอียด 2MP โดดเด่นด้วยโหมด Ultra Wide Angle ที่เก็บภาพได้กว้างขึ้น 119 องศา และรองรับการถ่ายภาพกลางคืนด้วย Ultra Night Mode 2.0 ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16MP แบบ Pop-up Camera เลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติ ถ่ายภาพเซลฟี่สวยทุกมุมมองด้วย Atmosphere Light และ AI Beauty Mode แบบใหม่ทั้งหมด รวมทั้งสามารถถ่ายโหมด Portrait ได้อย่างสวยที่สุดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดดเด่นยิ่งขึ้นกับโหมด Portrait Bokeh ให้ภาพถ่ายมีลูกเล่นหน้าชัดหลังเบลอ นอกจากนี้ ยังมาพร้อม ชิปเซ็ต MediaTek Helio P70, RAM 8GB และ ROM 128GB

OPPO Reno2 F in Thailand

OPPO Reno2 ให้ภาพชัดทุกระยะทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ

สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ให้ภาพคมชัดในทุกระยะ พร้อมถ่ายวิดีโอคมชัดทุกช็อตและนิ่งทุกสถานการณ์ไปกับ Ultra Steady Mode, ถ่ายภาพได้คมชัดไม่ว่าจะเป็นระยะไกลหรือใกล้ ฟังก์ชั่นซูม 5x Hybrid Zoom ซูมได้สูงสุด 20 เท่าแบบ Digital Zoom และถ่ายใกล้ได้ถึง 2.5 เซนติเมตรด้วย Ultra Macro Mode, สร้างสรรค์วิดีโอและภาพถ่ายให้โดดเด่นด้วยการเบลอพื้นหลังได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังด้วยประสิทธิภาพของ Bokeh Effect Video ซึ่ง OPPO ถือเป็นเจ้าแรกในเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ รวมถึงเทคโนโลยี Portrait Bokeh ที่สามารถถ่ายภาพ Portrait ได้โดดเด่นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้มุมมองที่กว้างกว่าเดิมทั้งวิดีโอและภาพถ่ายด้วย Ultra Wide Angle พร้อมถ่ายภาพได้คมชัดในสภาพแสงน้อยด้วย Ultra Dark Mode นอกจากนี้ OPPO Reno2 ยังมาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 730G, RAM 8GB และ ROM 256GB และครั้งแรกกับการรองรับ Dual Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้พร้อมกัน 2 คลื่นความถี่ ช่วยให้โหลดแอปพลิเคชันเร็วขึ้น 3 เท่า และดาวน์โหลดแคชวีดีโอเร็วขึ้น 2 เท่า

โดย OPPO Reno2 Series ยังมอบความสนุกให้ยาวนานยิ่งขึ้นกับแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 4,000 mAh พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC 3.0 เพิ่มความเร็วในการชาร์จเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ชาร์จ 30 นาที ได้แบตเตอรี่ 51% อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่นด้วย Hyper Boost 2.0 ที่มีทั้ง Frame Boost และ Touch Boost นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Game Space 2.0 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม อีกทั้งยังมาพร้อมหน้าจอ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้ว โดย OPPO Reno2 F ใช้หน้าจอแบบ AMOLED ในขณะที่ OPPO Reno2 มีหน้าจอแบบ Sunlight AMOLED ช่วยให้เห็นหน้าจอได้อย่างชัดเจนแม้แสงมาก ซึ่งนอกจากจะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มตาแล้ว ยังได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตและหรูหรา พร้อมกล้องหน้าแบบ Pop-up Camera ใน OPPO Reno2 F และ Shark Fin Pop-up Camera ใน OPPO Reno2 โดย OPPO Reno2 F มี 2 สีให้เลือก คือ สี Sky White และ Lake Green และ OPPO Reno2 มีสีให้เลือก ได้แก่ Luminous Black และ Sunset Pink

OPPO Reno2 F in Thailand

OPPO Reno2 Series สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อม 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง ประกอบด้วย OPPO Reno2 F ให้ถ่ายภาพได้สวยในทุกมุมมอง มาในราคา 11,990 บาท และ OPPO Reno2 ที่จะมอบภาพคมชัดในทุกระยะ มาในราคา 17,990 บาท บาท พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้ – 25 ตุลาคมนี้ เมื่อพรีออเดอร์ OPPO Reno2 F รับเลย OPPO Sport Bag และ VIP Card รับประกันหน้าจอแตก 1 ปี รวมมูลค่าถึง 4,799 บาท เมื่อพรีออเดอร์ OPPO Reno2 รับเลย Car Charge และ Premier Card การันตีเปลี่ยนเครื่องใหม่ทันทีเมื่อเครื่องมีปัญหา รวมมูลค่าถึง 9,500 บาท

และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์ เป็นเจ้าของ OPPO Reno2 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ กับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

โดย OPPO Reno2 Series จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคมเป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Android News

เปิดตัวในไทย HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad และ MatePad T 8

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หัวเว่ย เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในกลุ่มแล็ปท็อปและแท็บเล็ตสำหรับ “Work & Play” นำโดยสองแล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro และ HUAWEI MateBook D 14 มาพร้อมสองแท็บเล็ต HUAWEI MatePad และ HUAWEI MatePad T 8 เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 มิถุนายน!

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ยกขบวน 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มแล็ปท็อปและแท็บเล็ตมาเปิดตัวกันอย่างเต็มรูปแบบ ได้แก่ HUAWEI MateBook X Pro ราคา 59,990 บาท, HUAWEI MateBook D 14 ราคาเริ่มต้นที่ 21,990 บาท,  HUAWEI MatePad ราคา 9,990 บาท และ HUAWEI MatePad T 8 ราคาเริ่มต้นที่ 3,690 บาท พร้อมให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้โดยการสั่งจองตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 12 มิถุนายน 2563 ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านค้าที่ร่วมรายการ

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8

HUAWEI MateBook X Pro แล็ปท็อปเรือธง สเป็คพรีเมียม เจาะกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการความคล่องตัว

แล็ปท็อปสุดหรูที่จัดเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของงานเปิดตัวครั้งนี้คือ HUAWEI MateBook X Pro พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของวัยทำงานระดับมืออาชีพ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพกับขุมพลังชิปเซ็ตรุ่นล่าสุด 10th Gen Intel core i7-10510U และการ์ดจอที่เลือกได้ระหว่าง NVIDIA GeForce MX250 หรือ Intel UHD Graphics แสดงผลภาพและกราฟิกได้ลื่นไหล รองรับการใช้งานเป็นเวลานาน ทั้งยังสามารถใช้งานได้สะดวกสบายด้วยหน้าจอสัมผัส มอบประสบการณ์ภาพเหนือระดับด้วยหน้าจอ FullView Display มาพร้อมสัดส่วนหน้าจอที่กว้างถึง 91% ให้ภาพเต็มตาเสมือนจริง ความละเอียดระดับ 3K (3000 x 2000 พิกเซล) รูปลักษณ์ภายนอกก็ยังอัดแน่นด้วยดีไซน์เหนือระดับไม่แพ้กัน วัสดุตัวเครื่องทำจากโลหะ ผิวสัมผัสด้านทั้งเครื่องแบบ Ultra Slim ความหนาตัวเครื่องเพียง 14.6 มม. และน้ำหนักเพียง 1.33 กก. เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และ Multi-screen collaboration ช่วยให้การรับส่งข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 กับแล็ปท็อป MateBook X Pro สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8

HUAWEI MateBook D 14 แล็ปท็อปสุดคุ้ม ฟังก์ชันครบทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

แล็ปท็อประดับกลางที่เน้นความคุ้มค้าออกแบบให้บางและเบา มีให้เลือกได้ระหว่างขุมพลัง AMD Ryzen 7 3700U หรือ 10th Gen Intel Core i7-10510U มาพร้อมหน้าจอเต็มตาแบบ FullView Display ที่มีสัดส่วนหน้าจอกว้างถึง 84% ของตัวเครื่อง เพราะขอบจอกว้างเพียง 4.8 มม. รวมกับความละเอียดแบบ Full HD ที่ 1920 x 1080 พิกเซล  ให้ประสบการณ์ภาพเต็มตา รับชมคอนเทนต์และตรวจงานได้สบายตา ทั้งยังมีโหมดถนอมสายตาที่รับรองโดย TÜV Rheinland Certified ว่าช่วยลดแสงสีฟ้า พื้นผิวหน้าจอเป็นวัสดุเนื้อแมทท์ (anti-glare) ที่ช่วยลดแสงสะท้อน สามารถเปิดหน้าจอได้กว้างสูงสุด 180 องศา เรียกได้ว่าแบนราบไปกับโต๊ะ ตอบโจทย์การทำงานแบบ Multitask ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และการเชื่อมต่อหน้าจอแบบ Multi-screen collaboration ที่สามารถส่งไฟล์หรือโอนถ่ายข้อมูลจากสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปได้ทันที นอกจากนี้ ยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Power Button เปิด-ปิด และล็อคเครื่องได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกรอกรหัส password ทั้งยังยกระดับความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลภายในเครื่องขึ้นไปอีกขั้น

 

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตคู่ใจสำหรับทุกสถานการณ์ ภาพเต็มจอพร้อมรองรับฟีเจอร์เด็ดมากมาย

แท็บเล็ตที่ทรงประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ต Kirin 810 รองรับการทำงานทุกสถานการณ์ให้ลื่นไหลและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง รับชมภาพยนตร์และเล่นเกมได้เต็มอรรสรถยิ่งขึ้น หน้าจอแบบ FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว ให้การรับชมภาพอย่างเต็มตาเสมือนจริง อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% และมีโหมดป้องกันแสงสีฟ้าเพื่อช่วยถนอมสายตา มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ที่รองรับฟีเจอร์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์วิดีโอคอลคุณภาพสูงอย่าง Meetime หรือฟีเจอร์ HUAWEI Share และ Multi-screen Collaboration ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยและรองรับการทำงานร่วมกันหลายหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ HUAWEI APP Multiplier ที่ช่วยแบ่งหน้าจอเมื่อใช้งานในแอปฯ เดียวกัน ให้แสดงสองหน้าจอคู่ขนานกันได้ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม Multi-Window ที่รองรับการใช้งานสูงสุดพร้อมกันถึง 3 แอปพลิเคชัน เมื่อใช้ร่วมกับฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ซึ่งจะช่วยให้การทำงานแบบ Multitask มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8

HUAWEI MatePad T 8 แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก พร้อมเป็นผู้ช่วยส่วนตัวทุกที่ทุกเวลา

แท็บเล็ตรุ่นเล็กที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ทรงประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ตที่ประมวลผลแบบ 8 แกน (Octa-Core Processor) ซึ่งมีความเร็วสูงสุดถึง 2 กิกะเฮิรตช์ ออกแบบมาให้หยิบจับถนัดมือ พกพาสะดวก แถมยังเบาสบายและพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 310 กรัม มีขอบนอก (bezel) บางเพียง 4.9 มิลลิเมตรทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ซึ่งนับว่ามีขอบนอกบางเฉียบกว่าแท็บเล็ตอื่นๆ ในระดับเดียวกัน โดยมีสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 80% สามารถกรองแสงสีฟ้าได้สูงสุด 50% ทั้งยังมีฟีเจอร์การแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ใช้ปรับท่าทางให้เหมาะสมกับการรับชมตามหลักสุขภาพ และมาพร้อมโหมด eBook เพื่อประสบการณ์การอ่านที่ดีที่สุด แม้เป็นแท็บเล็ต Entry-Level แต่ก็รองรับระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ใหม่ล่าสุด และยังรองรับการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า (Facial Unlock) เพียงยกแท็บเล็ตขึ้นสแกนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5100 mAh เล่นวิดีโอและเล่นอินเทอร์เน็ตได้ติดต่อกันนานสูงสุด 12 ชั่วโมง

ตลอดหลายปีมานี้ หัวเว่ยมุ่งพัฒนาระบบอีโคซิสเต็ม หรือการใช้งานร่วมกันแบบไร้รอยต่อระหว่างอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลาง นับจากนี้เป็นต้นไป หัวเว่ยจะมุ่งเน้นการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ตอบโจทย์เทรนด์การใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบาย และสามารถเชื่อมต่อการทำงานเพื่อความลื่นไหลในการใช้งานจริง สามารถรองรับการเชื่อมต่อ One Tap เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์ 1+8+N ของหัวเว่ยที่ต้องการให้อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถทำงานเชื่อมต่อกันได้อย่างครบวงจร เพิ่มศักยภาพการทำงานของแต่ละอุปกรณ์ ทลายข้อจำกัดการใช้งานเดิม โดย 1 หมายถึงสมาร์ทโฟน เลข 8 หมายถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ อย่างแท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก นาฬิกาสมาร์ทวอทซ์ หูฟังนต้น ในขณะที่ N หมายถึงอุปกรณ์ IoT ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย

สามารถสั่งซื้อและสั่งจองผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงานนี้และที่กำลังวางจำหน่ายในช่วงนี้ได้ตามรายละเอียดเพิ่มเติม ดังต่อนี้

ผลิตภัณฑ์ 

สี

 

คุณสมบัติ 

ราคาจำหน่ายช่วงเวลาการจอง 

ของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อในช่วงเปิดจอง

วันวางจำหน่าย

อย่างเป็นทางการ

HUAWEI MateBook X ProSpace GrayRAM 16G

ROM 1T

59,990 บาท28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63

สั่งจองที่นี่

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 8,540 บาท ประกอบด้วย

 • HUAWEI Freelace มูลค่า 2,490 บาท
 • HUAWEI MateDock มูลค่า 1,990 บาท
 • Microsoft 365 Personal มูลค่า 1,790 บาท
 • HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท
 • HUAWEI Sleeve มูลค่า 690 บาท
 • HUAWEI Mouse มูลค่า 490 บาท
13 มิ.ย. 63
HUAWEI MateBook D14 R7Mystic SliverRAM 8GB DDR4

ROM 512G PCIe SSD

21,990 บาท28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63

สั่งจองที่นี่

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 4,070 บาท ประกอบด้วย

 • HUAWEI Freelace มูลค่า 2,490 บาท
 • HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท
 • HUAWEI Mouse มูลค่า 490 บาท

 

13 มิ.ย. 63
HUAWEI MateBook D14 i7Mystic SliverRAM 16GB DDR4

ROM 512G PCIe SSD

29,990 บาท28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63

สั่งจองที่นี่

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 4,070 บาท ประกอบด้วย

 • HUAWEI Freelace มูลค่า 2,490 บาท
 • HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท
 • HUAWEI Mouse มูลค่า 490 บาท
13 มิ.ย. 63
HUAWEI MatePad (Wifi)Midnight GreyRAM 4G

ROM 64G

9,990 บาทสั่งซื้อที่นี่ของสมนาคุณมูลค่ารวม 2,260 บาท

·              HUAWEI MatePad Flip Cover มูลค่า 990 บาท

·              HUAWEI VIDEO Benefit มูลค่า 610 บาท

·              HUAWEI Mobile Cloud Benefit มูลค่า 270 บาท

·              WPS Office 3 Month Membership มูลค่า 390 บาท

29 พ.ค. 63

 

lkHUAWEI MatePad T8 (4G)Deepsea BlueRAM 2G

ROM 32G

4,690 บาท28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63

สั่งจองที่นี่

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 1,600 บาท

·              SanDisk SD Card 64GB มูลค่า 330 บาท

·              HUAWEI VIDEO Benefit มูลค่า 610 บาท

·              HUAWEI Mobile Cloud Benefit มูลค่า 270 บาท

·              WPS Office 3 Month Membership มูลค่า 390 บาท

13 มิ.ย. 63

 

HUAWEI MatePad T8 (Wifi)Deepsea BlueRAM 2G

ROM 16G

 

3,690 บาท28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63

สั่งจองที่ JD CENTRAL

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 4,299 บาท

 • Adata SDCard มูลค่า 299 บาท
 • Huawei Matepad T8 Flip Cover มูลค่า 990 บาท
 • Remax Tablet Stand มูลค่า750 บาท
 • Magic Pen มูลค่า 990 บาท
 • HUAWEI VIDEO Benefit มูลค่า 610 บาท
 • HUAWEI Mobile Cloud Benefit มูลค่า 270 บาท
 • WPS Office 3 Month Membership มูลค่า 390 บาท
13 มิ.ย. 63
HUAWEI MateBook D 15 R5Space GrayRAM 8G

ROM 256G SSD

16,990 บาทวางจำหน่ายที่ JD CENTRALของสมนาคุณมูลค่ารวม 4,178 บาท

 • Microsoft 365 Personal มูลค่า 2,099 บาท
 • HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท
 • HUAWEI Mouse มูลค่า 490 บาท
 • Mousepad มูลค่า 499 บาท

 

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เร็วๆ นี้หัวเว่ยยังเตรียมจะเปิดตัวแท็บเล็ตระดับเรือธงอย่าง HUAWEI MatePad Pro 5G สี Forest Green รุ่นรองรับสัญญาณ 5G ในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 นี้อีกด้วย แฟนๆ หัวเว่ยสามารถติดตาความเคลื่อ นไหวและอัปเดทข่าวสารก่อนใคร ได้ทางเฟซบุ๊ก Huawei Mobile และ LINE Official Account @Huaweimobilethailand

อ่านต่อ...

Android News

OPPO เปิดตัว Ace2 EVA Limited Edition ดีไซน์หุ่นยนต์สุดเท่จากเรื่อง Evangelion พร้อมสเปคแบบ Ace2

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ OPPO เปิดตัวเรือธง Ace2 ไปแล้ว ในตอนนี้ก็มีรุ่นสุดพิเศษเอาใจแฟนๆ การ์ตูนเรื่อง Evangelion ที่เป็นหุ่นยนต์ EVA-01 กันครับ เพราเปิดตัว Ace2 EVA Limited Edition ในลวดลายสุดเท่

Ace2 EVA Limited Edition ใช้ดีไซน์สีสันที่เน้นสีม่วงเป็นหลักพร้อมกับตัดเส้นสีเขียวอย่างสวยงาม ตามหุ่นของ EVA-01 ทั้งยังมีวอลเปเปอร์ของหุ่น EVA-01 มาให้ในเครื่องตั้งแต่แกะกล่องด้วย

ขณะที่ตัวกล่องก็มาแบบสุดเท่ในลักษณะของแคปซูลที่อุปกรณ์ในกล่องแต่ละชิ้นก็จะมีดีไซน์ให้เข้ากับเครื่องมากที่สุด

นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณือื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง OPPO Enco W31, OPPO Air VOOC หรือแท่นชาร์จไร้สาย และ OPPO Watch ที่แต่ละอย่างก็จัดเต็มเรื่องลวดลายทั้งหมดครับ

สำหรับ OPPO Ace2 EVA Limited Edition สนนราคาอยู่ที่ 4,399 หยวน หรือประมาณ 19,600 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายนนี้

ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ทั้ง OPPO Enco W31 มีราคาที่ 399 หยวน (ประมาณ 1,700 บาท), OPPO Air Vooc ราคาที่ 299 หยวน (ประมาณ 1,300 บาท) และ OPPO Watch ราคาที่ 2,199 หยวน (ประมาณ 9,800 บาท) วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายนนี้เช่นกัน

ที่มา : OPPO, GSMArena

อ่านต่อ...

Android News

ลือ! Samsung Galaxy M51 และ Galaxy M31s จะมีกล้อง 4 เลนส์ 64 ล้านพิกเซล

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่า Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นกลางอย่าง Galaxy M51 และ Galaxy M31s แล้วที่ประเทศอินเดีย โดยอาจใช้กล้องหลังความละเอียดสูง

สำหรับ Galaxy M51 คาดว่าจะเป็นการรีแบรนด์จาก Galaxy A51 ที่มีการเปลี่ยนโฉมทั้งดีไซน์และสเปคภายใน ด้วยการใช้กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1 โดยจะมีความจุที่ 128GB ด้วย

นอกจากนี้ ในส่วนของ Galaxy M31s ก็คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับใช้กล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เหมือนกับ M51

ที่มา : Sammobile, ndtv

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured3 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8 HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad and MatePad T 8
Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัวในไทย HUAWEI MateBook X Pro, MateBook D 14, MatePad และ MatePad T 8

หัวเว่ย เปิดตัว 4 ผล...

Android News12 ชั่วโมง ที่แล้ว

OPPO เปิดตัว Ace2 EVA Limited Edition ดีไซน์หุ่นยนต์สุดเท่จากเรื่อง Evangelion พร้อมสเปคแบบ Ace2

หลังจากที่ OPPO เปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทรู 5G ปักหมุดโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เผยโฉมโรงพยาบาลต้นแบบ ER ครั้งแรกในไท จัดเต็มนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการแพทย์ ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5 จี

พร้อมสู่การแพทย์ฉุกเ...

Android News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลือ! Samsung Galaxy M51 และ Galaxy M31s จะมีกล้อง 4 เลนส์ 64 ล้านพิกเซล

ดูเหมือนว่า Samsung ...

Android News17 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung เตรียมผลิตขุมพลัง Exynos ขนาด 5 นาโนเมตร ในเดือนสิงหาคมนี้ อาจใช้จริงปีหน้า

มีรายงานจากเว็บไซต์ ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง