สุดจัด ! OnePlus Ace 6T ยืนยันได้แบตฯ ยักษ์ 8300mAh และชาร์จเร็ว 100W

โดย Shine

OnePlus ได้เผยข้อมูลของ Ace 6T มาเพิ่มเติมแล้วครับ โดยนอกจากจะยืนยันว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 8 Gen 5 รุ่นใหม่ของ Qualcomm ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้ ล่าสุดก็ได้บอกสเปคเกี่ยวกับแบตเตอรี่กันต่อแล้ว !

Ace 6T ยืนยันได้แบตเตอรี่มาถึง 8300mAh พร้อมชาร์จเร็วถึง 100W ด้วยครับ ทั้งนี้ก็ยังมีสเปคอื่นที่ยืนยันออกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการได้หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.83 นิ้ว ความละเอียด 2800 x 1272 พิกเซล รองรับ Refresh Rate 165Hz

กล้องหลังจะได้ 2 เลนส์ 50MP + Ultra Wide 8MP และกล้องหน้า 16MP มี RAM สูงสุด 16GB + ROM สูงสุด 1TB ด้วยครับ

การเปิดตัวของ Ace 6T จะเกิดขึ้นที่ประเทศจีนในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ครับ โดยเตรียมรีแบรนด์เป็นรุ่น OnePlus 15R ในฝั่งของ Global ซึ่งก็เตรียมเปิดตัวในอินเดียวันที่ 17 ธันวาคมนี้ด้วยครับ

ที่มา : GSMArena, OnePlus (Weibo)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More