ยืนยันสเปคของ OPPO Reno จากหน่วยงานของจีน TENNA

ใกล้เข้ามาแล้ววันที่ 10 เมษายนเป็นวันที่หลายคนเฝ้ารอการเปิดตัวของสมาร์ทโฟน OPPO Reno ที่มีเทคโนโลยีการซูม 10 เท่า hybridzoom ซึ่งวันนี้มีข่าวออกมายืนยันแล้วว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้รับการรับรองจาก TENNA และแน่นอนว่าเมื่อมีการรับรองจากหน่วยงาน TENNA เราก็จะทราบรายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นนั้นๆ จะชัดเจนขึ้น

Oppo Reno specs and images appear on TENAA Oppo Reno specs and images appear on TENAA

OPPO Reno ที่เข้าทำการรับรองจาก TENNA นั้นมีหมายเลขรุ่น  PCAM00 และ PCAT00 ซึ่งรุ่นที่เข้าทำการรับรองนี้ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710 แต่ในรุ่นที่ดีกว่านี้น่าจะมีการใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 และจะมีตัวเลือกให้ผู้ใช้งานได้เลือก 3 แบบคือ

  • แรมขนาด 6GB หน่วยความจำภายใน 128GB
  • แรมขนาด 6GB หน่วยความจำภายใน 256GB
  • แรมขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน 256GB

OPPO Reno จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว มีความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล สำหรับรุ่นที่มีชิปเซ็ต Snapdragon 710 นั้นจะมีกล้องหลังเพียง 2 ตัวเท่านั้นมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายรูปด้านหน้าที่เป็นแบบ Pop Up Selfie Camera นั้นจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลOppo Reno specs and images appear on TENAA Oppo Reno specs and images appear on TENAA

OPPO Reno นั้นจะรันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie และมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผล มีแบตเตอรี่ความจุ 3,680mAh สำหรับรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 นั้นน่าจะมีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัวและมีเทคโนโลยีระบายความร้อนแบบ liquid cooling และแบตเตอรี่ต้องมีความจุเยอะกว่านี้พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 50 วัตต์

ที่มา gsmarena