Connect with us

Android News

OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen สุดคุ้มในราคาไม่ถึงหมื่น ช่วยให้ดูหนังได้เต็มตา และเล่นเกมได้สนุกขึ้น

Published

on

จะดีแค่ไหน หากสมาร์ทโฟนที่เราใช้งานสามารถแสดงผลได้มากกว่าเดิมด้วยหน้าจอ Full Screen อย่างรุ่นล่าสุด OPPO F5 ที่ช่วยให้การดูหนังเห็นได้แบบเต็มตามากขึ้น และเล่นเกมได้สนุกยิ่งขึ้นด้วย ดีจริงหรือไม่ มาดูกันเลย

OPPO F5 ตัวเลือกสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ที่น่าสนใจมากที่สุดในตลาดตอนนี้ ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ 6 นิ้ว มาพร้อมสเปคตัวเครื่องจัดเต็ม และในระดับราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ซึ่งจุดเด่นของหน้าจอใหญ่เต็มพื้นที่ด้านหน้าสัดส่วน 18:9 ความละเอียด Full HD+ ช่วยให้การดูหนังหรือวิดีโอได้ภาพแบบเต็มตา สีสันคมชัดยิ่งขึ้น

 

คอนเทนท์ประเภทวิดีโอในปัจจุบันเริ่มปรับตัวให้สามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมกับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแสดงผลสัดส่วน 18:9 แล้ว อย่างเช่นแอพพลิเคชั่น YouTube ก็ได้ออกอัปเดทให้วิดีโอแสดงผลได้แบบเต็มจอ ไม่มีขอบดำอีกต่อไปแล้ว

 

ภาพเปรียบเทียบการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนทั่วไปที่ไม่ใช่หน้าจอ Full Screen จะเห็นมุมมองเกมที่แคบกว่า ในขณะที่หน้าจอ Full Screen ทำให้การเล่นเกมทำได้สนุกมากขึ้นเพราะหน้าจอกว้างมากขึ้นเป็น 18:9 ทำให้เห็นภาพในเกมได้กว้างเต็มตามากขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีที่สำคัญมากๆ สำหรับคอเกม เพราะการเห็นพื้นที่ที่กว้างขึ้นจะช่วยให้เห็นศัตรูที่อยู่รอบๆ มากขึ้น ทำให้สามารถเตรียมความพร้อมในการต่อสู้ได้ดีกว่า

 

ระหว่างเล่นเกมไม่ต้องกังวลว่าจะมีสายโทรเข้าแล้วจะทำให้การเล่นเกมสะดุด เพราะ OPPO F5 มีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Game Mode ที่จะมีการแจ้งเตือนสายโทรเข้าเป็นเป็นหน้าต่างเล็กๆ ไม่รบกวนช่วงเวลาสำคัญในการเล่นเกม โดยเฉพาะเวลาที่กำลังสู้กับบอส ซึ่งฟีเจอร์นี้รองรับเกม RoV ด้วย

นอกจากนี้ OPPO ยังได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของ Garena ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย
จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championships ซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขัน RoV แมทช์พิเศษที่ถูกจัดขึ้นเพื่อเอาใจผู้เล่นสาวๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2 – 3 ธันวาคม2560 ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ติดตามรายละเอียดการเปิดรับสมัครได้ทาง https://www.facebook.com/oppothai/

 

เมื่อมีหน้าจอใหญ่ ก็ช่วยให้ OPPO F5 สามารถทำอะไรได้พร้อมกันๆ ด้วยฟีเจอร์ Split Screen แบ่งหน้าจอใช้งานพร้อมกัน 2 แอพ

 

นอกจากนี้แล้ว OPPO F5 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ในการปลดล็อคหน้าจอได้สะดวกมากขึ้นด้วย Facial Unlock

OPPO F5 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอ Full Screen และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.oppo.com/th/smartphone-f5

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด