Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB พร้อมวางจำหน่ายบนทุกช่องทางออนไลน์! เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,799 บาท

Published

on

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย พร้อมวางจำหน่าย OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB บนทุกช่องทางออนไลน์เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมการบริโภคของผู้ใช้ OPPO ให้ครอบคลุมและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเป็นเจ้าของ OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB ได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,799 บาท ที่ OPPO Official Store บน Lazada, Shopee, JD Central และ Thisshop

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB สมาร์ทโฟนน้องเล็กจาก OPPO A Series ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่มีมากถึง 5,000 mAh พร้อมฟีเจอร์ Optimized Night Charge ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิของตัวเครื่องเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ในตอนกลางคืน และ System Booster เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยหน้าจอ HD+ พร้อม Eye-care Display หน้าจอถนอมสายตาที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ AI Smart Backlighting, Sunlight Screen และ Moonlight Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายตาในทุกสภาพแสง รวมถึงมีดีไซน์บางเบาแบบ 3 มิติ สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 และมาพร้อม AI 3 กล้องหลัง ให้คุณถ่ายภาพได้อย่างโดดเด่นในทุกช็อต พร้อมกล้องหน้า 8MP เซลฟี่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ

โดย OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน Space Silver และ สีดำ Crystal Black มาในราคาเบาๆ เพียง 4,799 บาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Official Store บน Lazada, Shopee, JD Central และ Thisshop

หรือช้อปเลยที่

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่https://www.oppo.com/th/smartphones/series-a/a16/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement