ติดตามพวกเรา

News

เปิดตัวแล้ววันนี้ OPPO Biggest Flagship Store ในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า และการบริการสุดพรีเมี่ยม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

OPPO Biggest Flagship Store

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและตลาดโลก พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น พร้อมกับยกระดับบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการขยายสาขาใหม่ OPPO Biggest Flagship Store ในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้นำโดย คุณชานนท์ จิรายุกุล  ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย และคุณบุญชาน กุลวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาย Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมคุณเศกภพ เทพบุรี หัวหน้าแผนกการตลาด และผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจ ออปโป้แห่งประเทศไทย/ คุณธัมมวัฒน์ ชาญพานิชย์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกการค้าปลีก ออปโป้แห่งประเทศไทย /คุณลี เกิงอู่  ผู้อำนวยการร้านค้าแบรนด์ ออปโป้แห่งประเทศไทย/ คุณทรงศิริ มะโนนันทิ รองประธานกรรมการสายงาน Leasing  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)/ คุณรัชกฤต รักษ์ กำเนิด ผู้ช่วยรองประธานสายงาน Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และคุณภาสวรรณ ขอประเสริฐ ผู้จัดการฝ่าย ในสายงาน Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

ภายใน OPPO Flagship Store แห่งใหม่นี้ มาพร้อมกับโซนแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ที่แบ่งออกเป็น 6 โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น โซน Cloud Game ที่ทาง OPPO ได้นำ AR Glasses มาไว้ในโซนนี้ด้วย ให้คุณได้ลองสวมใส่และสนุกกับประสบการณ์การเล่นเกมส์เหนือระดับ

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

Creative Micro Scene แบบจำลองของเมืองที่แสดงถึงความสวยงามจากธรรมชาติสู่เทคโนโลยีในอนาคต ให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถทดลองฟังก์ชั่นต่างๆ จากสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด พร้อมได้ลองทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน OPPO ในโหมด Ultra Steady บนแท่นทดสอบการสั่น Product Experience Desk ให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง พร้อมทั้งทดลองใช้สมาร์ทโฟน และให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีชาร์จไวใน VOOC Experience Zone

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

ที่ช็อปแห่งนี้ยังมี Music Experience Wall ให้ผู้เข้าใช้งานรู้สึกผ่อนคลายดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เสียงเหนือระดับ ก่อนที่จะไปชม IoT&5G โซนแสดงอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำ และเทคโนโลยีเครือข่าย 5G ปิดท้ายด้วยโซน Big Screen Interaction จอแสดงภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอ โดยการสร้างรูปร่างจากอนุภาคเล็ก ๆ เสมือนหน้าคุณขึ้นมา ทั้งยังให้คุณ Print ภาพถ่ายกลับบ้านได้ด้วย

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

นอกจากความพยายามมุ่งเน้นการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ OPPO ยังมุ่งพัฒนางานบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้นเช่นกัน ใน Flagship Store ได้นำ OPPO Service Center มาบริการลูกค้าอย่างสะดวกสบาย โดยลูกค้าสามารถรับบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงมือลูกค้า ตรวจเช็กสภาพเครื่อง อัปเกรดซอฟต์แวร์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

OPPO Biggest Flagship Store at Central World

และเพื่อฉลองการเปิดชอปใหม่ OPPO มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนภายในชอป ตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดยรายละเอียดสิทธิพิเศษมีดังนี้:

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO Reno 10x Zoom รับฟรี Harman Kardon onyx Studio 4 มูลค่า 8,990 บาท
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO Reno2 Series หรือ OPPO F11 Pro 128GB รับฟรีกระเป๋าเดินทางสุดหรู มูลค่า 1,990 บาท
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO A9 2020, OPPO A5 2020, OPPO A7 และ OPPO A5s รับฟรี OPPO Bluetooth Speaker มูลค่า 490 บาท

**สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถเข้ารับบริการได้ที่ OPPO Flagship Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

IT News

ญี่ปุ่นตั้งเป้าใช้งานเครือข่าย 6G ในปี 2030 พร้อมลงทุนกว่า 6.9 หมื่นล้านบาท และจะรวดเร็วกว่า 5G ถึง 10 เท่า

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แม้ว่าเครือข่าย 5G จะยังไม่ได้ครอบคลุมการใช้งานไปทั่วโลกเหมือน 4G ตอนนี้ แต่ล่าสุด สื่อ Nikkei รายงานว่าประเทศญี่ปุ่นได้วางแผนสำหรับ 6G แล้วเรียบร้อย โดยจะสามารถใช้งานได้มีความเร็วกว่า 5G ถึง 10 เท่า ภายในปี 2030

