ท็อปได้อีก! จอมหลุดเผย OPPO Find X7 จะใช้เซ็นเซอร์กล้องหลักใหม่ Sony LYT-900 ขนาด 1″

โดย Map

OPPO เริ่มใช้เซ็นเซอร์กล้องจาก Sony LYTIA บน Find N3 เป็นรุ่นแรก ประสิทธิภาพก็ไม่ธรรมดาเลย แต่ขนาดเซ็นเซอร์ก็ยังไม่ใหญ่ระดับ 1″ อยู่ดี ล่าสุดก็มีรายงานว่าบน Find X7 Series จะอัปเกรดใหม่ด้วยเซ็นเซอร์ Sony LYT-900 ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1″ แล้วครับ!

โดย Digital Chat Station เผยว่า OPPO Find X7 Series จะมาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องหลัก Sony LYT-900 ตัวใหม่ที่มาแทนที่ IMX989 เดิม (บน Find X6 Pro) และกล้อง Periscope ก็จะอัปเกรดครั้งใหญ่ด้วย รอบนี้ทั้ง Find X7 และ Find X7 Pro คือสุดจัดทั้งคู่!

และเพือเป็นการยืนยันเรื่องนี้ OPPO ก็ส่งทีเซอร์ใหม่ว่าด้วยเรื่องเซ็นเซอร์กล้องว่าจับมือกับทาง Sony LYTIA อีกเหมือนเดิมด้วยครับ

จัดเต็มมาแบบนี้รอชมความอลังการของภาพถ่ายได้เลยครับ สำหรับเรื่องสเปคอื่น ๆ ตอนนี้ก็ยืนยันแล้วว่า OPPO Find X7 จะใช้ Dimensity 9300 ในขณะที่ Find X7 Pro จะมาพร้อม Snapdragon 8 Gen 3 ครับ

ตามข้อมูล ณ ตอนนี้คาดว่า OPPO Find X7 Series จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกปีหน้า ส่วนจะขายตลาด Global ด้วยไหม อันนี้คงต้องรอลุ้นกันอีกทีครับ

ที่มา : Digital Chat Station, Abhishek Yadav

ไม่พลาดทุกข่าวเทคโนโลยี ติดตามเราบน Google News รับข่าวมือถือ รีวิว และเทคโนโลยีล่าสุดจากเรา
ติดตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More