จอมแม่นเผยสเปค OnePlus 15T มาพร้อมจอ 6.3″ และได้แบตฯ ขั้นต่ำ 7000mAh

โดย Shine

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Digital Chat Station (DCS) ได้เผนสเปคหลักของสมาร์ทโฟน OnePlus ที่มีความกะทัดรัดมากๆ ออกมา ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2026 ล่าสุด เขาก็ได้เผยสเปคของ OnePlus 15T ออกมาเพิ่มเติมแล้วครับ

OnePlus 15T จะได้วัสดุตัวเครื่องแบบโลหะพร้อมได้แบตเตอรี่ขั้นต่ำ 7000mAh โดยที่รุ่นนี้ยังมีกล้องเลนส์ Telephoto ด้วย และอุปกรณ์เสริมที่ขายโดย OnePlus เองสำหรับรุ่นนี้จะมีเคสแม่เหล็กสีขาว-เทาด้วย

DCS ยังระบุว่า 15T อาจเป็นสมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัดที่เน้นประสิทธิภาพเป็นหลักเพียงรุ่นเดียวด้วย

OnePlus 13T

ซึ่งจอมแม่นรายนี้เคยให้สเปคหลักของรุ่นนี้ไว้แล้ว ที่จะได้ขุมพลังเรือธงอย่าง Snapdragon 8 Elite Gen 5 พร้อมแสดงผลบนหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.31 นิ้ว คมชัด 1.5K ไหลลื่นระดับ 165Hz รองรับการสแกนลายนิ้วมือ Ultrasonic และมีมาตรฐานกันน้ำ-ฝุ่น IP68 ครับ

ที่มา : GSMArena, DCS (Weibo)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More