นี่คือภาพถ่าย OPPO Reno 10x Zoom ซูม 60x ตึกมหานครชัดแบบนี้เลย!

OPPO Reno 10x Zoom ประกาศเปิดตัวอย่างทางการในไทยวันที่ 4 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่งล่าสุดทาง OPPO ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ใช้กล้องซูมไกลถึง 60x ให้ได้เห็นกันแล้วว่าชัดขนาดไหน

OPPO Reno 10x Zoom here it is 60x zoom

OPPO Reno 10x Zoom โชว์กล้องซูม 60x

OPPO ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายด้วยกล้องของ OPPO Reno 10x Zoom ซึ่งจะเห็นว่าระยะในการซูม 10x นั้นมีความคมชัดมากๆ หากเทียบกับภาพตึกมหานครที่อยู่ในภาพแรกที่เป็นการถ่ายในระยะปกติ โดยเป็นการใช้กล้องมีเทคโนโลยี 10x Lossless Zoom ที่เคยเปิดตัวไปเมื่องาน MWC 2019

นี่คือภาพที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม Reno 10x Zoom ซูมได้มากกว่า เปิดประสบการณ์ให้ใกล้มากขึ้น.. เปิดตัววันที่ 4…

โพสต์โดย OPPO เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2019

จุดน่าสนใจกว่านั้นคือภาพที่ซูมด้วยระยะ 60x ซึ่งเป็นการซูมแบบดิจิทัล ภาพที่ได้ก็ถือว่ามีความคมชัดเพียงพอที่จะดูออกว่าเป็นภาพของอะไร และถือว่าเป็นระยะซูมที่สมาร์ทโฟนทำได้ไกลที่สุดในขณะนี้ หลังจากทางด้าน Huawei P30 Pro เปิดตัวด้วยฟีเจอร์ความสามารถซูมดิจิทัลได้ไกลสุด 50x

สเปคด้านกล้องที่น่าสนใจอื่นๆ ของรุ่นนี้คือการมีกล้องหน้าแบบ Share Fin เลื่อนขึ้นได้อัตโนมัติความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 นับเป็นการดีไซน์ที่สร้างความโดดเด่นอีกครั้งให้กับ OPPO Reno ในขณะที่กล้องหลังมี 3 เลนส์ 48 ล้านพิกเซล Sony IMX586 รูรับแสงกว้าง f/1.7 และมีระบบกันภาพสั่นไหวด้วย + เลนส์ 8 ล้านพิกเซล f/2.2 และมีกันสั่น OIS + เลนส์ Telephoto Periscope 13 ล้านพิกเซล

สำหรับชิพประมวลผลที่ใช้ในรุ่นนี้ก็จัดเต็มด้วย Snapdragon 855 ตัวท็อปสุดแล้วในขณะนี้ และต้องรอติดตามว่าทาง OPPO จะรุ่นแรมและความจุเท่าใดเข้ามาวางจำหน่ายในไทย ได้ทราบกันแน่นอนในวันที่ 4 มิถุนายนนี้

ที่มา : OPPO