Connect with us

Featured

รีวิว OPPO A93 สนุกทุกโมเมนต์ ด้วยดีไซน์บางบาง พร้อม 6 กล้อง AI Portrait ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน

Published

on

OPPO A93 สมาร์ทโฟนที่พร้อมให้เราได้สนุกทุกโมเมนต์ตลอดการใช้งาน ดีไซน์สุดบางเฉียบเพียง 7.48 มม. พร้อมความเบา 164 กรัม ทั้งยังครบครันด้านเอนเตอร์เทนทั้งการถ่ายภาพด้วย 6 กล้อง AI Portrait, การชาร์จไว 18W หรือเล่นเกมได้แบบไหลลื่น


สรุปสเปค OPPO A93

 • ขนาดตัวเครื่อง : 160.14 x 73.77 x 7.48 มม.
 • น้ำหนัก : 164 กรัม
 • หน้าจอแสดงผล Mini Dual Punch Hole ชนิด Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล) อัตราส่วน 20:9, อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 90.7% พร้อมความสว่างสูงสุด 800 นิต และมี Dynamic Contrast Ratio 5000000:1
 • หน่วยประมวลผล : MediaTek Helio P95 Octa Core
 • RAM : 8GB LPDDR4x
 • ROM : 128GB UFS 2.1
 • กล้องถ่ายรูปหลัง 4 เลนส์แบบ Ultra-Clear แบ่งเป็น
  • เลนส์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7
  • เลนส์ Ultra Wide Angle มุมกว้าง 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2
  • เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
  • เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
 • กล้องหน้า 2 เลนส์
  • เลนส์หลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
  • เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
 • ระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย ColorOS 7.2
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.1 และพอร์ต USB Type-C
 • แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh รองรับ 18W Fast Charge


แกะกล่อง ดีไซน์ตัวเครื่อง และหน้าจอแสดงผล

OPPO A93 มาพร้อมกับกล่องขนาดเล็กที่มีภาพตัวเครื่องสวยงามทั้งหน้าจอและกล้องหลังชัดเจนครับ ขณะที่ด้านหลังมีฟีเจอร์เด่นๆ 4 อย่างบอกด้วย ได้แก่ Mini Dual Punch Hole, 6 AI Portrait Camera, In-Display Fingerprint 3.0 และ 7.48mm Ultra Sleek Body

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • ตัวเครื่อง OPPO A93 พร้อมติดฟิล์มกันรอย
 • สาย USB Type-C
 • อะแดปเตอร์
 • อุปกรณ์เปิดถาดซิม
 • เคสใส
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น


ดีไซน์บางเฉียบ สวยงามไร้รอยนิ้ว

ตัวเครื่องของ OPPO A93 มีความสะดวกสบายในการจับถือและใช้งานอย่างมาก ด้วยขนาดตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 7.48 มิลลิเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่บางมากๆ ในสมาร์ทโฟนจากการออกแบบอย่างประณีต ทั้งยังมีน้ำหนักเบา 164 กรัม ช่วยให้ถือสบาย ไม่เมื่อยมือเวลาถือใช้งานนานๆ ซึ่งถือว่าเป็นรึ่นที่บางที่สุด เบาที่สุดจาก A series ของทาง OPPO เลย


OPPO A93 ที่เราได้มาเป็นสีขาว Metallic White มีความสวยงามในตัวด้วยการสะท้อนแสงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติอันแสนอ่อนโยนที่ฝาหลัง มีการแบ่งเป็น 2 เฉด เรียกว่า Shiny Matte ช่วยให้ฝาหลังมีมิติยิ่งขึ้น พร้อมกับการเกิดรอยนิ้วมือหรือคราบต่างๆ ก็เกิดขึ้นได้ยากเช่นกัน หรือถ้าเกิดรอยแล้วก็เช็ดออกได้ง่ายด้วย ส่วนอีกสีที่มีให้เลือกจะเป็นสีดำ Matte Black ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์คาร์


หน้าจอแสดงผล OPPO A93 จัดมาให้แบบสวยงามด้วยพาเนล Super AMOLED ที่มีจุดเด่นเรื่องสีสันที่สดใส สีดำเป็นสีดำสนิท เหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์หรือวิดีโอต่างๆ แน่นอน


ทั้งนี้ OPPO A93 ยังมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ 6.43 นิ้ว คมชัดระดับ FHD+ อัตราส่วน 20:9 ทำให้รับชมหรือใช้งานต่างๆ ได้แบบเต็มและเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย


เหนือหน้าจอแสดงผล OPPO A93 มีกล้องหน้า Mini Dual Punch Hole ที่มาในขนาดเล็กและบางมากๆ เพียง 3.7 มม. ให้ชมคอนเท้นต์ได้อยากเต็มตา พร้อมด้วยลำโพงสนทนาที่ด้านบน


ฝั่งซ้ายตัวเครื่องมีช่องสำหรับใส่ซิมการ์ดแบบ NanoSIM 2 ช่อง และ MicroSD Card อีก 1 ช่อง ถัดลงมาเป็นปุ่มเพิ่มและลดเสียง


ฝั่งขวามีเพียงปุ่ม Power เท่านั้นครับ


ด้านบนตัวเครื่องมีไมโครโฟนตัวที่ 2 เพื่อตัดเสียงรบกวน


ขณะที่ด้านล่างมีช่องสำหรับเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ถัดไปทางขวาจะมีไมโครโฟนตัวที่ 1, พอร์ต USB Type-C และลำโพงหลัก


และที่ด้านหลังเครื่องจะมีกล้องหลัง 4 เลนส์ที่สะดุดตามากๆ จัดเรียงเป็นสี่เหลี่ยมพร้อมมีวงแหวนล้อมกรอบเลนส์ในขนาดเท่ากัน โดยที่ด้านนอกกรอบเลนส์จะมีไฟแฟลช LED อยู่


ซอฟต์แวร์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน


OPPO A93 แกะกล่องมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย ColorOS 7.2 ช่วยให้การทำงานต่างๆ ไหลลื่นมากกว่าเดิม โดยลดการความล่าช้าลงถึง 54% ทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ให้ใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากขึ้น


วอลเปเปอร์สวยงามมีให้เลือกหลากสีสัน

OPPO A93 มีวอลเปเปอร์ให้เลือกใช้งานมากมาย เพิ่มความสวยงามให้เหมาะสมกับตัวเครื่องภายนอกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รวมถึง Artist Wallpaper Project ที่เป็นวอลเปเปอร์จากศิลปินที่จับมือกับ OPPO เพื่อให้ได้ภาพใหม่ๆ ขึ้นมา ได้แก่ Purity, Nature, Geometry, Culture, Life และ The Future
หน้าตา UI : ColorOS 7.2


ชมข้อมูลได้สะดวกด้วย Always-on Display

ด้วยความที่เป็นหน้าจอ Super AMOLED ก็ทำให้มีฟีเจอร์ Always-on Display ครับ ซึ่งจะช่วยให้เราทราบข้อมูลต่างๆ ในเครื่องได้ทันทีโดยไม่ต้องปลดล็อกเครื่อง เช่น เวลา, วันที่, แอปพลิเคชั่นที่มีการแจ้งเตือน หรือความจุแบตเตอรี่คงเหลือ


มือไม่ว่างก็มี Air Gestures ช่วยรับสาย

ความพิเศษของกล้องหน้าคู่ของ OPPO A93 นั้นช่วยให้เราใช้งานฝ่ามือของเราเพื่อควบคุมตัวเครื่องได้แม้ไม่ได้สัมผัสหน้าจอ ซึ่ง Air Gestures นี้จะใช้ในการรับสายโทรศัพท์โดยเฉพาะครับ ซึ่งนี่เป็นฟีเจอร์ที่หลายคนอาจจะได้ใช้งานน้อยครั้ง แต่แต่ละครั้งก็ช่วยเราได้มากเลยทีเดียวครับ อย่างช่วงมีสายโทรเข้าในตอนที่เรามือเปียกหรือเลอะอยู่ก็จะได้ฟีเจอร์มาช่วยทันทีถนอมสายตาตัดแสงสีฟ้าได้เยี่ยม

OPPO A93 สามารถเปิดโหมดถนอมสายตาได้เมื่อเราอยู่ในที่แสงน้อยเพื่อให้ดวงตาไม่ล้าจนเกินไปครับ โดยสามารถปรับความเข้มได้ตามใจชอบ


โหมดมืดก็มีให้เช่นกันนะ

ไม่ใช่แค่โหมดถนอมสายตา แต่ก็มีโหมดมืดให้เหมือนกันครับ ซึ่งนอกจากที่จะไม่ให้หน้าจอทำร้านดวงตามากจนเกินไปแล้ว โหมดมืดก็ยังช่วยให้รุ่นนี้ที่ใช้จอ AMOLED ประหยัดแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นด้วยระบบความปลอดภัย

OPPO A93 มาพร้อมกับ In-Display Fingerprint 3.0 การสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้ทันที ซึ่งใช้งานได้รวดและมีความเสถียรมาก แทบไม่ต่างจากรุ่นเรือธงอื่นๆ เลย

นอกจากนี้ ก็ยังสามารถใช้งานการสแกนใบหน้าได้เหมือนกันครับ


ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และแบตเตอรี่

เรื่องความแรงและประสิทธิภาพจัดให้แบบตัวท็อปของเรทราคาเดียวกันจากขุมพลัง MediaTek Helio P95 Octa Core ที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งทั่วไปหรือเล่นเกมครับ ที่สำคัญชิปจาก MediaTek ยังไม่สูบแบตเตอรี่มากเกินไปด้วย ทั้งนี้ OPPO A93 ยังให้ RAM มาถึง 8GB และ ROM 128GB ทำให้ใช้งานไหลลื่นและเต็มแอปหรือรูปภาพได้ไม่ต้องกลัวเต็ม

สำหรับผลการทดสอบทดสอบประสิทธิภาพโดยรวมตั้งแต่หน่วยประมวลผล, การ์ดจอ และหน่วยความจำด้วยโปรแกรม AnTuTu Benchmark ทำไปได้ 191,092 คะแนน

ส่วนผลการทดสอบด้วยโปรแกรม Geekbench 5 ทำคะแนนฝั่ง Single-Core ไปที่ 404 และคะแนน Multi-Core ที่ 1,507

ฟีเจอร์และทดสอบด้านการเล่นเกม

OPPO A93 ยังคงให้ฟีเจอร์ Game Space มาเหมือนกัน เพิ่มความสะดวกในการเล่นเกม ทั้งรวมเกมไว้ในที่เดียว, ปิดกั้นการแจ้งเตือนที่จะมารบกวนระหว่างเล่น และเพิ่มประสิทธิภาพให้มีความไหลลื่นอีกด้วย


ทดสอบการเล่นเกม


ROV

สำหรับ ROV สามารถเปิดเฟรมเรทสูงได้, ภาพ HD ระดับสูง และการแสดงระดับสูง โดยเล่นโหมดปกติ 5 VS 5 ถือว่าทำได้แจ่มมากๆ เฟรมเรทวิ่งแบบนิ่ง ไม่กระชากตั้งแต่เริ่มเกมหรือจบเกมครับ


PUBG Mobile

สำหรับเกม PUBG Mobile ก็สามารถเล่นได้แบบไร้ปัญหาใดๆ ครับ โดยสามารถเปิดกราฟิกระดับสูงได้ พร้อมเฟรมเรทสูงเช่นกัน ส่วนใครที่เล่น Call of Duty: Mobile ก็ไม่มีปัญหาเหมือนกันจ้า

แบตเตอรี่เยอะพร้อมชาร์จเร็ว 18W Fast Charge

OPPO A93 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ซึ่งเพียงพอกับการใช้งานทั่วไปเกือบตลอดวันครับ ทั้งนี้ยังมีเทคโนโลยีชาร์จเร็วกำลังไฟ 18W Fast Charge ใครที่มีงานด่วนก็ชาร์จเพียง 5 นาทีคุยสายได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนความเร็วการชาร์จ เราลองชาร์จจาก 32% – 100% ใช้เวลาไปประมาณ 90 นาที


ชาร์จทิ้งตอนกลางได้เพราะมี AI Night Charging

ใครที่ชอบชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างที่กำลังนอนก็สามารถทำได้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเสื่อมง่าย เพราะ OPPO A93 มี AI Night Charging ช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ โดย AI จะรู้ว่าเวลาตื่นนอนของเรา และจะชาร์จให้แบตเต็ม 100% ก่อนที่เราจะตื่นประมาณ 90 นาทีครับ ซึ่งก่อนหน้านั้นระบบจะเลี้ยงให้แบตเตอรี่อยู่ที่ 80%

นอกจากนี้ หากใครที่ฉุกเฉินจริงๆ แบตใกล้หมดแต่ไม่สามารถชาร์จแบตตอนนั้นได้ ก็มีโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูง (Super Battery Saver Mode) ที่ให้เราได้เลือกเพียง 6 แอปที่ไว้ใช้งานเท่านั้น ส่วนแอปอื่นจะไม่มีการทำงานเบื้องหลังทั้งสิ้น โดยระยะเวลาของการใช้งานในโหมดนี้จะต่างกันไป ดังนี้

 • เหลือแบตเตอรี่ 5% โทรได้นานสูงสุด 70 นาที
 • เหลือแบตเตอรี่ 5% ส่ง SMS ได้ 49 นาที
 • เหลือแบตเตอรี่ 5% เรียกใช้ Grab ได้สูงสุด 35 นาที
 • เหลือแบตเตอรี่ 5% เปิดใช้ Google Map ได้ถึง 30 นาที


กล้องถ่ายรูป

OPPO A93 จัดเต็ม 6 กล้อง AI Portrait ให้เราได้ใช้งานกันครบทุกฟังก์ชันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัง 4 เลนส์คมชัดสูงสุด 48MP พร้อมเลนส์ Ultra Wide Angle และเลนส์ Mono อีก 2 เลนส์ ส่วนกล้องหน้าก็จัดเต็ม 2 เลนส์ถ่ายโบเก้ได้เป็นอย่างดี

คมชัดสูงสุด 108 ล้านพิกเซล Ultra Clear 108MP Image

หนึ่งในไฮไลท์ของ OPPO A93 คือความสามารถในการรวมพิกเซลเพื่อให้ได้ภาพความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล แม้ว่าเลนส์หลักจะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซลก็ตาม ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นั้นเห็นได้ชัดเจนแน่นอน


AI ฉลาดล้ำ คลิกเดียวก็ได้ภาพสวย

OPPO A93 รองรับการใช้งาน AI ที่ตรวจจับหมวดหมู่และแยกแยะได้อย่างชาญฉลาด เช่น อาหาร, แมว หรือช่อดอกไม้ เป็นต้น ซึ่งแต่ละภาพจะมีความสวยงามอย่างเหมาะสมกันไป


Ultra-Wide Angle ถ่ายครบ จบทุกมุมมอง

เลนส์ Ultra-Wide Angle ให้มุมมองกว้างมาถึง 119 องศา ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นต้นๆ ของสมาร์ทโฟนที่ถ่ายได้กว้างมาก ช่วยให้ภาพครบทุกมุมมอง ไม่ต้องถอยออกมาถ่ายไกลๆ


Ultra Night Mode ใช้งานได้ครบทุกเลนส์

การถ่ายภาพในตอนกลางคืนของ OPPO A93 ให้ความสะดวกจากการใช้งานได้ครบทุกเลนส์ ทั้งเลนส์หลักและเลนส์ Ultra-Wide ซึ่ง AI มีส่วนช่วยในการให้ Noise น้อยลง ความสว่างและความคมชัดมากขึ้น


โหมดปกติ / Ultra Night mode
 


AI Super Clear Portrait ถ่ายบุคคลคมชัดพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม

OPPO A93 มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างใบหน้าให้มีความคมชัดมากขึ้น ซึ่งจะรู้ว่าใบหน้าที่โฟสกัสอยู่เป็นอย่างไรและจะเติมเต็มให้ครบ เช่น คิ้ว หรือส่วนเล็กๆ บนใบหน้า เป็นต้น ฟีเจอร์นี้เราต้องไปเปิดในตั้งค่ากล้อง “โหมด AI ชัดเจนระดับอัลตรา” โดยใช้งานได้ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้าครับ

กล้องหลัง


กล้องหน้า Dual Lens Bokeh

ขณะที่กล้องหน้าของ OPPO A93 ก็มาพร้อมกัน 2 เลนส์อย่างที่เราไปบอกครับ ซึ่งโหมดนี้ในการถ่ายเซลฟี่จะได้เลนส์หลัก 16 ล้านพิกเซล ผสานกับเลนส์ Depth เข้ามาช่วยให้การเบลอฉากหลังมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำได้เนียน ตัดขอบในส่วนต่างๆ ได้ไม่มีหลุด ซึ่งจุดนี้ต้องบอกว่า OPPO ทำซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ในรุ่นนี้ออกมาดีมากๆ


ฟิลเตอร์พื้นขาวดำพิเศษ AI Color Portrait

ไม่ใช่แค่การถ่าย Portrait ธรรมดาๆ เพราะรุ่นนี้ยังมีฟิลเตอร์พิเศษที่เปลี่ยนฉากหลังเป็นขาว-ดำได้อย่างฉลาด มีการตัดรอบตัวบุคคลได้เนียน แต่ถ้าเห็นส่วนของร่างกายไม่ครบก็อาจมีหลุดบ้างครับ แต่ก็เจอได้ปัญหานี้ได้น้อยมากเช่นกัน

กล้องหลัง


กล้องหน้า


แสงสวยในที่แสงน้อยด้วย AI Night Flare Portrait

ฟิลเตอร์ AI Night Flare Portrait สามารถใช้งานได้แค่กล้องหลังเท่านั้นครับ โดยจะได้ทั้งการเบลอฉากหลังและแสงโบเก้ให้พื้นหลักมีเอฟเฟกต์ไฟเป็นดวงๆ ทำให้มีมิติมากขึ้นกว่าเดิม


AI Portrait (ซ้าย) / AI Night Flare Portrait (ขวา)


ถ่ายเซลฟี่สวยงาม AI Beauty 2.0

กล้องหน้าของ OPPO A93 มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ถ่ายได้สวยงามและคมชัด สามารถปรับระดับ AI Beauty ได้ถึง 100 ระดับเลยทีเดียว


เซลฟี่กลางคืนก็สวยด้วย AI Super Night Portrait

แม้ในที่แสงน้อยหรือตอนกลางคืนก็เซลฟี่ได้สวยงามเมื่อใช้โหมดกลางคืนเข้ามาช่วย ทำให้แสงและสีสันในภาพยังมีความสดพร้อมใบหน้าที่มีความสวยงามและคมชัด ซึ่งจุดนี้ต้องยกความดีความชอบให้ AI ที่ตรวจจับสิ่งที่อยู่ในเฟรมได้ชัดเจน


โหมดปกติ / AI Super Night Portrait


ถ่ายวิดีโอก็ใช้งานได้อย่างสวยงาม

OPPO A93 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีกันสั่นไหวในการถ่ายวิดีโอ (Anti-Shake Video) ที่ใช้งานได้เป็นอย่างดีครับ

ทั้งนี้ก็ยังมีฟีเจอร์ Video Bokeh ที่เป็นการเบลอฉากหลังด้วยการถ่ายวิดีโอครับ ใช้งานได้แบบเนียนๆ ตัดขอบรอบตัวหรือเส้นผมได้เนียนตา

สรุปจุดเด่น

 • ดีไซน์บางเฉียบเพียง 7.48 มม. และน้ำหนักเบา 164 กรัมเท่านั้น ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น
 • จัดกล้องรวม 6 เลนส์ AI Portrait ให้ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมคมชัดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล
 • เทคโนโลยีการชาร์จสุดฉลาด ทั้งชาร์จไว 18W และ AI Night Charging ถนอมแบตเพื่อชาร์จในตอนกลางคืน
 • หน้าจอ Super AMOLED ใช้งานได้คมชัด สีสดใส และมีขนาดใหญ่ 6.4 นิ้ว ใช้งานได้เต็มตา
 • ใช้ชิป MediaTek Helio P95 ทำงานหรือเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น

จุดสังเกตเพิ่มเติม

 • ตัวเครื่องไม่กันน้ำ

OPPO A93 มีราคาเบาๆ เพียง 8,999 บาท เริ่มพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2563 พร้อมรับของสมนาคุณฟรี! ได้แก่ OPPO E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 3,000 บาท และ หมอน OPPO Pillow Blanket มูลค่า 899 บาท

ทั้งนี้เมื่อจอง OPPO A93 พร้อมแพ็กเกจกับผู้ให้บริการเครือข่าย จะสามารถซื้อได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,489 บาท

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured2 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม
News53 นาที ago

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธ...

Today at Apple Back To School 2024 Today at Apple Back To School 2024
Apple News17 ชั่วโมง ago

Today at Apple ในคอนเซปต์ Back To School ‘เตรียมพร้อม เรียนมหาวิทยาลัย’ ลงทะเบียนได้ที่นี่

แล้วมาเจอกันที่ Toda...

Aliexpress How to order labubu pop mart Aliexpress How to order labubu pop mart
Buying Guides17 ชั่วโมง ago

AliExpress ข้อดี ข้อเสีย และวิธีสั่งซื้อ POP MART LABUBU จากจีน

AliExpress เป็นตลาดอ...

Android News17 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดงาน ‘Xiaomi Open House 2024’เปิดบ้านแนะนำผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon. OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon.
Wearable18 ชั่วโมง ago

OPPO Enco Air4 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย

OPPO เตรียมเปิดตัวคู...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก