จอมหลุดเผยอีก…OPPO Find X9s จะใช้ชิป Dimensity 9500+ และได้กล้องหลัง 200MP คู่!?

โดย Map

OPPO Find X9 Series เปิดตัวมาแล้ว 2 รุ่น แต่จากการยืนยันของ PM เอง ระบุว่ายังมีอีก 2 รุ่นเตรียมเปิดตัว (ในจีน) ช่วงต้นปีหน้าด้วย ได้แก่ Find X9s และ Find X9 Ultra ซึ่งล่าสุดมีรายงานใหม่เกี่ยวกับสเปคของ OPPO Find X9s ออกมา น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ!

โดยข้อมูลนี้มาจาก Digital Chat Station (DCS) เผยว่า OPPO Find X9s จะได้อัปเกรดชิปเซ็ตกับกล้องหลังใหม่ และอาจเปิดตัวเร็วกว่าที่คิด ซึ่งการอัปเกรดที่ว่าจะมีดังนี้เลยครับ

  • อัปเกรดชิปเซ็ตเป็น Dimensity 9500+
  • มีกล้องหลัง 200MP คู่
  • กล้องหลัก + กล้อง Periscope
  • เซ็นเซอร์ ISOCELL HP5 ขนาด 1/1.56″

ซึ่งหาก OPPO ให้มาแบบนี้จริง ก็ถือว่าจะเป็นการอัปเกรดขึ้นจาก OPPO Find X9 รุ่นปกติพอสมควรทีเดียว แต่คงต้องรอดูว่า Find X9s นั้นจะถูกวางไว้ในกลุ่มไหน เพราะตอน Find X8s นั้นจะเน้นไปที่เครื่องเล็กไปเลย ไม่ได้ซ้ำกลุ่มกับ Find X8 ที่มีขนาดจอกลาง ๆ เนอะ

ที่มา : Playfuldroid

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More