Connect with us

IT News

OPPO ประกาศผู้ชนะรางวัล Imagine IF Photography Awards 2023 พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟนสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกเหนือกาลเวลา

Published

on

OPPO ประกาศผู้ชนะรางวัล Imagine IF Photography Awards 2023 โดยมีช่างภาพ 15 คนได้รับรางวัลเหรียญทอง,เหรียญเงิน และ เหรียญทองแดง และมีผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจอีก 32 รายการจาก 8 หมวดหมู่ที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ OPPO ทั่วโลก 

ตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 17 เมษายน การประกวดรางวัล imaging IF Photography Awards มีผู้ส่งผลงานเข้ามาประกวดมากกว่า 700,000 รายการจาก 51 ประเทศและภูมิภาค โดยการแข่งขันนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ OPPO และช่างภาพมือถือการก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ของการถ่ายภาพด้วยมือถือ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการในการสร้างผลงานชิ้นเอกที่น่าจดจำ

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัลเหรียญทอง เงิน และทองแดง รวม 15 รางวัล

ด้วยทักษะและความสามารถพิเศษที่แสดงให้เห็นในตลอดการแข่งขัน Ahei Huan กลายเป็นผู้ชนะรางวัล OPPO image IF Master of the Year (รางวัลเหรียญทอง) ด้วยผลงานซีรีส์ “Daughters of the Moon” ได้รับการคัดเลือกผ่านกระบวนการที่เข้มงวดซึ่งโดยคณะกรรมการผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

Gold Award: “Daughters of the Moon” by Ahei Huan (China), Shot on OPPO Find X6 Pro

“Daughters of the Moon” ประกอบด้วยชุดภาพถ่ายพอร์ตเทรตที่จับภาพลักษณะเฉพาะของชนกลุ่มน้อยชาวยี่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเงียบสงบและความเป็นธรรมชาติอันแท้จริงของผู้หญิงชาวยี่ ตลอดจนแฟชั่นและวิถีชีวิตชาติพันธุ์ของพวกเขา

“สิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาของฉันเกี่ยวกับผลงานชิ้นนี้คือความเป็นมืออาชีพ” Alec Soth ศิลปินภาพถ่ายร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงและเป็นสมาชิกของ Magnum Photos กล่าว “ภาพเหล่านี้ถ่ายขึ้นด้วยความแม่นยำและความไวสูง” 

ในฐานะผู้ชนะรางวัลเหรียญทอง Ahei Huan จะได้รับรางวัลเงิน 160,000 หยวน ชุดผลิตภัณฑ์ระดับแฟลกชิปของ OPPO ประจำปี 2023 ประกอบด้วยสมาร์ตโฟน ชุดหูฟัง นาฬิกา และแท็บเล็ต และจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมค่ายฝึกอบรม Hasselblad Image Training Camp และเซ็นสัญญาเป็นช่างภาพ OPPO ประจำปี

ตลอดมา OPPO มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมในเทคโนโลยีการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกที่ไร้กาลเวลาได้ ด้วยสมาร์ตโฟนแฟลกชิปล่าสุด OPPO Find X6 Pro ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมากจากช่างภาพมืออาชีพและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กว่า 80% ของผลงานที่ได้รับรางวัลถ่ายด้วยอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้

นอกเหนือจาก OPPO Find X6 Pro แล้ว การสร้างแสงและเงาที่แม่นยำบนสมาร์ตโฟน OPPO รุ่นอื่นๆ ทำให้ภาพดูแตกต่างและน่าประทับใจ ผู้ชนะรางวัลเหรียญเงินทั้ง 4 คนได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถนี้อย่างเชี่ยวชาญในการใส่ศิลปะและจินตนาการลงในผลงานของพวกเขา โดยแต่ละคนจะได้รับเงินรางวัล 60,000 หยวนและ OPPO Find X6 Pro นอกเหนือไปจากโอกาสในการฝึกอบรมและการจัดแสดงในต่างประเทศ

Sliver Award winners:

ซ้าย: “People around Tashilunpo Monastery” โดย Zhijie Yang (China), ถ่ายด้วย OPPO Find X6 Pro

กลางบน: “Dancing with the wind” โดย BeiShanHuangTu (China), ถ่ายด้วย OPPO Find N2

กลางล่าง: “Catch Fish In The Net” โดย DO ANH VU (Vietnam), ถ่ายด้วย OPPO Find X6 Pro

ขวา: “Harp Concerto” โดย Huo Qiu (China), ถ่ายด้วย OPPO Find X6 Pro

นอกจากนี้ ช่างภาพ 10 คนจากจีนและบังคลาเทศยังได้รับรางวัลเหรียญทองแดง โดยผลงานของพวกเขาได้มีสร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรต สถาปัตยกรรม ทิวทัศน์ ธรรมชาติอันงดงาม และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นคอนทราสต์ของสีที่สร้าง แรงบันดาลใจ องค์ประกอบสีที่เข้มข้น และการแสดงอารมณ์ที่ไม่เหมือนใคร ผู้ชนะรางวัลเหรียญทองแดงแต่ละคนจะได้รับรางวัล 20,000 หยวนและ OPPO Find X6 Pro รวมถึงโอกาสในการฝึกอบรมและการจัดแสดงผลงาน 

นอกเหนือจากรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงินและเหรียญทองแดงแล้ว OPPO ยังเปิดตัวผลงานสร้างสรรค์ทั้งหมด 32 ชิ้นใน 8 หมวดหมู่ ได้แก่ The Distant View, Portrait, Night Scenery, Colours, Landscape, The Taste of Memories, Light & Shadow และ Chapters of a Life สนใจดูผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจทั้งหมด โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ OPPO Imagine IF Photography Awards ที่ https://imagine-if.oppo.com/en/ 

ในฐานะพาร์ตเนอร์ของงานแสดงศิลปะนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Paris Photo OPPO จะนำผลงานภาพถ่ายที่ชนะการประกวดจากงาน OPPO Imagine IF Photography Awards 2023 มาจัดแสดงในงานนิทรรศการและเฉลิมฉลองร่วมกับผู้ชมทั่วโลก

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก