เทรนด์ปี 2025 ! OnePlus Pad 3 mini แท็บเล็ตรุ่นเล็ก แต่สเปคเรือธง ชิป Snapdragon 8 Elite 2 ลุ้นเปิตดัวพร้อม OnePlus 15T

โดย Shine

ช่วงท้ายปีนี้ OnePlus คาดว่าจะเปิดตัว OnePlus 15 เรือธงรุ่นใหม่ของแบรนด์ที่มาพร้อมขุมพลังระดับท็อป ขณะที่ปีหน้าก็มี OnePlus 15T ตามมาในภายหลัง ซึ่งเป็นตัวรองท็อป และล่าสุดจอมแม่นอย่าง Digital Chat Station ก็ได้เผยด้วยว่าทางแบรนด์ก็เตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตขนาดเล็กพร้อมกับรุ่น 15T

DCS บอกว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบริษัท Ouga ที่ประกอบด้วย OPPO, OnePlus และ realme ต่างกำลังรอเปิดตัวสมาร์ทโฟนขนาด 6.3 นิ้วพร้อมกับแท็บเล็ตรุ่นเล็กกะทัดรัดด้วย ซึ่งชื่อรุ่นของแท็บเล็ตรุ่นดังกล่าวยังไม่ชัดเจนว่าคือรุ่นไหน แต่ DCS บอกว่าจะเปิดตัวมาพร้อม OnePlus 15T

OnePlus Pad

ทั้งนี้ หากดูตามโพสต์ของเขา ต้นแบบในปัจจุบันของ OnePlus Pad 3 mini กำลังได้รับการทดสอบกับชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite 2 (SM8850) โดย DCS สรุปว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งแรกของปีหน้าครับ

ส่วนสเปคของ OnePlus 15T คาดว่าจะได้หน้าจอ OLED ขนาด 6.3 นิ้ว รองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic แทนที่แบบออปติคอล โดยกล้องหลังจะมี 3 เลนส์ คือ เลนส์หลัก + Ultra-Wide + Periscope Telephoto รวมถึงได้แบตเตอรี่ 7000mAh และกลับมารองรับการชาร์จไร้สายอีกครั้ง หลังจากที่ตัดไปในรุ่น 13T

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More