จากรายงานระบุเพิ่มเติมว่าจีน, เกาหลีใต้ และฟินแลนด์ก็ได้เริ่มการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวเช่นกัน ส่วนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยและการสื่อสารแห่งรัฐบาลญี่ปุ่นจะจัดตั้งรัฐบาลพลเรือนในเดือนมกราคมนี้ภายใต้ประธานของมหาวิทยาลัยโตเกียวและภายใต้การควบคุมของ Takao Sanae รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการ ทั้งนี้ ผู้ที่เกี่ยวข้องจาก NTT และ Toshiba จะถูกเชิญเข้ามาร่วมพูดคุยถึงเป้าหมายประสิทธิภาพ 6G ในเดือนมิถุนายนนี้ด้วย

นอกจากนี้ จำนวนเงินลงทุนของญี่ปุ่นในเรื่อง 6G จะมากถึง 2.3 พันล้านเหรียญ หรือราวๆ 6.9 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

ที่มา : sina, gizmochina

อ่านต่อ...

News

Netflix จับมือ Studio Ghibli ให้แฟนๆ ดูแอนิเมชัน 21 เรื่อง เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2563

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เน็ตฟลิกซ์เสริมคลังภาพยนตร์แอนิเมชัน นำ 21 ผลงานระดับมาสเตอร์พีซจาก สตูดิโอ จิบลิ สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก พร้อมให้คอหนังจากทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา ได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการที่โลดแล่นจากสตูดิโอระดับรางวัลออสการ์ ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์อย่าง Spirited Away และ My Neighbor Totoro

Studio Ghibli films are coming to Netflix

เน็ตฟลิกซ์ประกาศนำภาพยนตร์แอนิเมชันสุดประทับใจของ สตูดิโอ จิบลิ รวมกว่า 21 เรื่อง เปิดสตรีมให้สมาชิกได้ชมกันทั่วโลก (ยกเว้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น) นับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ บริษัท ไวลด์ บันช์ อินเตอร์เนชันแนล เพื่อเดินหน้าขยายคลังภาพยนตร์แอนิเมชันระดับโลก

ผลงานภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ จะเปิดให้รับชมกันอย่างทั่วถึงในหลากหลายภาษาเป็นครั้งแรก ด้วยคำบรรยายถึง 28 ภาษา และเสียงพากย์ในภาษาต่าง ๆ สูงสุดถึง 20 ภาษาด้วยกัน ความร่วมมือในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของสตูดิโอ จิบลิ ทั้งในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา ได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดคลาสสิกที่คว้ารางวัลมาแล้วจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นผลงานระดับรางวัลออสการ์ Spirited Away (มิติวิญญาณมหัศจรรย์), Princess Mononoke (เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร), Arrietty (อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว), Kiki’s Delivery Service (แม่มดน้อยกิกิ), My Neighbor Totoro (โทโทโร่เพื่อนรัก), The Tale of The Princess Kaguya (เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่) และอื่นๆ อีกมากมาย ในภาษาท้องถิ่นของตนเอง

โทชิโอะ ซูซูกิ โปรดิวเซอร์จากสตูดิโอ จิบลิ กล่าวว่า “ในยุคนี้ ผู้ชมสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรสจากหลากหลายช่องทาง เราทราบดีถึงเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ จำนวนมาก จึงได้ตัดสินใจเปิดสตรีมผลงานภาพยนตร์ของเรา เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้ชมทั่วโลกได้ค้นพบโลกอันมหัศจรรย์ของสตูดิโอ จิบลิ”

แว็งซ็องต์ มาราวาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวลด์ บันช์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเสริมอีกว่า “ในฐานะที่สตูดิโอ จิบลิ เป็นพันธมิตรรายสำคัญที่ร่วมงานกับเรามาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว เราจึงตั้งใจเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกดิจิทัล และคำตอบก็คือเน็ตฟลิกซ์ ด้วยทีมงานที่มีทั้งความรักในผลงานของสตูดิโอ จิบลิ และความมุ่งมั่นที่จะหาหนทางในการนำผลงานภาพยนตร์ของสตูดิโอออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก โดยที่ยังยึดมั่นในปรัชญาดั้งเดิมของสตูดิโอ จิบลิ”

อาราม ยาคูเบียน ผู้อำนวยการฝ่ายผลงานออริจินัลแอนิเมชันของเน็ตฟลิกซ์ กล่าวว่า “สตูดิโอ จิบลิ มีชื่อเสียงไปทั่วโลกด้วยผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันที่งดงามตระการตาและเปี่ยมด้วยจินตนาการ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกมาแล้วกว่า 35 ปี เราจึงตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสนำภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ มาเผยแพร่ให้ทุกคนได้สัมผัสกันง่ายขึ้น และแน่นอนว่าเรายินดีต้อนรับแฟน ๆ รุ่นใหม่ที่จะได้ก้าวเข้าสู่โลกอันอัศจรรย์ และพบกับตัวละครอันเป็นที่รักของผู้ชมมากมาย จากฝีมือของสุดยอดศิลปินที่สตูดิโอ จิบลิ”

ภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ มีกำหนดเปิดสตรีมบนเน็ตฟลิกซ์ดังนี้

1 กุมภาพันธ์ 2563:
Castle in the Sky (ลาพิวต้า พลิกตำนานเหนือเวหา / 2529), My Neighbor Totoro (โทโทโร่เพื่อนรัก / 2531), Kiki’s Delivery Service (แม่มดน้อยกิกิ / 2532), Only Yesterday (ในความทรงจำที่ไม่มีวันจาง / 2534), Porco Rosso (พอร์โค รอสโซ สลัดอากาศประจัญบาน / 2535), Ocean Waves (สองหัวใจ รักหนึ่งเดียว / 2536), Tales from Earthsea (ศึกเทพมังกรพิภพสมุทร / 2549)

1 มีนาคม 2563:
Nausicaä of the Valley of the Wind (มหาสงครามหุบเขาแห่งสายลม / 2527), Princess Mononoke (เจ้าหญิงโมโนโนเกะ / 2540), My Neighbors the Yamadas (ยามาดะ ครอบครัวนี้ไม่ธรรมดา / 2542), Spirited Away (มิติวิญญาณมหัศจรรย์ / 2544), The Cat Returns (เจ้าแมวยอดนักสืบ / 2545), Arrietty (อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว / 2553), The Tale of The Princess Kaguya (เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ / 2556)

1 เมษายน 2563:
Pom Poko (ปอมโปโกะ ทานูกิป่วนโลก / 2537), Whisper of the Heart (วันนั้น… วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู / 2538), Howl’s Moving Castle (ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ / 2547), Ponyo on the Cliff by the Sea (โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย / 2551), From Up on Poppy Hill (ป๊อปปี้ ฮิลล์ ร่ำร้องขอปาฏิหาริย์ / 2554), The Wind Rises (ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก / 2556), When Marnie Was There (ฝันของฉันต้องมีเธอ / 2557)

อ่านต่อ...

IT News

อดใจไม่ไหว! ชายหนุ่มต่อ PS4 เข้าหน้าจอของสนามบิน เล่น Apex Legends แบบสบายใจ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

น่าจะเป็นเรื่องคลายเครียดกับตลาดสมาร์ทโฟนไปได้บ้าง เรามาลองดูที่ข่าวนี้กันครับ เหตุเกิดที่สนามบินเมืองพอร์ตแลนด์ (Portland International Airport) มีชายหนุ่มที่น่าจะเบื่อกับการรอขึ้นเครื่องที่นานพอสมควรได้ตัดสินใจเล่นเกมที่ไม่ธรรมดา โดยเขาไม่ได้ควัก Nintendo Switch, โน๊คบุ๊ค หรือสมาร์ทโฟนใดๆ แต่ดันหยิบ PlayStation 4 (PS4) ขึ้นมาครับ

ชายหนุ่มคนดังกล่าวต่อ PS4 เข้ากับหน้าจอมอนิเตอร์ของสนามบินและเล่นเกม Apex Legends แบบสบายใจ เพื่อฆ่าเวลารอเครื่องขึ้น อย่างไรก็ตาม การกระทำแบบนี้ถือว่าผิดกฏของสนามบินชัดเจนเพราะไม่ได้รับอนุญาตแน่นอน ซึ่งก็มีเจ้าหน้าที่มาขอให้เขาได้ถอด PS4 ออก แต่เขาก็ตอบกลับอย่างสุภาพสุดๆ ว่า “ขอจบตานี้ก่อนครับ” แต่คำขอก็ได้รับคำปฏิเสธไปเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้านี้ก็ได้ตักเตือนไปอย่างสุภาพเช่นกันว่าไม่ควรทำแบบนี้อีกที่สนามบิน

สำหรับใครที่เห็นแล้วก็อย่าไปลองเล่นดูล่ะ อาจจะไม่ได้เจอเจ้าหน้าที่ใจดีแบบนี้ก็ได้ครับ

ที่มา : techspot

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News7 วัน ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง