Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO Find X5 Pro 5G จะเป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเดต Android 13 Beta 1

Published

on

OPPO ประกาศสมาร์ตโฟนแฟลกชิป Find X5 Pro 5G จะเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเดต Google Android 13 Beta 1 ใหม่ ในขณะเดียวกัน OPPO จะนำเสนอตัวอย่างสำหรับนักพัฒนา ColorOS โดยใช้ Android 13 Beta 1 สำหรับนักพัฒนาเพื่ออธิบายฟีเจอร์และการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ

“OPPO ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Google มาเป็นเวลานาน โดยเราได้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่าน ColorOS ของเรา ซึ่งอิงตามระบบปฏิบัติการ Android ของ Google แต่ละเวอร์ชัน” Andy Wu, OPPO Vice President and President of Find Product Line กล่าว “คราวนี้ ด้วย Android 13 ใหม่ เราเชื่อว่าประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมของเรา เช่น แฟลกชิป Find X5 Pro 5G จะได้แสดงประสิทธิภาพอย่างเต็มที่แก่นักพัฒนาและผู้ใช้”

Android 13 มุ่งเน้นไปที่ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่มากขึ้น พร้อมมอบ APIs ใหม่เพื่อช่วยให้นักพัฒนาสร้างแอปที่ดียิ่งขึ้นได้ มีการอัปเดตหลายชุด รวมถึงฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัว เช่น การอนุญาตการแจ้งเตือนตัวเลือกรูปใหม่ APIs เช่น ไอคอนแอปธีม การจัดวางไทล์การตั้งค่าด่วน และรองรับภาษาต่อแอป ตลอดจนความสามารถต่างๆ เช่น ระบบเสียง Bluetooth LE และ MIDI 2.0 ผ่าน USB โดย Beta 1 เพิ่มการอนุญาตใหม่สำหรับการเข้าถึงไฟล์สื่อที่ละเอียดยิ่งขึ้น, APIs การกำหนดเส้นทางเสียงที่ได้รับพัฒนา และอีกมากมาย

Android 13 Beta 1 จะพร้อมใช้งานสำหรับ Find X5 Pro 5G ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดของ OPPO ที่วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย Find X5 Pro 5G มาพร้อมกับ MariSilicon X หน่วยประมวลผลภาพเฉพาะตัวแรกของ OPPO และระบบกล้องคู่แฟลกชิป IMX766 มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้น ด้วยประสิทธิภาพที่ก้าวไปอีกขั้น การเชื่อมต่อ 5G ที่เร็วเป็นพิเศษ และเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 80W SUPERVOOCTM ที่น่าทึ่ง Find X5 Pro 5G ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพระดับแฟลกชิปอย่างรอบด้านแก่ผู้ใช้ทั่วโลก

นักพัฒนาสามารถดาวน์โหลดและทดลองใช้ ColorOS เวอร์ชันนักพัฒนาซึ่งสร้างขึ้นจาก Android 13 Beta 1 ได้ ที่นี่ นอกจากนี้ ผู้ใช้ Find X5 Pro 5G ยังจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้เพลิดเพลินกับ ColorOS เวอร์ชันสาธารณะใหม่ที่ใช้ Android 13 ในเร็วๆ นี้

สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ OPPO Find X5 Pro 5G สามารถดูได้เพิ่มเติมที่ [https://bit.ly/3qniPA5]

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured3 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.