Connect with us

IT News

OPPO คว้ารางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022

Published

on

OPPO ได้รับรางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022 พร้อมประกาศความสำเร็จในด้านความยั่งยืนและเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge 

งาน BEYOND Expo ปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน โดยมีผู้สร้างนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า 20,000 คน และบริษัทเทคโนโลยีกว่า 500 แห่งทั่วโลก โดย OPPO เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้มาจัดแสดงในงานนี้ พร้อมโชว์ความสำเร็จในด้านความยั่งยืนและผลลัพธ์ของ OPPO Research Institute Innovation Accelerator ล่าสุด

OPPO คว้ารางวัล Impact Award และรางวัล Consumer Tech Innovation Award

ในงาน BEYOND Expo รางวัล BEYOND Awards จะมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมล้ำสมัยในด้านการดูแลสุขภาพ ความยั่งยืน และเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค รางวัล Impact Award มีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูองค์กรต่างๆ ในด้านผลกระทบที่มีต่อการแก้ไขปัญหาสังคมผ่านเทคโนโลยีและการมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี โดย OPPO ได้รับรางวัล Impact Award ในปีนี้จากการดำเนินการและความสำเร็จของบริษัทในด้านความยั่งยืน

Beyond Expo 2022- Beyond Impact Awards 2022

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของ OPPO ในการพัฒนาการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยคณะกรรมตัดสินได้ลงความเห็นว่าเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge ของ OPPO จัดเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยและเป็นเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และด้วยผลลัพธ์ของการชาร์จเร็วและ ecosystem ของผลิตภัณฑ์จึงทำให้ OPPO ได้รับรางวัล Consumer Tech Innovation Award

Beyond Expo 2022-Beyond Innovative Awards on Consumer Tech 2022

“งาน BEYOND Expo จัดขึ้นเพื่อแสดงเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและมีผลกระทบต่อสังคม ผ่าน OPPO Research Institute Innovation Accelerator ความพยายามอย่างต่อเนื่องในด้านความยั่งยืน และเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge OPPO ได้แสดงให้เราเห็นถึงผลกระทบเชิงบวกจากเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่มีต่อสังคม อุตสาหกรรม และประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีของผู้ใช้” Dr. Lu Gang, Co-founder of BEYOND Expo กล่าว

OPPO ผู้นำอุตสาหกรรมสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น

ด้วยความมุ่งมั่นของ OPPO ในด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน เทคโนโลยี OPPO Flash Charge ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร็วในการชาร์จสำหรับอุปกรณ์มือถือเท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนาความปลอดภัยของแบตเตอรี่และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่อีกด้วย ที่งาน BEYOND Expo 2022 OPPO ได้จัดแสดงเทคโนโลยี Battery Health Engine ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ผ่าน Smart Battery Health Algorithm ในระดับระบบ และเทคโนโลยีการรักษาแบตเตอรี่ ด้วยการยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมในปัจจุบัน OPPO ยังช่วยลดขยะอิเล็กทรอนิกส์และช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากสมาร์ตโฟนของตนได้นานขึ้น ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีการชาร์จเร็วครั้งแรกสำหรับโทรศัพท์มือถือ OPPO SUPERVOOC Flash Charge ได้พัฒนาประสบการณ์การชาร์จสำหรับผู้ใช้กว่า 220 ล้านคนทั่วโลก

ในระหว่างงาน BEYOND Expo OPPO ยังแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน และความพยายามในการสนับสนุนให้พันธมิตรในอุตสาหกรรมเข้าร่วมกับบริษัทในการรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่ปี 2018-2021 โดย OPPO ประสบความสำเร็จในการลดการใช้พลาสติกสำหรับบรรจุภัณฑ์กล่องสีสำหรับโทรศัพท์มือถือถึง 95% ในประเทศจีน และบริษัทยังได้รีไซเคิลผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือไปกว่า 216 ตัน

OPPO Research Institute Innovation Accelerator ตอกย้ำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาสังคมที่สำคัญ

OPPO Research Institute Innovation Accelerator ที่ก่อตั้งโดย OPPO เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจเทคโนโลยีและนวัตกรรมทั่วโลกได้ปลดปล่อยพลังความคิดของตนเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดียิ่งชึ้น ที่ BEYOND Expo 2022 ผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่ชนะทั้งหมดของปีนี้จากในบรรดาแนวคิดที่จัดแสดง ได้แก่ ระบบการเตือนแผ่นดินไหวล่วงหน้า ระบบการวินิจฉัยและการรักษาทางจิตเวชด้วย AI เทคโนโลยีการถ่ายภาพโฮโลแกรมแบบโต้ตอบ และอื่นๆ โดยโซลูชันเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยีทั้งสองด้านอย่าง การเข้าถึงเทคโนโลยี และ Digital Health และสะท้อนถึงความเชื่อของ OPPO ในด้าน “Technology for Mankind, Kindness for the World.”

OPPO จะยังคงนำประสบการณ์การใช้งานที่ได้รับการพัฒนามาสู่ผู้ใช้ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ยั่งยืน พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของตนให้เหมาะสมและนำอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคไปสู่อนาคตที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BEYOND Expo และ BEYOND Award ได้ที่: https://beyondexpo.com/

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured6 วัน ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured2 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

10 Smartwatch under 2000 in 2022 10 Smartwatch under 2000 in 2022
Buying Guides52 นาที ago

10 นาฬิกา Smart Watch รุ่นไหนดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022

แนะนำ 10 นาฬิกา Smar...

New Movies on Netflix in December 2022 New Movies on Netflix in December 2022
IT News5 ชั่วโมง ago

แนะนำหนังใหม่ Netflix ประจำเดือนธันวาคม 2565

แนะนำหนังใหม่ Netfli...

Android App9 ชั่วโมง ago

ตะลุยโลกสีฟ้าไปด้วยกัน! Luna Mobile ชวนนักผจญภัยค้นพบความมหัศจรรย์แบบเต็มพิกัด พร้อมปล่อยอีเวนต์สุดพิเศษรับฟุตบอลโลก 2022

“LUNA Mobile: ...

IT News9 ชั่วโมง ago

AIS ควง ACC คว้ารางวัลเกียรติยศสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย (Kincentric Best Employers Thailand Hall of Fame ) กวาดรางวัลเกียรติยศสูงสุด ขึ้นแท่นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

AIS พร้อมด้วย ACC หร...

IT News9 ชั่วโมง ago

Samsung รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

ซัมซุงตอกย้ำความเป็น...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก