มีลุ้น OnePlus 7 อาจจะเปิดตัวในงาน MWC 2019 นี้ด้วย

ก่อนหน้านี้ถ้าใครยังจำได้เกี่ยวกับภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ OnePlus ซึ่งเป็นภาพในการประชุมของทีมงานพัฒนาของ OnePlus ที่กำลังพูดถึง OnePlus 7 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ OnePlus

OnePlus 7 MWC 2019

ล่าสุดมีข่าวลือจาก Daily Express ได้บอกว่ามีความเป็นไปได้ว่า OnePlus 7 นั้นอาจจะเปิดตัวในวันนี้ก็เป็นไปได้ ซึ่งจากข่าวที่ออกมานั้นอาจจะเปิดตัวเฉพาะวงในเท่านั้นในงาน MWC 2019 ซึ่งเหมือนกับทาง Samsung ที่ปิดห้องเปิดตัว Galaxy Fold ในงาน CES

จากข่าวลือที่ออกมานั้น OnePlus 7 นั้นอาจจะสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้งานบนเครือข่าย 5G เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีภาพหลุดเกี่ยวกับ OnePlus 7 ออกมา จากภาพเราจะเห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่มีรอยบากหรือมีรูสำหรับกล้องหน้าเลย ไม่แน่อาจจะเป็นไปได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนที่สมาร์ทโฟนไลด์ได้ เหมือนกับ OPPO Find X ก็เป็นไปได้ เพราะว่า OnePlus และ OPPO นั้นมีความร่วมมือกันอยู่แล้ว ซึ่งเราจะเห็นว่าทั้ง 2 บริษัทก็ได้เเลกเปลี่ยนเทคโนโลยีและดีไซน์กันอยู่เสมอ

ถ้าภาพนี้และข้อสันนิษฐานเป็นจริง OnePlus 7 นั้นอาจจะมีหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่กว่า OnePlus 6T แต่ที่แน่ที่สุดคือประธาน OnePlus อย่าง Pete Lau ยืนยันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้เครือข่าย 5G และจะเปิดในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้

ที่มา phonearena