Connect with us

Android News

OPPO F5 6GB มาพร้อมแรมที่มากขึ้น ทำอะไรได้มากกว่า ในราคาสุดคุ้ม

Published

on

OPPO F5 6GB สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใน F5 Series ที่มาพร้อมหน่วยความจำแรมที่มากถึง 6GB เอาใจคอเกมเมอร์เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลกว่าเดิม โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสีแดงที่มีเฉพาะในรุ่นนี้เท่านั้น ในราคาสุดคุ้มเพียง 13,990 บาท

 

OPPO F5 6GB มีดีไซน์สวยงามเหมือนกับ OPPO F5 โดยความพิเศษแรกของรุ่น 6GB คือมาพร้อมหูฟัง Earphone แบบ in-ear ที่จะช่วยให้การดูหนัง ฟังเพลง หรือเสียงในการเล่นเกมอัดแน่นดีกว่า

 

ตัวเครื่องสีแดงสวยงามโดดเด่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับให้เป็นของขวัญที่เข้ากับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและรับลมหนาวในช่วงปีใหม่นี้ โดยเป็นสีพิเศษที่มีเฉพาะในรุ่น OPPO F5 6GB เท่านั้น

 

เปรียบเทียบตัวเครื่องสีดำเรียบหรูของ OPPO F5 (แรม 4GB) ด้านซ้าย และตัวเครื่องสีแดงโดดเด่นของ OPPO F5 6GB ด้านขวา

 

ในรุ่น OPPO F5 มีแรมขนาด 4GB ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว มาเจอกับหน่วยความจำแรมที่มากถึง 6GB ในรุ่นนี้ แน่นอนว่าจะช่วยให้การทำงานนั้นมีความลื่นไหลมากขึ้น สลับการใช้งานระหว่างแอพพลิเคชั่นไปมาได้อย่างรวดเร็ว และเหมาะมากๆ ในการเล่นเกมที่มีกราฟิกสวยงามอย่าง RoV และเกมอื่นๆ

 

ระหว่างเล่นเกมไม่ต้องกังวลว่าจะมีการแจ้งเตือนเข้ามารบกวนการเล่นเกม เพราะ OPPO F5 Series มีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Game Mode ที่จะมีการแจ้งเตือนสายโทรเข้าเป็นเป็นหน้าต่างเล็กๆ ไม่รบกวนช่วงเวลาสำคัญในการเล่นเกม และฟีเจอร์นี้รองรับเกม RoV ด้วย

 

OPPO F5 6GB มีความจุตัวเครื่อง 64GB เก็บรูปภาพได้มากกว่า 16,000 รูป ไม่ต้องกลัวเมมเครื่องเต็ม ด้วยความจุที่มากเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับ OPPO F5 ที่มีความจุ 32GB ที่เก็บรูปภาพได้ประมาณ 8,000 รูป

 

สำหรับกล้องหน้าของ OPPO F5 6GB มีเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า A.I. Beauty Technology สามารถตรวจจับใบหน้าเพื่อเก็บรายละเอียดรูปทรง ระบุเพศ อายุ ความแตกต่างแต่ละสีผิว แล้วปรับสมมาตรใบหน้าส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตา จมูก โหนกแก้ม และริ้วรอยต่างๆ ให้ออกมาสวยเนียนเป็นธรรมชาติและมีมิติ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหนก็ตาม

 

ดีไซน์หน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้วแบบ Full Screen ของ OPPO F5 6GB ในสัดส่วน 18:9 ช่วยให้เห็นมุมมองที่ใหญ่เต็มตาและกว้างกว่าสมาร์ทโฟนหน้าจอทั่วไป โดยที่ขนาดตัวเครื่องไม่ได้ใหญ่มาก ยังคงหยิบจับใช้งานได้ถนัดในมือเดียว

 

นอกจากนี้แล้ว OPPO F5 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ในการปลดล็อคหน้าจอได้สะดวกมากขึ้นด้วย Facial Unlock ซึ่งเป็นระบบจดจำใบหน้าที่ทำงานได้รวดเร็ว เพียงยกมือถือขึ้นมาก็ปลดล็อคเข้าใช้งานได้ทันที

OPPO F5 6GB เป็นสมาร์ทโฟนที่มีแรมมากถึง 6GB ที่น่าสนใจมากในตลาดตอนนี้ ด้วยฟีเจอร์ที่จัดเต็ม ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ในราคาไม่เกิน 15,000 บาท เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-f5

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด