Connect with us

Android News

OPPO Mirror 5 Lite เปล่งประกายสวยดุจกระจก กับดีไซน์ความโค้งมนที่ลงตัว

Published

on

1

OPPO Mirror 5 Lite สมาร์ทโฟนน้องเล็กยอดนิยมรุ่นล่าสุด ในตระกูลฝาหลังสวยดีไซน์ประกายกระจกอย่างรุ่นพี่ Mirror 5  ที่ส่องแสงจับตาจับใจ จนบุกตลาดครองใจกลุ่มผู้บริโภคได้มากถึง 17 แห่งทั่วโลก รวมไปถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ เมน่าและเม็กซิโก และหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป OPPO จะบุกเข้าตลาดไฮเอนด์ครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย

OPPO Mirror 5 Lite ยังคงมุ่งมั่นที่จะสานต่อทุกการดีไซน์  อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เป็นส่วนหนึ่งของ OPPO Mirror5 ทั้งความเพรียวบางและสะท้อนประกายระยิบระยับ  ในขณะที่เพิ่มทุกประสิทธิภาพของการทำงานและอัพเกรดให้มีความหลากหลาย  ทันสมัยด้วยดีไซน์โค้งมนที่ตรึงทุกเสน่ห์ OPPO Mirror5 Lite กว้างกว่า ด้วยหน้าจอ ขนาด 5 นิ้วพร้อมกล้องหน้าที่เซลฟี่ได้ฟรุ้งฟริ๊งกว่าเดิม  และเพิ่มรอมให้มากถึง 16 GB พร้อม ขุมพลังแบตเตอรี่ที่ทรงประสิทธิภาพ  รองรับการใช้งาน 3G เปิดตัวในช่วงราคาเบาๆไม่ถึง 200 ดอลล่า.

 

2

ด้วยแรงบันดาลใจจากโลหะสำฤทธิ์โบราณแบบจีน  นักออกแบบพยายามรวบรวมดีไซน์ที่สะท้อนสุนทรียะในสไตล์ดั้งเดิมเอาไว้ใน OPPO Mirror 5 Lite  และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ผสานทุกความเป็นศิลปะและเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว    

พื้นผิวของตัวเครื่อง OPPO Mirror 5 Lite  ทำความสะอาดได้ง่ายและใช้เทคโนโลยีการเคลือบผิวขั้นสูงพร้อมด้วยวัสดุที่ทนทาน น้ำหนักเบาอย่างไฟเบอร์กลาส ฝาหลังผ่านการเคลือบถึง13 ชั้น ด้วยกระบวนการที่พิถีพิถันกว่า 40 ขั้นตอน เพิ่มทุกความทนทานในทุกชั้นผิว ก่อให้เกิดพื้นผิวที่มีประกายสวยแสนทุกสัมผัสที่แสนประทับใจ  ด้วยความเพรียวบางถึง 0.56 มิลลิเมตร ด้วยการเคลือบผิวที่แสนพิเศษ ทำให้ ให้ Mirror 5 Lite ดูเรียบลื่น แวววาวและส่องประกายแสงดุจกระจก มีให้คุณเลือกสรรได้ทั้ง 2 สี ทั้งสีขาวงาช้างและสีดำสุดหรู ขอบเครื่องโค้งมน ใช้งานง่ายในมือเดียว ประสบการณ์เพอร์เฟ็คที่คุณจะประทับใจ

 

3

กรอบตัวเครื่องสวยงามสะดุดตา มาพร้อมกันสอง คือสีทอง และสีเงิน เพิ่มความรู้สึกโมเดิร์นด้วย ผิวหน้าประกายดุจกระจก ลงตัวด้วยขนาดความกว้าง 5.0 นิ้ว หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น จึงให้ความรู้สึกที่สะดวกสบายเหมือนใช้งานปาล์ม

โลหะสุดแกร่ง อย่างแมกนีเซียม-อลูมิเนียม ถูกนำมาใช้ภายในตัวเครื่องของ Mirror 5 Liteโลหะที่มีคุณภาพสูง จะยิ่งเพิ่มความงดงามและทำให้สมาร์ทโฟนมีน้ำหนักเบาโดยคุณสมับัติทั้งหมดที่กล่าวมา Mirror 5 Lite ยังคงความทนทานและกระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมจนน่าประทับใจ

 

4

ล่าสุดกับ Beautify 3.0  ให้คุณเซลฟี่ชัดระดับ HD

OPPO Mirror 5 Lite  มาพร้อมกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ความไวแสงที่มากถึง 1/4 นิ้ว ค่ารูรับแสงกว้าง 2.0  ที่ช่วยให้คุณจับภาพได้สวยงามในทุกสภาวะ   อัพเกรดกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลที่มีความไวแสงสูงและอัตราเฟรมที่ทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยลดจุดแสงรบกวนในการถ่ายภาพและวีดีโอ

พร้อมด้วย Pure Image 2.0+ รุ่นล่าสุด ให้ทุกการถ่ายภาพสนุกกว่าด้วยฟีเจอร์สวยๆแบบจัดเต็ม  ฟังก์ชั่นหลากหลายที่รังสรรค์ให้ทุกการถ่ายภาพของคุณพิเศษกว่าใคร

การตั้งค่าเพิ่มเติมนอกเหนือจากส่วนของกล้องถ่ายภาพ ในตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์ความไวแสงที่สามารถปรับความสว่างหน้าจอให้เหมาะกับใบหน้าของผู้ใช้งาน หน้าจอสามารถแปลงตัวเองเป็นแฟลชแบบอัติโนมัติเพื่อเพิ่มความสว่างรองรับทุกการselfies ในที่แสงน้อยได้ดีเยี่ยม มีฟิลเตอร์มากถึง  11 แบบและ 3 บิวตี้โหมด  Mirror5 Lite สามารถปรับแต่งภาพโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคเพิ่มเติม ฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง  Double exposure เพียงแค่ถ่ายภาพสองครั้งในสไตล์ที่แตกต่างกัน รูปก็จะรวมซ้อนกันแบบอัติโนมัติ ให้คุณสนุกไปกับทุกผลลัพธ์ในทุกครั้งที่จับภาพ

คมชัดกันแบบอัลตร้า HD  ด้วยการรวมภาพถ่ายต่อเนื่องถึง6ครั้งในรอบเดียวและอัดรวมส่วนที่ดีที่สุด ให้ความละเอียดสูงพิเศษถึง 24 ล้านพิกเซล  คมชัดกว่าภาพถ่ายธรรมดาถึง 4 เท่า โหมดถ่ายภาพกลางคืนยังคงให้ความคมชัดด้วย มัลติเฟรมที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยกระบวนการวิเคราะห์ในทุกขั้นตอนพร้อมลดจุดสีรบกวนในภาพ  เพิ่มความสว่างและความคมชัด โดยโหมดนี้จะช่วยดึงทุกสีสันที่แท้จริงของค่ำคืนที่แสนงดงามเพื่อความประทับใจสูงสุด

 

ขุมพลังที่เพิ่มทุกการทำงาน

Mirror5 Lite ใช้ CPU Quad-core ที่ทำให้ทุกประสบการณ์การเล่นเกมส์ของคุณไหลลื่นไม่มีสะดุด แรม 1GB และ ROM 16GB ในขณะที่ความจุแบตเตอรรี่ให้มากถึง 2420 mAh

แบตเตอรี่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ตลอดวัน Mirror5 Lite มีช่องใส่ซิมการ์ดทั้งสองสองแบบที่จะให้คุณสลับชีวิตทั้งธุรกิจและการใช้งานส่วนตัวได้ง่ายและอิสระ ช่องเสียบการ์ด microSD เพิ่มหน่วยความจำได้ถึง 32 GB สำหรับรุ่น 3G

Mirror5 Lite พร้อมกับระบบปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพและอัพเกรด ColorOS 2.1 นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่น  Locksreen แบบนิตยสารที่จะเปลี่ยนภาพพักหน้าจอใหม่ๆให้แบบอัตโนมัติ  ภาพสวยๆมากกว่า 20 ภาพต่อสัปดาห์ในแบบไม่ซ้ำกัน  เปลี่ยนทุกโทรศัพท์ของคุณด้วยความประหลาดใจ Mirror5 Lite ยังปรับปรุงทุกประสิทธิภาพของอุปกรณ์เสียงให้ดีเยี่ยมกว่าเดิม  ในระบบDirac sound  ที่เพิ่มความถี่ของสัญญานเสียงให้คมชัดได้อารมณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก  http://www.oppo.com/th/smartphone-mirror-5-lite/

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก