หลุดสเปคกล้อง OnePlus 15 ได้กล้อง 3 เลนส์ 50MP ทุกตัว ส่วน Tele ยังได้ที่ 3x

โดย Shine

OnePlus เริ่มพัฒนาเรือธงรุ่นใหม่ของแบรนด์แล้วอย่าง OnePlus 15 โดยตอนนี้มีสเปคกล้องหลุดออกมาจากจอมแม่น Digital Chat Station หรือ DCS ออกมาแล้ว มีการเปลี่ยนแปลงจากข่าวลือก่อนหน้านี้เล็กน้อยด้วย

DCS บอกว่า OnePlus 15 จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ มีความละเอียด 50MP ทั้งหมด มีเลนส์หลัก + Ultra-Wide + Telephoto 3x ซึ่งสเปคกล้องก่อนหน้านี้ลือว่าจะได้เลนส์ Tele 200MP ซึ่งเหมือนว่าจะไม่จริงครับ

OnePlus 13

ที่สำคัญในเลนส์หลักมี 2 เวอร์ชันที่กำลังทดสอบอยู่ คือ รุ่นแรกจะเป็นเซ็นเซอร์ขนาดปกติ และอีกรุ่นจะได้ขนาดเซ็นเซอร์แบบใหญ่พิเศษ แต่ทาง OnePlus จะใช้รุ่นไหนก็ต้องมาลุ้นกันต่อครับ

สเปคอื่นของรุ่นนี้จะได้ชิปเรือธง Snapdragon 8 Elite 2 (โมเดล SM8550) ที่รอเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ พร้อมใช้หน้าจอแบน 1.5K รวมถึงการปรับโฉมโมดูลกล้องหลังที่อาจให้ความรู้สึกคล้าย iPhone อีกด้วยครับ

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More