9 เหตุผลไม่ควรพลาด OPPO F9 คุ้มค่าในราคาหมื่นเดียว และของแถมเพียบในงาน Mobile Expo 2019

OPPO F9 TME 2019

OPPO F9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใน F-Series จัดเต็มทุกเทคโนโลยีในราคาเพียง 10,990 บาท และของแถมเพียบในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 กุมภาพันธ์ 2019 และเพื่อไม่ให้พลาดความคุ้มค่าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ควรซื้อ OPPO F9

 

OPPO F9 TME 2019

1. ถ้าคุณชอบการชาร์จไว ไม่ต้องรอนาน

OPPO F9 เป็นสมาร์ทโฟนซีรีย์ F รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยี VOOC Flash Charge สามารถรองรับการชาร์จที่กำลังไฟสูงสุด 20W (5V/4A) ทำให้ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถคุยสายได้นาน 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัย 5 ขั้นตอนที่จะคอยตรวจสอบกำลังไฟและความผิดปกติต่างๆ ระหว่างการชาร์จตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงวงจรภายในตัวเครื่อง

 

OPPO F9 TME 2019

2. ถ้าคุณชอบการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ

เป็นครั้งแรกของซีรีย์ F ที่มีสมาร์ทโฟนกล้องหลังคู่ความละเอียด 16+2 ล้านพิกเซล ทำงานด้วย AI เพื่อการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ และ Portrait Mode เพื่อการปรับแต่งแสงเทคนิคแบบ 3D ในการถ่ายภาพบุคคลเหมือนกับการจัดไฟถ่ายภาพในสตูโอ

 

OPPO F9 TME 2019

3. ถ้าคุณชอบเซลฟี่สวยๆ ไม่ต้องพึ่งแอพ

หมดยุคที่ต้องเซลฟี่แล้วต้องไปแต่งผ่านแอพอื่นให้ยุ่งยากแล้ว เพราะเจ้า OPPO F9 มีกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล มีเทคโนโลยีผู้ช่วย AI Beauty 2.1 สามารถตรวจจับใบหน้าและช่วยปรับแต่งใบหน้าให้ออกมาสวยงามอัตโนมัติ และยังช่วยปรับแต่งคอ แขน ให้ออกมาสวยสมบูรณ์ด้วย แถมมีเอฟเฟ็กต์โบเก้ (Bokeh Effect) แบบหน้าชัดหลังเบลอ ละลายฉากหลังได้เนียนๆ

 

OPPO F9 TME 2019

4. ถ้าคุณชอบฟีเจอร์ฉลาดๆ แบบเดียวกับรุ่นเรือธง

OPPO F9 รันระบบปฏิบัติการ ColorOS 5.2 ซึ่งมีความฉลาดในการจัดการทุกอย่างได้ด้วย AI ไม่ว่าจะเป็น Smart Bar สำหรับช่วยสลับการใช้งานแอพ ส่งไฟล์ ตอบแชท จับภาพหน้าจอขณะดูวิดีโอหรือเล่นเกมได้โดยไม่ต้องสลับหน้าจอไปมา และแอพรูปภาพยังใช้ประโยชน์จากการจดจำใบหน้าด้วย AI ในการนำมาใช้ร่วมกับฟีเจอร์ Memories เพื่อนำภาพถ่ายที่เกี่ยวข้องกับบุคคลนั้นๆ มาทำเป็นคลิปวิดีโอน่ารักๆ บันทึกถึงความทรงจำจากการถ่ายภาพในแต่ละช่วงเวลา

 

OPPO F9 TME 2019

5. ถ้าคุณชอบการเล่นเกม ภาพลื่นไหลไม่สะดุด

สำหรับคอเกมแล้ว OPPO F9 เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ได้ดีในระดับราคาที่จับต้องได้ง่าย โดยตัวเครื่องใช้ชิพประมวลผล Mediatek MT6771 Helio P60 ที่รองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI พร้อมกราฟิก Mali-G72 MP3 และแรม 6GB เสริมด้วยการเร่งความเร็วเกมด้วยฟีเจอร์ Game Space ทำให้สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น

 

OPPO F9 TME 2019

6. ถ้าคุณชอบดีไซน์เครื่องโดดเด่นไม่เหมือนใคร

OPPO F9 เป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีและมีลวดลายแปลกตา ไม่เหมือนใคร ให้มุมมองที่แตกต่างกันออกไปเมื่อมองจากมุมต่างๆ และเครื่องแต่ละสีก็มีลวดลายไม่เหมือนกันด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความโดดเด่นให้กับรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

 

OPPO F9 TME 2019

 7. ถ้าคุณชอบดูหนัง เห็นภาพแบบเต็มตา

หน้าจอแสดงผลของ OPPO F9 มีขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว ที่มีสัดส่วน 19.5:9 ขยายพื้นที่การแสดงผลให้ชิดขอบทุกด้าน และมีดีไซน์รอยบากแบบหยดน้ำ ทำให้การดูหนังได้มุมมองภาพเต็มตามากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป และความละเอียดระดับ FullHD+ (2340 x 1080 พิกเซล) ทำให้ได้สีสันของภาพที่เห็นผ่านหน้าจอของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความสวยงามมากขึ้นอีกด้วย

 

OPPO F9 TME 2019

8. ถ้าคุณมี 2 ซิม และอยากใส่เมมได้ด้วย

ถาดใส่ซิมของ OPPO F9 เป็นแบบ 3 Slot รองรับซิมการ์ดขนาด Nano SIM จำนวน 2 ช่อง และใส่ microSD card เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับตัวเครื่องได้สูงสุด 256GB ซึ่งรุ่นนี้รองรับเครือข่าย 4G และรองรับ VoLTE ด้วยนะ ทำให้การโทรหากันทำได้รวดเร็ว เสียงสนทนาก็มีความคมชัดมากขึ้น สามารถใช้เน็ตไปพร้อมๆ กันได้ และยังรองรับ VoWi-Fi ที่สามารถโทรผ่านไวไฟได้อีกด้วย

 

OPPO F9 TME 2019

9. ถ้าคุณชอบการปลดล็อคหน้าจอได้รวดเร็วทุกสถานการณ์

ในเรื่องของความปลอดภัยของ OPPO F9 นอกจากจะมีระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องแล้ว ยังสามารถใช้การจดจำใบหน้าในการปลดล็อคหน้าจอได้ด้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกและง่ายในการเข้าใช้งาน เพราะถ้ากรณีนิ้วมือเปียกหรือเลอะก็ใช้ใบหน้า หรือถ้าสวมใส่หน้ากากก็สามารถใช้นิ้วมือปลดล็อคได้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มีระบบปลดล็อคที่ตอบโจทย์ได้ทุกสถานการณ์

 

OPPO F9 TME 2019

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ OPPO F9 ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่ๆ คุ้มค่าเกินราคาจริงๆ ในราคา 10,990 บาท และคุ้มค่ามากขึ้นไปอีกกับของแถมสุดพิเศษ Gift Box 2 in 1 / Premium Luggage ในงาน TME 2019 ที่จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 กุมภาพันธ์ 2019 บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oppothai