Connect with us

Android News

เปิดตัว OnePlus 10 Pro 5G ในไทย ราคาเริ่มต้น 24,990 บาท วางขาย 7 พ.ค.นี้

Published

on

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

OnePlus ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus 10 Pro 5G อย่างเป็นทางการ นำเสนอสมาร์ทโฟนสุดพรีเมียมครบครันที่สุดจาก OnePlus พร้อมกล้องที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad ภายใต้สโลแกน ‘Capture Every Horizon’ ให้คุณออกไปค้นหามุมมองที่แตกต่าง ใช้ชีวิตให้เต็มที่ สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่และร่วมเก็บบันทึกทุกเส้นขอบฟ้าไปด้วยกัน ด้วยกล้อง Hasselblad รุ่นที่ 2 ของวันพลัส เติมความสมบูรณ์แบบด้วย OnePlus Billion Color Solution และเลนส์ ultra-wide 150° ตัวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพที่รวดเร็วและลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมาพร้อมกับการชาร์จที่ทรงพลังที่สุดและแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของวันพลัส

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

ทรงพลังด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 1 ควบคู่ไปกับ RAM LPDDR5 ที่สูงสุดถึง 12 GB, รองรับ 5G และ Wi-Fi 6, จอลื่น LTPO 2.0 Refresh rate 120 Hz ไม่มีสะดุด ด้วยแผงหน้าจอ QHD+ ขนาด 6.7 นิ้ว เป็นจอแสดงผลแรกในอุตสาหกรรมที่มีการ Dual Color Calibration มีการปรับเทียบเพื่อให้ได้สีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติ และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา รวมถึงการชาร์จที่ทรงพลังที่สุดในรูปแบบของ SuperVOOC Flash Charge 80W และยังรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย AirVOOC Charge 50W พร้อมกับระบบปฏิบัติการ OxygenOS 12 บนพื้นฐาน Android 12 ที่คลีนและลื่นไหลสุด ๆ อีกด้วย

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

OnePlus 10 Pro 5G มาในดีไซน์พรีเมียมสีดำด้าน Volcanic Black ได้ยกระดับการออกแบบที่ใช้แสงและเงา ราบรื่นเป็นหนึ่งเดียว และมีสไตล์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยระบบกล้องที่ออกแบบใหม่ที่ผสมผสานจากกรอบอะลูมิเนียมของโทรศัพท์ เข้ากับแผงกระจกด้านหลังได้อย่างราบรื่น และการกระจายน้ำหนักของอุปกรณ์ที่ได้รับการจัดวางให้อยู่ในแนวเดียวกันตรงกลางเพื่อรู้สึกสมดุลเมื่อสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

กล้อง Hasselblad รุ่นที่ 2 สำหรับสมาร์ทโฟน OnePlus 10 Pro 5G เสริมพลังด้วยเซ็นเซอร์ IMX789 ที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ ได้รองรับ OnePlus Billion Color Solution ที่จะช่วยให้การปรับเทียบสีธรรมชาติกับสีมากกว่า 1,000 ล้านสี รองรับการถ่ายภาพด้วยสี 10 บิต อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเหตุนี้ OnePlus 10 Pro จึงสามารถถ่ายภาพได้เพิ่มขึ้น 25% ในการครอบคลุมช่วงสี DCI-P3 และประมวลผลสีได้มากกว่าสมาร์ทโฟนที่ถ่ายด้วยสี 8 บิตถึง 64 เท่า และยังมาพร้อมกับกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48MP, IMX789, OIS กล้อง Telephoto 8MP, OIS และกล้อง Ultra-wide 50MP, 150° และกล้องหน้า (Front Camera) – 32MP IMX615 และรองรับการถ่ายวิดีโอ 4k 120fps VDO

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

โหมด Hasselblad Pro ได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้นใน OnePlus 10 Pro ซึ่งโหมดนี้จะรองรับการถ่ายแบบ RAW 12 บิต บนกล้องหลังทั้ง 3 ตัว พร้อมด้วย Hasselblad Natural Color Solution โดยโหมด Hasselblad Pro ยังรองรับไฟล์ RAW รูปแบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเรียกว่า RAW+ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ถ่ายภาพในรูปแบบของ RAW 12 บิต สามารถรักษาองค์ประกอบของการถ่ายภาพไว้ได้ทั้งหมดด้วย Computational Photography การถ่ายภาพโดยใช้ RAW+ จะช่วยให้ช่างภาพสามารถมีอิสระในการสร้างสรรค์และปรับแต่งภาพถ่ายได้อย่างมากขึ้น ด้วยขนาดรายละเอียดไฟล์ภาพที่เพิ่มขึ้น Dynamic Range ที่มากขึ้นและ Noise ของภาพที่ลดลง

ระบบของกล้อง OnePlus 10 Pro 5G ยังมีกล้อง ultra-wide ตัวใหม่ที่ให้มุมมองภาพกว้างถึง 150° ซึ่งกว้างกว่ากล้อง ultra-wide ในสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ถึง 4 เท่า โดยมุมมองภาพที่เพิ่มขึ้น ทำให้ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และช่วยให้สามารถเก็บภาพในแต่ละช็อตได้กว้างขึ้นอีกด้วย โดยกล้อง ultra-wide ของ OnePlus 10 Pro ยังรองรับโหมด Fisheye, XPAN ที่จะทำให้สามารถถ่ายภาพในมุมมองใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

OnePlus 10 Pro 5G ยังเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของวันพลัสที่มีโหมดภาพยนตร์ (Movie Mode) สำหรับการถ่ายวิดิโอที่สามารถปรับค่า ISO ความเร็วชัตเตอร์ และ white balance ได้ทั้งก่อนและระหว่างการถ่าย โดยโหมดภาพยนตร์ยังรองรับการถ่ายในรูปแบบของไฟล์ LOG โดยไม่ต้องตั้งค่าโปรไฟล์รูปภาพไว้ล่วงหน้า ทำให้ผู้ตัดต่อวิดิโอมีสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ

และยังได้ร่วมมือกับผู้ชนะ Hasselblad Masters และ Hasselblad Ambassador เพื่อสร้างสรรค์ Master Style สำหรับ OnePlus 10 Pro 5G โดยเฉพาะ ประกอบด้วยสีทั้งหมด 3 สไตล์ ได้แก่ Serenity, Radiance และ Emerald โดยอันดับแรก Serenity เป็นการจับรูปลักษณ์และความรู้สึกของการถ่ายภาพแฟชั่นอันมีชื่อเสียงของคุณ Yin Chao ซึ่งสไตล์นี้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลมากที่สุด ถัดมา Radiance เป็นการสร้างสรรค์สไตล์ไฮเปอร์เรียลลิตี้ของ คุณ Ben Thomas ทำให้ภาพที่ถ่ายได้มีสไตล์ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพโทนสีลูกกวาด สีสันในเทพนิยายที่ทำให้อาคารคอนกรีตเสริมเหล็กไม่เย็นชาอีกต่อไป แต่ยังสวยงามและเป็นสีสันที่ช่วยให้อาหารดูน่าอร่อยอีกด้วย และสุดท้าย Emerald เป็นสไตล์ที่ได้ทำร่วมกับคุณ David Peskens ซึ่งมีความโดดเด่นในการถ่ายภาพสัตว์ป่า ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์ สิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา ทิวทัศน์ที่คุณมองข้ามไปก็อาจกลายเป็นความพิเศษได้

OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

OnePlus 10 Pro 5G เปิดราคาวางจำหน่ายประเทศไทย รุ่น RAM 12 + ROM 256GB สีดำ Volcanic Black ราคา 35,990 บาท และพิเศษ!! โปรโมชั่นเมื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS พร้อมแพ็คเกจรายเดือน Hot Deal 5G Max Speed Exclusive เฉพาะช่องทาง AIS ในราคาเริ่มต้นเพียง 24,990 บาท เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม >> > https://m.ais.co.th/oZHJMZKU4

เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 และพิเศษหากสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 7 – 15 พฤษภาคม 2565 รับของสมนาคุณ OnePlus E-VIP Card, OnePlus Sandstone Case และ NeverSettle Luggage ไปเลยทันที

และเชิญชวนร่วมกิจกรรม OnePlus 10 Pro 5G Pop-up event x AIS ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก DJI และ Hasselblad ยังมี workshop ถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพสาวก Hasselblad วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 10 โมงเป็นต้นไป ที่ AIS shop Central World

ผู้ที่สนใจร่วม workshop ลงทะเบียนร่วมงาน >> > www.ais.th/oneplus/oneplus-10-pro-5g/pickup-event

และอีกหนึ่งแคมเปญพิเศษ AIS Smart Trade-In แลกเครื่องราคาดี เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าแบรนด์ใดก็ได้ มาเข้ารับการประเมินราคาที่ AIS Shop ทุกสาขา แลกซื้อ OnePlus 10 Pro 5G ได้ในราคาพิเศษ ที่ AIS shop ทุกสาขาทั่วประเทศ และพิเศษสำหรับแฟนๆ OnePlus! หากสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าเป็นสมาร์ทโฟน OnePlus จะมี Top-up เพิ่มพิเศษให้อีก 1,000 บาท ต่อการซื้อ 1 เครื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

AIS OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht
AIS OnePlus 10 Pro 5G launched in Thailand 24990 baht

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured12 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News9 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News10 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News11 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News11 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News11 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.