Connect with us

Android News

OPPO A31 สเปคคุ้มค่า ราคาโดนใจกับ ROM 128GB พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 5,999 บาท เท่านั้น!

Published

on

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO A31 มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น และกล้องถึง 3 ตัว หน้าจอกว้าง และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

OPPO A31 โดดเด่นด้วย ROM 128GB และ RAM 4GB พร้อมให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพด้วย AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 12MP ที่มาพร้อมเลนส์ macro ช่วยให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ด้านการมองเห็นที่ชัดเจนและมอบอรรถรสในการใช้งานด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว และใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,230 mAh

นอกจากนี้ OPPO A31 ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา และบาง เพื่อให้ผู้ใช้ถือได้อย่างสบายมือยิ่งขึ้น พร้อมทั้งดีไซน์ฝาหลังแบบ 3D อันโดดเด่นที่มาพร้อมสี Fantasy White ที่นำแรงบันดาลใจมากจากกระเบื้องเคลือบของ Ru Ware ซึ่งเป็นเครื่องคลือบที่มีชื่อเสียงและหายากจากราชวงศ์ซ่งและ Mystery Black ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงจันทร์ที่กระทบกับพื้นผิวของเซรามิคสีดำให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา

OPPO A31 Specification

โดย OPPO A31 พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น นับว่า OPPO A31 เป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่ไม่ควรมองข้าม สามารถหาซื้อได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/


ดูสเปค OPPO A31 หรือช้อปออนไลน์ที่นี่ www.lazada.co.th/products/0-oppo-a31-ram-4gb-128gb-3-65-2000-i742586666-s1432998860.html

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News2 ชั่วโมง ago

จุดเริ่มต้นสู่ความยั่งยืน ชิปไมโครโพรเซสเซอร์จากซัมซุง ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ CO2 Measured เป็นครั้งแรก

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

บราเดอร์ รุกขยายฐานกลุ่มธุรกิจ non-print ส่งจักรเย็บผ้ากึ่งอุตสาหกรรม

บราเดอร์ รุกขยายฐานก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

TNN ช่อง 16 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 ผนึกพันธมิตร และทีมข่าว ร่วมกับโครงการครัวปันอิ่มฯ ส่งต่อความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบภัยโควิด -19 ในชุมชนเขตบางซื่อ

กรุงเทพฯ 17 กันยายน ...

Android News3 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุด

การใช้ชีวิตอยู่บ้านม...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแว...

Advertisement