Connect with us

Featured

รีวิว OnePlus 8 เรือธงแห่งความลื่นผ่าน CPU Snapdragon 865 ควบคู่กล้อง 3 เลนส์ 48MP และรองรับ Warp Charge 30T

Published

on

OnePlus 8 สมาร์ทโฟนที่ถูกบอกว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ทำระบบปฏิบัติการ Android ได้ลื่นสุดๆ ซึ่งในรุ่นใหม่ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เกินหน้าเรือธงแบบ Beyond Flagship ด้วยหน้าจอที่ดีสวยงามที่สุด, ควบคู่กับกล้องที่ถ่ายได้สวย คมชัดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล และหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 ที่เป็นขวัญใจทั่วโลก ทำให้เล่นเกม และใช้งานต่างๆ ไม่มีสะดุดแน่นอน

 

สรุปสเปค OnePlus 8

 • ขนาดตัวเครื่อง : 160.2 × 72.9 × 8.0 มม.
 • น้ำหนัก : 180 กรัม
 • หน้าจอแสดงผล Fluid Display ชนิด AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล) มี Refresh rate 90Hz, อัตราส่วน 20:9 และรองรับ HDR10+
 • หน่วยประมวลผล : Snapdragon 865 Octa Core
 • โมเด็ม 5G : Snapdragon X55
 • GPU : Adreno 650
 • RAM : 12GB LPDDR4X
 • ROM : 256GB (UFS 3.0)
 • กล้องถ่ายรูปหลัง 3 เลนส์ แบ่งเป็น
  • เลนส์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์IMX586 รูรับแสง f/1.75 และรองรับระบบกันสั่นไหว OIS
  • เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มุมมองกว้าง 116 องศา รูรับแสง f/2.2
  • เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
 • กล้องหน้า Punch-Hole ขนาดเล็ก 3.8 มม. ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.45
 • ระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS 10
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac/ax, Bluetooth 5.1, NFC และพอร์ต USB Type-C
 • แบตเตอรี่ความจุ 4300mAh รองรับ Warp Charge 30T

 

แกะกล่อง ดีไซน์ตัวเครื่อง และหน้าจอแสดงผล

สวยงามตั้งแต่ตัวกล่องเลยทีเดียวสำหรับ OnePlus 8 ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสีแดงที่เป็นสีของโลโก้ทั้งกล่อง มีเลข 8 ที่ด้านหน้าชัดเจน และด้านหลังก็มีข้อความว่า “เข้าถึงแอป Google ได้ง่ายๆ” โดยมีความยาวตามสไตล์ เมื่อเปิดออกมาก็จะเจอกับอุปกรณ์เพียบครับ

ชั้นแรกเปิดมาก็เจอกับตัวเครื่อง OnePlus 8 ทันที ซึ่งชั้นที่วางเครื่องจะสามารถเปิดได้ โดยมีคู่มือการใช้งาน, สติ๊กเกอร์ต่างๆ, ข้อมูลความปลอดภัยและการรับประกันสินค้า, ข้อความจากซีอีโออย่าง Pete Lau และอุปกรณ์เปิดถาดซิม อะแดปเตอร์ – Warp Charge 30 Power Adapter และสาย – Warp Type-C สีแดง

 

ดีไซน์ของ OnePlus 8 ต้องบอกมีการออกแบบที่ดีมากๆ ในการสัมผัสครับ สีที่เราได้มาเป็นสีรุ้ง Interstellar Glow (Limited Edition) ที่ด้านหลังเป็นวัสดุกระจก 3D Corning Gorilla Glass มีการเล่นเฉดสีฟ้าๆ ม่วงๆ สวยงามมากครับ เมื่อสะท้อนกับแสงอาทิตย์ตอนไม่ได้ใส่เคส ตรงขอบด้านหลังจะออกเป็นสีรุ้งค่อนข้างชัดเจนด้วย ขณะที่อีกสีจะเป็นสีเขียว Glacial Green ที่เป็นกระจกแบบด้านครับ ทำให้ติดรอยนิ้วมือได้ค่อนข้างยาก

 

นอกจากสีสันที่สวยแล้ว OnePlus 8 ยังจับถนัดมือด้วยบางความของตัวเครื่องเพียง 8 มิลลิเมตรเท่านั้น และน้ำหนักก็เบาๆ ที่ 180 กรัม

 

เราได้ทราบกันดีแล้วว่า OnePlus 8 เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุดในโลกของสมาร์ทโฟน ณ ตอนนี้ครับ ซึ่งสีสัน, การสะท้อนเมื่อเล่นในที่แสงจ้า ทำได้ดีมากๆ ยังคงมองได้ชัดเจนครับ

 

OnePlus 8 ใช้หน้าจอ Fluid Display ขนาด 6.55 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล) รองรับการแสดงผล HDR 10+, 0.4 JNCD, ความหนาแน่นพิกเซลอยู่ที่ 402 ppi ที่สำคัญคือใช้งานได้ลื่นๆ ด้วย Refresh Rate 90Hz และเล่นได้นานโดยไม่ทำร้ายสายตามากเกินไปเพราะผ่านการรับรองจาก TÜV Eye Comfort Certification

 

มาดูรอบเครื่องกันครับ เริ่มที่เหนือหน้าจอแสดงผลจะมีลำโพงสำหรับสนทนาและเป็นลำโพงที่ 2 แบบสเตอริโอด้วย Dolby Atmos ด้วย และที่มุมซ้ายบนก็จะมีกล้องหน้าที่ฝังอยู่

 

ทางซ้ายตัวเครื่องมีเพียงปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง

 

ส่วนด้านขวามีปุ่มสำหรับเลื่อนเปลี่ยนโหมดเสียง (เสียงเข้า, สั่น, เงียบ) ถัดลงมาจะเป็นปุ่ม Power

 

ด้านล่างของตัวเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ดแบบ NanoSIM ที่สามารถใส่ได้ 2 ช่องแบบพลิกบน-ล่างครับ ถัดไปทางขวาจะมีไมโครโฟนตัวที่ 1, พอร์ต USB Type-C และลำโพงตัวที่ 1

 

ส่วนด้านบนมีไมโครโฟนตัวที่ 2

 

และสุดท้ายที่ด้านหลังตัวเครื่องจะมีกล้องหลังที่จัดเรียงเป็นแนวตั้งตรงกลางพอดี โดยที่ด้านล่างจะมีไฟแฟลช LED และโลโก้ OnePlus

 

ซอฟต์แวร์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระบบปฎิบัติการ

OnePlus 8 แกะกล่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 รุ่นล่าสุดของ Google โดยครอบทับด้วย OxygenOS 10 ที่การใช้งานเสถียรมากที่สุดครับ ซึ่งการใช้งานทั่วไป การเข้าแอปพลิเคชั่นก็รันได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน

 

หน้าตา UI : OxygenOS 10

 

วอลเปเปอร์สวยงาม มีหลากหลายแบบ

วอลเปเปอร์ของ OnePlus 8 มีให้เราเลือกหลายแบบมากๆ และมีความสวยงามครับ ซึ่งจะมีทั้งแบบ Live Wallpaper และแบบภาพนิ่ง ซึ่งโทนสีก็มีทั้งความเข้มและโทนสดใสๆ

 

Always-on-Display บอกสถานะเครื่องและการแจ้งเตือนง่ายๆ

หน้าจอ AMOLED ก็ไม่พลาดที่มีฟีเจอร์นี้แน่นอนครับ ซึ่งจากที่เรารู้กันก็จะเป็นการบอกสถานะในเครื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลา, วันที่, แบตเตอรี่คงเหลือ รวมถึงการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่แสดงผลเป็นไอคอนให้เราทราบครับ

ใครที่อยากเปลี่ยนรูปแบบของนาฬิกาก็มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ ค่าเริ่มต้น, แอนะล็อก และเรียบง่าย

 

อัพเกรด Reading Mode ให้ดียิ่งขึ้นรองรับการมองเห็นทั้งกลางวันและกลางคืน

ในโหมดการอ่าน (Reading Mode) ในรุ่นนี้จะมี 2 แบบให้เราใช้งานเมื่อเวลาที่เราอ่านอะไรยาวๆ ครับ ได้แก่ เอฟเฟกต์สี ที่จะปรับเฉดสีสันในหน้าจอลดลงจนเกือบเทาครับ และเอฟเฟกต์ขาวดำ ที่ปรับสีสันลงจากแบบแรกให้เป็นแบบขาวดำทั้งหน้าจอ

 

Dark Theme 2.0 ใช้งานได้สบายตายิ่งขึ้น

ใน Dark Theme 2.0 หรือธีมเข้มใน OnePlus 8 จะเป็นการลดแสงสีฟ้าลงครับ ทำให้จอมีสีเหลืองเด่น ต่างจาก Reading Mode โดยเราสามารถเข้าไปตั้งค่าได้ที่ การตั้งค่า > การกำหนดเอง > ธีมที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า และเลือก “สีเข้ม”

 

ระบบเสียงลำโพงคู่แบบสเตอริโอ Dolby Atmos

เป็นเรือธงก็ต้องมาพร้อมกับลำโพงที่สร้างอรรถรสได้แบบเต็มอิ่มครับ อย่างลำโพงคู่สเตอริโอ Dolby Atmos ที่เสียงจะออกใน 2 ลำโพง แบ่งซ้าย-ขวาอย่างชัดเจนทั้งตอนรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมครับ แล้วเสียงที่ได้ยินก็กระหึ่มเลยทีเดียว

 

ระบบความปลอดภัยขั้นสูง

เรื่องของระบบความปลอดภัยในการป้องกันเข้าใช้งานเครื่องก็มีทั้งการสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่จดจำได้มากสุด 5 ลายนิ้วมือ ซึ่งการใช้งานถือว่ารวดเร็วและความผิดพลาดก็ไม่มีให้เห็น

ส่วนอีกอย่างหนึ่งคือการสแกนใบหน้าครับ สามารถใช้ได้ 1 ใบหน้าเท่านั้น ซึ่งเมื่อลองใช้งานจริง แทบไม่เห็นเลยว่าเครื่องสแกนใบหน้าตอนไหน เหมือนแค่กดปลดล็อคแล้วเข้ามาหน้าจอหลักทันที

 

รองรับ 5G 

สำหรับ OnePlus 8 Series นั้นรองรับความถี่ 5G ในย่าน 700 MHz และ 3,500 MHz เท่านั้น ไม่รองรัคลื่นความถี่ 2,600MHz นะครับ

 

ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และแบตเตอรี่

สำหรับ OnePlus 8 แน่นอนก็ต้องจัดเต็มเรื่องขุมพลังที่ต้องมาในระดับท็อปสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 865 Octa-core ควบคู่กับ RAM 12GB พร้อม ROM ชนิด UFS 3.0 สูงสุด 256GB ซึ่งทั้งหมดทำให้เราเล่นได้ไหลลื่นทุการใช้งาน ไม่ว่าจะเล่นเกม, ดูฟัง, ฟังเพลง, ทำงาน หรือแม้ตอนติดตั้งแอปพลิเคชั่นก็ตาม

 

สำหรับผลการทดสอบประสิทธิภาพโดยรวมตั้งแต่หน่วยประมวลผล, การ์ดจอ และหน่วยความจำด้วยโปรแกรม AnTuTu Benchmark ทำได้ไปได้ที่ 512,164 คะแนน

 

ส่วนผลการทดสอบด้วยโปรแกรม Geekbench 5 ทำคะแนนฝั่ง Single-Core ไปที่ 918 และคะแนน Multi-Core ที่ 3,355

 

ฟีเจอร์และทดสอบด้านการเล่นเกม

OnePlus 8 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Game Space ที่เป็นการรวบรวมเกมทั้งหมดที่เราโหลดไว้ในที่เดียวกัน ที่สำคัญยังสามารถปิดกั้นการแจ้งเตือนต่างๆ ได้ ไม่ให้มารบกวนระหว่างเล่น รวมถึงโหมด Fnatic ที่เป็นการรีดประสิทธิภาพตัวเครื่องทั้งหมดไปกับการเล่นเกม ทำให้เล่นได้ลื่นๆ แน่นอน

 

Call Of Duty: Mobile

สำหรับเกม Call Of Duty: Mobile เราปรับกราฟิกในระดับสูงที่สุดทั้งหมดเท่าที่จะเปิดได้ครับ เป็นภาพกราฟิกระดับ Very High และเฟรมเรทระดับ Max โดยต้องบอกว่า OnePlus 8 เล่นได้ไหลลื่นตลอดทั้งเกมครับ เฟรมเรทก็นิ่งๆ ไม่มีช่วงกระตุกให้เห็น

 

RoV

ต่อมาเป็นเกมฮิตอย่าง RoV เราปรับภาพการแสดงผลและภาพ HD เป็นระดับสูงมาก และเฟรมเรทก็เปิดระดับสูงไว้ด้วย เราเริ่มเล่นในโหมด 5 VS 5 ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นหนึ่งในรุ่นที่เฟรมเรทนิ่งที่สุดแล้วครับ เพราะตั้งแต่เริ่มเกมมาจะคงที่ 60fps ไปจนถึงช่วงจบเกม เท่าที่สังเกตได้คือจะไม่ดรอปลงเลย แม้แต่ 59fps ก็ยังไม่มีให้เห็นด้วยซ้ำ

 

Forza Street

มาต่อที่เกมใหม่อย่าง Forza Street เราก็เล่นได้แบบหมดห่วงครับ กราฟิกที่ได้สวยงาม และเล่นได้ต่อเนื่องโดยไม่มีอาการกระตุก

 

Asphalt 9: Legends

และสุดท้ายกับเกมแข่งรถอีกเกมอย่าง Asphalt 9: Legends แน่นอนว่าเล่นได้แบบไร้ปัญหา แถมมีระบบ Haptic vibration หรือระบบสั่นไหวที่ทำให้เรารับรู้ถึงอารมณ์ในเกมมากขึ้นนั่นเอง อย่างในช่วงที่ชนหรือกระแทกกัน ก็จะมีการสั่นเกิดขึ้นเป็นจังหวะๆ

 

แบตเตอรี่อึด พร้อมชาร์จไวด้วย Warp Charge 30T

OnePlus 8 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4300mAh ซึ่งถ้าใครใช้งานทั่วไปก็คงจะอยู่ถึงจากเช้าไปค่ำได้ครับ แต่ถ้าใครที่ใช้งานหนักๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะชาร์จช้าครับ เพราะรุ่นนี้มีระบบชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30T มาให้ด้วย จากที่เราทดสอบ จากแบตเตอรี่ 24% ชาร์จเต็ม 100% ในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น

 

กล้องถ่ายรูป

มาถึงเรื่องกล้องที่หลายคนน่าจะรอคอยกันครับ โดย OnePlus 8 เองได้พัฒนาเรื่องกล้องขึ้นมาพอสมควร โดยมีกล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมกล้องหน้าที่ฝังในหน้าจอแสดงผลกันเลยทีเดียว ดังนี้

กล้องหลัง

 • เลนส์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์IMX586 รูรับแสง f/1.75 และรองรับระบบกันสั่นไหว OIS
 • เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มุมมองกว้าง 116 องศา รูรับแสง f/2.2
 • เลนส์ Macro ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4

กล้องหน้า

 • กล้องหน้า Punch-Hole ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0

เลนส์หลักถ่ายสวยไม่ต้องปรับแต่งอะไรเพิ่ม

สำหรับ OnePlus 8 จริงๆ เพียงแค่เลนส์หลักและโหมดปกติก็สามารถถ่ายภาพได้สวยงามมากๆ แล้วครับ เพราะระบบ AI ที่มีในเครื่องทำให้ปรับภาพตามวัตถุและสภาวะแสงได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้ หากใครที่เลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขหรือแมวไว้ที่บ้านก็ยังมีโหมด Smart Pet Capture ที่ใช้สำหรับถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงให้ออกมาสวยงามยิ่งขึ้นด้วย

 

คมชัด 48 ล้านพิกเซล

OnePlus 8 นั้นสามารถถ่ายภาพออกมาให้มีความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล เมื่อถ่ายออกมาก็จะได้ภาพที่มีความคมชัด สามารถซูมเพื่อให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ได้ดีกว่าเดิม


ภาพถ่าย 48 ล้านพิกเซล / ครอป


ภาพถ่าย 48 ล้านพิกเซล / ครอป


ภาพถ่าย 48 ล้านพิกเซล / ครอป

 

Ultra Wide Angle มุมมองกว้าง เก็บได้ครบ

ในเลนส์ Ultra Wide Angle ของรุ่นนี้ถือว่าทำออกได้ดีสมเป็นเรือธงครับ สามารถถ่ายได้กว้าง 116 องศา แถมองค์ประกอบต่างๆ ที่เราต้องการก็ครบในเฟรมเดียว ไม่ต้องถอยไปไกลๆ ให้เสียเวลาเลยด้วย และสีสันก็จัดเต็มไม่แพ้เลนส์หลัก


เลนส์ Wide / เลนส์ Ultra Wide Angle


เลนส์ Wide / เลนส์ Ultra Wide Angle

 

แต่ถ้าใครใช้เลนส์นี้ในการถ่ายภาพบุคคลก็ทำได้แบบสวยงามครับ ฉากหลังมาครบ และตัวบุคคลก็ยังดูสวยงามด้วย

 

ถ่าย Portrait เบลอแบบธรรมชาติ

ต้องว่าเป็นโหมดที่ถ่ายแล้วชอบมากๆ ใน OnePlus 8 ครับ เพราะการเบลอฉากหลังต่างๆ นั้นทำออกมาได้เนียนตามาก ตัดขอบได้ค่อนข้างคม และตัวของบุคคลก็ยังดูมีมิติและใบหน้าก็ยังมีความบิวตี้ให้แบบธรรมชาติๆ ด้วย


ปิด Portrait / เปิด Portrait

 

Macro ถ่ายได้ใกล้สุดถึง 4 ซม.

ถ่ายกว้าง ถ่ายไกลแล้ว ก็มาถ่ายกันแบบใกล้ๆ กันบ้างครับด้วยเลนส์ Macro ที่มีระยะโฟกัสถึง 4 ซม. ใครที่อยากเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของวัตถุต่างๆ ก็เห็นได้คมชัดครับ แล้วเรื่องสีสันก็แทบไม่ดรอปจากของจริงเลยด้วย

 

Nightscape 3.0 ถ่ายที่มืดก็ไม่ต้องกลัว

OnePlus 8 มีการพัฒนาเรื่องการถ่ายภาพกลางคืนอย่าง Nightscape เป็นเวอร์ชัน 3.0 แล้ว ช่วยให้ภาพมีความคมชัดและสว่างมากขึ้น และระยะเวลาที่ถือนิ่งๆ ก็ดูไวกว่าเดิมด้วย เพียง 2-3 วินาที ก็ได้ประมวลผลสำเร็จแล้ว


โหมดปกติ / โหมด Nightscape 3.0


โหมดปกติ / โหมด Nightscape 3.0

 

นอกจากนี้ โหมด Nightscape 3.0 ยังใช้กับเลนส์ Ultra-Wide Angle ได้ด้วยเช่นกันครับ

 

กล้องหน้า AI ก็สวยได้แบบธรรมชาติ

กล้องหน้าของ OnePlus 8 น่าจะเป็นรุ่นที่มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดรุ่นหนึ่งครับ เพราะในโหมดปกติก็ช่วยให้ใบหน้าของเรามีความสวยงามแบบธรรมชาติ ดูไม่แต่งเยอะจนเกินไปครับ โดยจะมีการปรับแต่งใบหน้า 3 ระดับ เป็น L1, L2 และ L3 ซึ่งแต่ละระดับจะปรับแต่งทีละนิดๆ ครับ ไม่ได้ดูเว่อวังอะไรมาก

 

กล้องหน้าก็จัด Portrait ได้งามๆ

เราได้เห็นการถ่าย Portrait เบลอฉากหลังในกล้องหลังไปข้างต้นแล้ว จะบอกว่ากล้องหน้าก็ทำได้สวยงามไม่แพ้กันครับ เบลอหลังได้เนียนๆ และตัดขอบได้เฉียบอีกด้วย

 

สรุปจุดเด่น

 • ดีไซน์สวยงาม ดูพรีเมี่ยม พร้อมกับสีสันสวยงามทั้ง Interstellar Glow (Limited Edition) และ Glacial Green
 • หน้าจอแสดงผลสีสันสวยงาม เล่นได้แม้กลางแจ้ง และมีขนาดใหญ่ 6.55 นิ้ว ความละเอียด FHD+ และเล่นได้ลื่นๆ ด้วย Refresh Rate 90Hz
 • หน่วยประมวลผลตัวแรงสุดของ Android ในตอนนี้อย่าง Snapdragon 865 ใช้งานได้ไหลลื่นทั้งเล่นเกมหรือใช้งานทั่วไป
 • RAM สูงสุดถึง 12GB และ ROM 256GB แบบ UFS 3.0
 • กล้องหลัง 3 เลนส์ถ่ายได้สวยงาม มีฟีเจอร์ให้ครบทั้ง คมชัดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล, Ultra-Wide และ Macro
 • แบตเตอรี่ความจุ 4300mAh ใช้งานได้นานตลอดวัน พร้อมชาร์จเร็วด้วยเทคโนโลยี Warp Charge 30T

จุดสังเกตเพิ่มเติม

 • ไม่สามารถชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charge) ได้

 

ราคาและโปรโมชั่น

สำหรับ OnePlus 8 จะวางจำหน่ายในไทยเพียงความจุเดียว คือ RAM 12GB + ROM 256GB ในราคา 28,990 บาท โดยมีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเขียว Glacial Green และสีรุ้ง Interstellar Glow (Limited Edition) โดยเริ่ม Pre-Order ระหว่างวันที่ 14 – 22 พฤษภาคมนี้ และพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤษภาคม เป็นต้นไป

พิเศษ! สำหรับลูกค้า Pre-order ที่สั่งจอง OnePlus 8 สี Glacial Green รับไปเลยชุดกล่อง Pop-up ที่มาพร้อมกับ Sandstone Bumper Case และ Karbon Bumper Case พร้อมกับชุดหูฟัง Bullet Wireless Z (Black) พร้อมบัตร VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้งนาน 1 ปี มูลค่ารวมสูงสุดถึง 16,069 บาท และสามารถใช้งาน Google One จำนวน 100GB ฟรี 3 เดือน

ส่วนใครที่จองกับทาง AIS จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท (สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท) โดย OnePlus 8 เริ่มต้น 18,990 บาท รับเพิ่มฟรี สิทธิดู YouTube Premium และ AIS PLAY FAMILY ฟรีสูงสุด 6 เดือน แถมเพิ่มโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AIS รับสิทธิ ชม Netflix นาน 3 เดือนเฉพาะในช่วงสั่งซื้อเครื่องล่วงหน้าเท่านั้น และผู้ที่สนใจรับชมรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ : www.ais.co.th/oneplus8

กำลังฮอต

Featured13 ชั่วโมง ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides7 วัน ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

ถึงเวลาแล้วที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้ Galaxy Z Flip3 เพียง 25,900 บาท

โอกาสการเป็นเจ้าของส...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS เตรียมพร้อมรับมือพายุโนรู ส่งทีมวิศวกรลงพื้นที่ล่วงหน้า พร้อมเปิด War Room รับมือเต็มที่

จากกรณีที่ “พา...

IT News3 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมบันเดิล PlayStation5 EA SPORTS FIFA 23 ราคา 20,790 บาท วันที่ 30 ก.ย. นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ...

IT News3 ชั่วโมง ago

dtac ลุยเข้าพื้นที่น้ำท่วมดูแลสัญญาณตามแผนฉุกเฉิน พร้อมเฝ้าระวังผลกระทบพายุ “โนรู” ส่ง SMS เตือนภัยคนในพื้นที่เสี่ยง

ดีแทคส่งทีมงานเน็ตเว...

IT News4 ชั่วโมง ago

true เตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น “โนรู” ส่งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็วกระจายลงทุก พื้นที่เสี่ยง พร้อมตั้งวอร์รูมเฝ้าระวังเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

จากประกาศเตือนเรื่อง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก