กระแสตอบรับเยี่ยม!! OPPO จับมือกับ TrueMove H จัดกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop

กระแสตอบรับเยี่ยม!! OPPO จับมือกับ TrueMove H จัดกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop
พร้อมทริคถ่ายภาพดีๆ จากช่างภาพสายสตรีทแถวหน้าของเมืองไทย ที่ True Branding Shop ICONSIAM

OPPO and True Move H Influencer Inspiring Workshopนับว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop ที่ทาง OPPO ร่วมมือกับ TrueMove H เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ที่ True Branding Shop ICONSIAM เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพด้วย OPPO Reno 10x Zoom จากช่างภาพสายสตรีทแถวหน้าของเมืองไทย คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ และ 10 Cuteboy Thailand ที่มาสร้างสีสันในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

 

OPPO and True Move H Influencer Inspiring Workshopโดยภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับสมาร์ทโฟน OPPO Reno 10x Zoom สำหรับทดลองถ่ายภาพพร้อมทดสอบประสิทธิภาพการซูมในเมืองจำลอง Reno Mini City ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพของ OPPO Reno 10x Zoom ที่มีเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยที่ภาพยังคมชัด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า

 

OPPO and True Move H Influencer Inspiring Workshopทำให้ช่วยเปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพแล้ว ยังได้ดึงเอาความ Creativity ในการถ่ายภาพเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ๆของแต่ละคนอีกด้วย

 

OPPO and True Move H Influencer Inspiring Workshopแน่นอนว่าในกิจกรรมครั้งนี้ยังมีการประกวดถ่ายภาพด้วย OPPO Reno 10x Zoom แชร์มุมมองการถ่ายภาพสุด Creativity ซึ่งผู้ชนะจะได้รับ OPPO Reno 10x Zoom Sunset Rose Limited Edition มูลค่า 28,990 บาท นอกจากนี้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับ True Digital Card พร้อมมูลค่าในบัตร 999 บาท ฟรี สำหรับซื้อสินค้าที่ True Branding Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วไปอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ OPPO Reno 10x Zoom สามารถเข้าไปทดลองใช้ฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมจับจองเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท (ปกติราคา 28,990 บาท) เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น เต็มสปีด พร้อมดู TrueID ไม่เสียค่าเน็ต ฟรี 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็คเกจรายเดือนและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนดได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1242 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/