ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบกับกิจกรรม “ONEPLUS ONESHOT PHOTOGRAPHY CHALLENGE” ชวนคุณร่วมส่งภาพถ่าย ผ่านเรื่องราวในสไตล์ของคุณ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หลังจากที่ OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟน Super Flagship สุดพรีเมียม ได้เปิดตัว OnePlus 7T Series สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งดีไซน์การออกแบบ และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการให้ประสบการณ์การถ่ายภาพที่สมจริง กับกล้องหลัง 3 เลนส์ คมชัดทุกระยะ ให้ประสบการณ์การถ่ายภาพแบบมืออาชีพ  เปิดโอกาสเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพกับกิจกรรม OnePlus OneShot Photography Challenge ท้าทายความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนในมือคุณ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของที่ระลึกจาก OnePlus 25 รางวัล

ที่เปิดโอกาสให้คุณใช้พื้นนที่กิจกรรมนี้ โชว์รูปภาพที่คุณถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ตลอดเดือนธันวาคม

 

  1. หัวข้อกิจกรรมNumber One Dad” แชร์รูปถ่ายสิ่งของที่ทำให้คุณนึกถึงความทรงจำของคุณกับคุณพ่อ พร้อมบรรยายความประทับใจสั้นๆ (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 13 ธ.ค 2562)
  2. หัวข้อกิจกรรม “One Life”ถ่ายทอดความมีชีวิตชีวา ผ่านภาพถ่ายสิ่งมีชีวิตที่อยู่รอบตัวของคุณ (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 20 ธ.ค 2562)
  3. หัวข้อกิจกรรม“One Place” แบ่งปันภาพบรรยากาศตามสถานที่ต่างๆ ที่คุณบันทึกไว้ขณะเดินทาง (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 ธ.ค. 62 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 27 ธ.ค 2562)
  4. หัวข้อกิจกรรม“One Night” ท้าทายการถ่ายภาพในที่แสงน้อยยามค่ำคืน ที่ระยิบระยับไปด้วยไฟในช่วงเทศกาลแห่งความสุข (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 62 – 1 ม.ค. 63 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 3 ม.ค. 2563)
  5. หัวข้อกิจกรรม“One Face” แชร์รูปถ่ายหน้าชัดหลังเบลอของคุณในช่วงวันปีใหม่ 2563  (สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 ม.ค. 63 ประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลวันที่ 10 ม.ค. 63)

 

ผู้ชนะแต่ละหัวข้อกิจกรรมลุ้นรับสิทธิ์ของรางวัลสุดพรีเมียมจากทาง OnePlus มากมาย ศึกษารายละเอียดและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage ตามลิงก์นี้  https://www.facebook.com/oneplusthailand หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

หัวเว่ย ผลักดันศักยภาพการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลในเอเชีย-แปซิฟิก นำธุรกิจองค์กรปรับตัวรับโลกยุคหลังโควิด

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หัวเว่ยได้จัดการประชุมผ่านทางออนไลน์ Huawei APAC Enterprise Digitalization Summit ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลเพื่อเสริมศักยภาพการปรับตัวของธุรกิจองค์กร” เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและผู้นำความคิดจากทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกเข้าร่วมงาน เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรม ICT เช่น 5G, Cloud และ AI ที่จะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลของธุรกิจองค์กร พร้อมเสริมศักยภาพในการปรับตัวเพื่อรับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคหลังโควิด-19

Huawei APAC Enterprise Digitalization Summit

สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้จุดประกายให้อุตสาหกรรมเข้าสู่ยุคใหม่ของการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัล สื่อให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของตลาด และศักยภาพในการเติบโตที่เข้มแข็ง นอกจากนี้ โครงสร้าง ICT เพื่ออนาคตที่มีความยืดหยุ่นยังช่วยให้ธุรกิจองค์กรรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดฝันได้อย่างรวดเร็ว และช่วยปรับเปลี่ยนโมเดลธุรกิจได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

นางแซนดร้า อึ้ง รองประธานกลุ่ม International Data Corporation หรือ IDC กล่าวภายในงานดังกล่าวว่า “โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างด้านดิจิทัล/ไอที รวมไปถึงโครงสร้างด้านโครงข่าย คือหนึ่งในเป้าหมายใหม่ทางธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งประธานกรรมการบริหารต่างก็ให้ความสำคัญ สืบเนื่องจากการที่องค์กรต่าง ๆ ต้องการเร่งฟื้นฟูธุรกิจและเตรียมตัวรับมือกับการแข่งขันในยุคนิวนอร์มัล”

นางแซนดร้า อึ้ง ยังกล่าวต่อว่า เพื่อให้การเปลี่ยนผ่านนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ธุรกิจองค์กรจำเป็นจะต้องมีความยืดหยุ่นและหันมาปรับตัวรับมือกับความท้าทายทางเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยได้แนะนำวาระทางธุรกิจใหม่สำหรับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทต่าง ๆ ในภูมิภาค อาทิ ความจำเป็นในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ที่มีความเชื่อถือได้ การประเมินประสบการณ์ของลูกค้า รวมถึงศักยภาพในการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมอัจฉริยะใหม่ ๆ

ทั้งนี้ ข้อมูลจาก IDC Worldwide Semiannual Digital Transformation Spending Guide ระบุว่า ในปี พ.ศ. 2562 มีการลงทุนด้านเทคโนโลยีและบริการเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลในการดำเนินธุรกิจ การสร้างผลิตภัณฑ์ และการบริหารองค์กร ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รวมมูลค่ากว่า 380,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งคาดว่าการลงทุนในลักษณะนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมอัตราการเติบโต 17.4% ภายในปี พ.ศ. 2565

นำเทคโนโลยีดิจิทัลสู่ทุกแคมปัส เพื่อการเกิดเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างแพร่หลาย

เทคโนโลยี 5G และอินเทอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง (IoT) กำลังปลี่ยนแปลงโครงสร้างระบบ ICT พื้นฐานขององค์กรธุรกิจอย่างสิ้นเชิง ขณะเดียวกันหลายองค์กรก็กำลังมองหาเทคโนโลยีและสถาปัตยกรรมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล หัวเว่ยในฐานะผู้นำระดับโลกด้าน 5G และเครือข่ายองค์กร ได้เผยมุมมองต่อการสร้างโครงข่ายแคมปัสที่ครอบคลุมถึงกันอย่างครบวงจร ด้วยการเข้าถึง IP, Optical และ 5G ที่เชื่อมต่อถึงกัน ตอบสนองความต้องการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ระบบดิจิทัลทางธุรกิจฝนรูปแบบที่แตกต่าง นายแบรนดอน อู๋ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของหัวเว่ย จึงแนะนำองค์กรธุรกิจให้เลือกเครือข่ายที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานจริงได้ในทุกสถานการณ์

นาย ดับบลิว.เค. เหลียง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย เชื่อว่าเครือข่ายที่เชื่อมต่อถึงกันอย่างครบวงจรคือหนึ่งในพื้นฐานที่จะช่วยเป็นกำลังหนุนให้เกิดการเปลี่ยนสู่ยุคดิจิทัล โดยทั่วไประบบ ICT ขององค์กรมักมีสององค์ประกอบหลักคือ ศูนย์ข้อมูลและแคมปัส เช่น กลยุทธ์แคมปัสอัจฉริยะของหัวเว่ยที่ให้ความสำคัญอันดับแรกกับโครงข่ายที่เชื่อมต่อถึงกันอย่างครบวงจรและการแยกชั้นแบบแนวดิ่ง (vertical layer decoupling) เครือข่ายอัจฉริยะที่มีเอกภาพและขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 5G จะสามารถนำไปปรับใช้กับลูกค้าได้อีกจำนวนมากในภาคอุตสาหกรรมแนวดิ่งอื่นๆ

5G + AI + Cloudเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

การระบาดครั้งใหญ่ของโควิด-19 ได้มีส่วนเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบคลาวด์ในหลายองค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ (Hybrid cloud) ซึ่งมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการปรับปรุงกระบวนการ และพิสูจน์ให้เห็นถึงการตอบสนองที่รวดเร็วในระหว่างกระบวนการดังกล่าว

“โซลูชัน AI แบบครบวงจรของ HUAWEI CLOUD ได้ถูกนำไปปรับใช้กับระบบการผลิตหลักๆ หลายระบบ เพื่อเร่งให้เกิดการนำเทคโนโลยี AI ไปใช้อย่างกว้างขวางในทุกๆ ภาคอุตสาหกรรม โซลูชันดังกล่าวเป็นเส้นทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบ CLOUD ขององค์กรขนาดใหญ่” นาย เอ็ดเวิร์ด เติ้ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ของหัวเว่ยกล่าว

นายเควิน คู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของ Sunway Group ระบุว่า บริษัท Sunway Group ของประเทศมาเลเซีย คือหนึ่งในลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ประสบความสำเร็จ “เทคโนโลยีคลาวด์คือกลยุทธ์หลักของ Sunway และเราคาดหวังว่าหัวเว่ยจะช่วยเราพัฒนากลยุทธ์นี้ให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ”

เมื่อมองไปในอนาคตข้างหน้า นาย เอ็ดเวิร์ด เติ้ง เชื่อว่าการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลจะนำเราไปสู่การผสานกันของเทคโนโลยี 5G, Cloud และ AI และด้วยการเชื่อมต่อขั้นพื้นฐานที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยี CLOUD, 5G และอื่นๆ การพัฒนาเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันใหม่ๆ ที่ถูกขับเคลื่อนด้วย AI ท้ายที่สุดแล้วจะนำไปสู่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในระดับที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ พร้อมกล่าวเสริมว่า “HUAWEI CLOUD มุ่งมั่นและยืนหยัดที่จะสร้างอีโคซิสเต็มที่สมบูรณ์ไปด้วยกันกับพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อประสบความสำเร็จร่วมกัน”

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung Galaxy Note20 Series เพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงานและความบันเทิง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Samsung Galaxy Note20 Series

ยุค Next Normal ทำให้ความต้องการนวัตกรรมที่สามารถทำหน้าที่เชื่อมต่อและสื่อสารระหว่างผู้คนเพื่อให้พวกเขาได้ทำงาน สร้างความบันเทิง พร้อมพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกที่ทุกเวลามีความจำเป็นมากกว่าที่เคย ซึ่งคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน ได้เริ่มปรับตัวและมองหาหนทางใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย Galaxy Note20 series ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คนสามารถปรับตัวเข้ากับยุค Next Normal ด้วยความทรงพลังที่พร้อมมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมได้จากทุกที่ที่คุณต้องการ ซึ่งคือที่สุดของฟีเจอร์จาก Galaxy Note20 series ที่ตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิงโดยเฉพาะ

 

Samsung Galaxy Note20 Series

ปากกา S Pen ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Advanced Intelligent S Pen ใน Galaxy Note20 series มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก (deep-learning technology) ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อมอบการเขียนเสมือนปากกาจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานคู่กับ
หน้าจอแสดงผล 120Hz จะยิ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่แม่นยำขึ้นอีกขั้น

นอกจากนี้ การควบคุมด้วยท่าทาง (Gesture Control) ผ่าน Galaxy Note20 series ก็สามารถทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยท่าทางใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้ (customizable gestures) 5 แบบที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งาน
Air Actions โดยการควบคุมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานเพื่อย้อนกลับ (Back) ไปยังหน้าเริ่มต้น (Home) ไปยังแอปพลิเคชันที่ใช้งานล่าสุด (Recent App) การเลือกอัจฉริยะ (Smart Select) และการเขียนภาพบนหน้าจอ (Screen Writing)

 

Samsung Galaxy Note20 Series

จดบันทึกทุกไอเดียได้อย่างง่ายดาย ด้วย Samsung Notes

หมดปัญหาเรื่องการหาเอกสารไม่เจอเนื่องจากลืมไว้ในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทดีไวซ์เครื่องอื่น เพราะด้วย Samsung Notes ใหม่นี้ ข้อมูลต่างๆ จะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติ (auto-saving) พร้อมบันทึกและเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์พีซี เพื่อให้คุณเข้าถึง Samsung Notes ได้ ไม่ว่าจะใช้งานดีไวซ์ใดก็ตาม โดย Galaxy Note20 series ยังช่วยจัดระเบียบการเขียนเพียงแค่แตะ เพราะฟีเจอร์ Auto Straighten จะเปลี่ยนลายมือเขียนให้ตรง เป็นระเบียบ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Audio Bookmark ที่ให้ผู้ใช้ซิงค์บันทึกที่เขียนด้วยลายมือเข้ากับบันทึกเสียงเพื่อให้เมื่อเวลาคุณย้อนกลับมาทบทวนเนื้อหาสำคัญอีกครั้ง จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงกดไปยังข้อความที่ต้องการเท่านั้น

อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ Samsung Notes คือความสามารถในการนำลายมือที่เปลี่ยนเป็นตัวพิมพ์ มาแปลงเป็นไฟล์ PowerPoint ได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากรูปแบบของไฟล์ PDF หรือไฟล์ Word พร้อมการนำเข้า (import) ไฟล์ PDF เพื่อจดบันทึกด้วยลายมือเพิ่มเติมหรือเซ็นเอกสารก็ทำได้สะดวกยิ่งขึ้นเช่นกัน

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยการร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft)

ด้วยการทำงานของแอปพลิเคชัน Your Phone จากไมโครซอฟท์และฟีเจอร์ Link to Windows ซึ่งผสานรวมกับความเหนือชั้นของสมาร์ทโฟนซัมซุง ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศก็ตาม ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์พีซี Windows 10 ผ่านบัญชีผู้ใช้งานซัมซุง (Samsung Account) หลังจากนั้นเครื่องจะซิงค์ Samsung Notes เข้ากับ Microsoft 365 โดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงโปรแกรม Outlook และ OneNote รวมถึงยังแจ้งเตือนผ่านทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Outlook, To Do หรือ Teams เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกนัดหมายสำคัญ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Link to Windows ยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขณะที่ใช้อุปกรณ์หลายเครื่อง พร้อมให้คุณได้รับสายโทรศัพท์ ตอบข้อความ รับการแจ้งเตือน และเข้าถึงแอปพลิเคชันที่ชื่นชอบได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบมัสติทาสก์กิ้งได้เป็นอย่างดี

แอปพลิเคชัน Your Phone ยังให้คุณเปิดแอปพลิเคชันของสมาร์ทโฟนบนคอมพิวเตอร์พีซีของ Windows 10 ได้หลายแอปพลิเคชันพร้อมกัน ผ่านเมนูเริ่มต้น (Start menu) หรือ Taskbar รวมถึงยังช่วยให้คุณคัดลอกและวางข้อความ (copy and paste text) ลากและวางไฟล์ (drag-and-drop files) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานระหว่างดีไวซ์ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

เล่นเกมโปรดของคุณได้ทุกที่ ผ่านสมาร์ทโฟนเล่นเกมที่ดีที่สุด

พบกับประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีที่สุด ทั้งเกมแนวแอ็คชั่น sci-fi RPGs ไปจนถึงเกมแนวแฟนตาซี ด้วย Xbox Game Pass Ultimate ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน Galaxy Note20 series ซึ่งผู้ใช้จะได้เพลิดเพลินกับคลังเกม Xbox มากกว่า 100 เกมจากระบบคลาวด์ (เบต้า) ไม่ว่าจะเป็นเกม Minecraft Dungeons, Gears 5 และอื่นๆ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Hyper-fast 5G และ Wi-Fi 6 พร้อม Optimizer เพื่อลดความหน่วง ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การเล่นเกมภาพกราฟิกคุณภาพสูงที่ลื่นไหลและสมจริง ทั้งนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับคอนโทรลเกมบลูทูธ (Bluetooth game controller) เพื่อพบกับประสบการณ์การเล่นเกมแบบคลาวด์เกมมิง (cloud gaming) ที่สร้างความสนุกถึงขีดสุด

 

Samsung Galaxy Note20 Series

ดื่มด่ำกับวิดีโอคมชัดระดับ 8K บนหน้าจอขนาดใหญ่

Galaxy Note20 เติมเต็มช่วงเวลาอันน่าประทับใจของคุณในทุกครั้งที่ย้อนกลับไปรับชมวิดีโอ ด้วยภาพที่ถ่ายทำแบบมืออาชีพผ่านโหมด Pro Video ด้วยกล้อง 8K หรือ 4K ที่อัตราการบันทึก 24 เฟรมต่อวินาที เพื่อสร้างสรรค์วิดีโอสไตล์ภาพยนตร์ (cinematic look) หรือการถ่ายวิดีโอในรูปแบบ Full HD ที่อัตราการบันทึก 120 เฟรมต่อวินาที พร้อมเล่นวิดีโอที่ 120Hz เพื่อให้ได้ภาพที่ดูนุ่มนวลเป็นพิเศษ

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านวิดีโออีกมากมาย ทั้งการควบคุมความเร็วในการซูม (Zoom speed control) เพื่อเพิ่มมิติของวิดีโอให้น่าสนใจขึ้น เช่น การซูมเข้าอย่างช้าๆ เพื่อถ่ายภาพโคลส-อัพ (close-ups) หรือ
ซูมเข้าอย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างความตื่นเต้น ซึ่งเมื่อจับคู่ใช้งานกับ Galaxy Buds Live คุณจะได้รับเสียงที่คมชัดพร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้าง ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์ที่เหมาะกับการถ่ายทำวิดีโอบล็อก (vlog) ที่สุดในขณะนี้

 

Samsung Galaxy Note20 Series

ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงกับการใช้งานแบบมัลติทาสก์กิ้ง

การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน (Multitasking) ไม่ได้มีไว้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินขึ้นอีกด้วย โดย Galaxy Note20 series ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยการใช้ Samsung DeX เพื่อเชื่อมต่อ Galaxy Note20 series เข้ากับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย เพื่อให้สามารถดูหนังหรือใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ จากสองหน้าจอได้พร้อมกัน รวมถึง คุณยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นทัชแพด ผ่านการควบคุมด้วยสามนิ้ว (three-finger Touch Pad) เพื่อให้ควบคุม Samsung DeX ได้ง่ายขึ้นโดยไม่

 

Samsung Galaxy Note20 Series

โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามเหนือกาลเวลา

เพาเวอร์โฟนที่ทรงประสิทธิภาพไม่อาจสมบูรณ์ได้ ถ้าไม่ได้มาพร้อมกับการออกแบบที่ได้รับการสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี โดย Galaxy Note20 series มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม ประกอบกับตัวเครื่องโลหะ พร้อมกับสีใหม่โทนธรรมชาติ พื้นผิวซาติน ที่เข้าคู่กันกับปากกาอัจฉริยะ S Pen สีเดียวกับตัวเครื่อง ซึ่งทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้สวยงามอย่างถึงที่สุด

Galaxy Note20 series มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 2 รุ่น โดย Galaxy Note20 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black ในขณะที่ Galaxy Note20 มีให้เลือก 3 สี คือ Mystic Bronze, Mystic Gray และ Mystic Green พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้าแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 18 สิงหาคม 2563 พร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษมากมาย ก่อนจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/note20

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

Beoplay E8 Sport On Edition หูฟังไร้สายสปอร์ต พร้อมรองเท้าวิ่งมาราธอน On Cloudboom

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อาร์ทีบีฯ เปิดตัว Beoplay E8 Sport On Edition สุดยอดหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมแบบสปอร์ต ที่มาพร้อมรองเท้าวิ่งมาราธอน On Cloudboom ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Sound of Unstoppable

Beoplay E8 Sport On Edition

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพสุดล้ำของเมืองไทย เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดกับ Beoplay E8 Sport On Limited Edition จาก Bang & Olufsen ที่มาพร้อมกับการเปิดตัว On Cloudboom (ออน คลาวด์บูม) รองเท้าวิ่งเน้นความเร็วสำหรับการวิ่งระยะไกล ภายใต้แบรนด์รองเท้าวิ่งระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ On (ออน) นับเป็นการผสานสุดยอดปรัชญาการออกแบบ และการสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างแรงผลักดันให้ก้าวไปสู่เส้นชัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยความพิเศษของ Beoplay E8 Sport On Limited Edition เป็นหูฟัง True Wireless แนวสปอร์ตตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบที่หรูหราผสานกับแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะจากวงการกีฬาไม่ว่าจะเป็นยางและซิลิโคนที่มีลวดลายพื้นผิว เข้ากับอโนไดซ์อลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานและป้องกันการสึกกร่อน ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP57 ที่สามารถกันน้ำลึกสุด 1 เมตร สูงสุด 30 นาที จึงหมดกังวลเมื่อต้องวิ่งท่ามกลางสายฝน หรือว่าออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับ Transparency Mode ด้วยการใช้ไมค์ของตัวหูฟังรับเสียงด้านนอกเข้ามาช่วยให้เราได้ยินเสียงรอบ ๆ ตัวอีกด้วย เหมาะสำหรับการใช้งานตอนวิ่ง หรือปั่นจักรยานที่เรายังต้องการได้ยินเสียงข้างนอกเพื่อความปลอดภัย และยังใช้ไมค์ตัวเดียวกันเพื่อเปลี่ยนเป็นโหมด Active Noise Cancelling สำหรับตัดเสียงรบกวนในเวลาที่ต้องการดื่มด่ำกับเสียงเพลงโดยไม่มีเสียงภายนอกเข้ามารบกวน สามารถปรับแต่งเสียงได้เองเพิ่มเติมผ่านฟังก์ชั่น BeoSonic บนแอพพลิเคชั่น Bang & Olufsen ที่อยู่ในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

Beoplay E8 Sport On Edition

นอกจากนี้ Beoplay E8 Sport On Limited Edition ยังรองรับเทคโนโลยี Bluetooth 5.1 Qualcomm aptX ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด ตัวหูฟังรองรับการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi จึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จผ่านเคสได้อีกรวมการใช้งานได้ 30 ชั่วโมง

สำหรับ On Cloudboom คือสุดยอดรองเท้าสำหรับการวิ่งระยะไกล (10-42 กิโลเมตร) โดยรองเท้าวิ่งมาราธอนรุ่นนี้มาพร้อมพื้นคุชชัน CloudTec 2 ชั้นที่ใช้เทคโนโลยีซูเปอร์โฟม Helion ให้ความกระชับทันทีที่สวมใส่และความสบายเมื่อวิ่งทางไกล ทั้งยังเป็นรองเท้า On รุ่นแรกที่ใช้พื้นรองเท้า Speedboard แบบผสมเส้นใยคาร์บอน ช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่ง ตัวรองเท้าเป็นผ้าตาข่ายชั้นเดียวที่ออกแบบมาอย่างดี น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม พร้อมแผ่นยางกันลื่นออกแบบใหม่ช่วยในการยึดเกาะทางวิ่ง พื้นรองเท้าชั้นล่างเป็นทรงโค้งเหมือนเก้าอี้โยก ช่วยในการถ่ายเทน้ำหนักและเพิ่มแรงส่งในการวิ่งทะยานไปข้างหน้า

สำหรับคอเพลงที่สนใจ สามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการฟังเสียงดนตรีคุณภาพที่เหนือระดับไปอีกขั้นกับ Beoplay E8 Sport On Limited Edition สี Leaf Green ได้แล้ววันนี้ ในราคา 12,900 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน .life และ รองเท้าวิ่งระยะไกล On Cloudboom มีจำหน่ายที่ Rev Runnr, Ari Running, Run 2 Paradise, Avarin, Monster Run และ 2Studio ในราคา 7,600 บาท

พิเศษ….สำหรับลูกค้าที่ซื้อรองเท้า On หรือหูฟัง/เครื่องเสียง Bang & Olufsen ในระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563 จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าแบรนด์ On หรือ Bang & Olufsen ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้

  • เงื่อนไขที่ 1 : เมื่อซื้อรองเท้า On รุ่นใดก็ได้จะสามารถซื้อหูฟังเฉพาะรุ่น Beoplay E8 Sport On Limited Edition ในราคาพิเศษ
  • เงื่อนไขที่ 2 : เมื่อซื้อหูฟังหรือเครื่องเสียง Bang & Olufsen รุ่นใดก็ได้ สามารถซื้อรองเท้า On เฉพาะคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 และ Fall Winter 2020 ได้ในราคาพิเศษ

โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G
Android News3 วัน ที่แล้ว

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 9,490 บาท

พาไปสัมผัสประสบการณ์...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Huawei APAC Enterprise Digitalization Summit Huawei APAC Enterprise Digitalization Summit
ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

หัวเว่ย ผลักดันศักยภาพการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลในเอเชีย-แปซิฟิก นำธุรกิจองค์กรปรับตัวรับโลกยุคหลังโควิด

หัวเว่ยได้จัดการประช...

Samsung Galaxy Note20 Series Samsung Galaxy Note20 Series
ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy Note20 Series เพาเวอร์โฟนเพื่อการทำงานและความบันเทิง

ยุค Next Normal ทำให...

Beoplay E8 Sport On Edition Beoplay E8 Sport On Edition
ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Beoplay E8 Sport On Edition หูฟังไร้สายสปอร์ต พร้อมรองเท้าวิ่งมาราธอน On Cloudboom

อาร์ทีบีฯ เปิดตัว Be...

realme and AIS promotion realme and AIS promotion
ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme ร่วมมือ AIS จัดโปรแรง เริ่มต้นเพียง 989 บาท ดู Youtube Premium และ AIS Play ฟรี

realme ร่วมมือ AIS พ...

OPPO Reno4 the number 1 for the first day sale OPPO Reno4 the number 1 for the first day sale
ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!

วางจำหน่ายเป็นที่เรี...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง