Connect with us

IT News

OPPO มอบบริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี ยกระดับบริการหลังการขายเพื่อความสะดวกสบายที่ยิ่งกว่า

Published

on

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ “Convenient Service” ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในกว่า 15 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมุ่งมอบบริการหลังการขายที่รวดเร็วและสะดวกสบายกว่าที่เคย ด้วยการบริการที่ยกระดับขึ้นเพื่อผู้ใช้ทุกคน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้ OPPO เร่งผลักดันบริการแบบไร้สัมผัส ซึ่งผู้ใช้ที่ต้องการส่งเครื่องซ่อมสามารถใช้บริการรับส่งเครื่องซ่อมได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางเพื่อเข้ารับบริการที่ OPPO Service Center เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์, แอปพลิเคชัน My OPPO หรือคอลเซ็นเตอร์ ก็สามารถส่งเครื่องซ่อมได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะการซ่อมได้แบบเรียลไทม์ พร้อมรอรับเครื่องซ่อมที่จะจัดส่งให้ผู้ใช้เมื่อการซ่อมเสร็จสิ้น โดยบริการรับส่งเครื่องซ่อม เป็นบริการที่มุ่งมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ที่สามารถส่งเครื่องซ่อมได้อย่างง่ายดายจากที่บ้านภายในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมลดโอกาสในการพบเจอผู้คนภายนอก

ร่วมสัมผัสอีกขั้นของบริการหลังการขายด้วยบริการรับส่งเครื่องซ่อม พร้อมรับประสบการณ์ที่เหนือกว่า ดังนี้

  • เชื่อถือได้ OPPO Service Center เป็นศูนย์บริการอย่างเป็นทางการจาก OPPO ที่มุ่งบริการด้วยกระบวนการที่โปร่งใส ใช้อะไหล่แท้ที่ส่งตรงจากโรงงาน และซ่อมโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้ใช้สามารถติดตามสถานะการส่งซ่อมได้แบบเรียลไทม์ มอบความมั่นใจในทุกขั้นตอน
  • สะดวกสบาย บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี พร้อมให้บริการทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ใช้ส่งเครื่องซ่อมได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรับเครื่องคืนได้อย่างทันใจด้วยการซ่อมแซมและบริการที่รวดเร็ว
  • ฟรีค่าบริการ OPPO Service Center บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี ไม่มีค่าบริการและค่าตรวจเช็กเครื่องเพิ่มเติม เพื่อมอบความสบายใจไร้กังวลให้แก่ผู้ใช้

ปัจจุบันการบริการรับส่งเครื่องซ่อมของ OPPO มีให้บริการแล้วกว่า 10 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก เพื่อมุ่งมอบทางเลือกในการเข้ารับบริการหลังการขายที่สะดวกสบาย โดยบริการรับส่งเครื่องซ่อม ผู้ใช้ OPPO สามารถเลือกสถานที่ในการรับส่งได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน

คุณ Mungo ผู้ใช้ OPPO กล่าวแชร์ประสบการณ์การเข้ารับบริการรับส่งเครื่องซ่อมที่มีหน้าจอโทรศัพท์แตก โดยได้ส่งเครื่องไปยัง OPPO Service Center สาขาพิษณุโลกในช่วงเย็น และได้รับการแจ้งสถานะการซ่อมเสร็จสิ้นในช่วงบ่ายของวันถัดมา โดยคุณ Mungo กล่าวว่า “นอกจากหน้าจอโทรศัพท์จะได้รับการเปลี่ยนแล้ว ทาง OPPO Service Center ยังได้เปลี่ยนฟิล์มและทำความสะอาดตัวเครื่องให้อีกด้วย ทำให้เหมือนกับได้เครื่องใหม่ และรู้สึกประทับใจอย่างมากที่ทางศูนย์คิดค่าบริการเฉพาะการซ่อมหน้าจอ ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จากบริการเพิ่มเติม”

บริการรับส่งเครื่องซ่อม ถือเป็นบริการที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเข้าถึงปัญหาของผู้ใช้ และการพัฒนาบริการหลักของอุตสากรรม พร้อมลดความยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดย OPPO มุ่งมั่นที่จะยกระดับระบบบริการและมอบประสบการ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ สอดคล้องกับความเชื่อที่ว่า “Technology for Mankind, Kindness for the World”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OPPO Service Center ที่: https://support.oppo.com/th/send-in-repair/

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด