ติดตามพวกเรา

Wearable

HUAWEI FreeBuds 3 ราคา 4,990 บาท หูฟังไร้สายสุดชิค ขุมพลังจากชิปเซ็ต Kirin A1 พร้อมตัดเสียงรบกวนได้ทันใจให้การสื่อสารชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม “One Day with HUAWEI FreeBuds 3” ตะลุยรอบกรุงจากพระโขนงสู่วัดมังกรและสามย่านมิตรทาวน์ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของคนเมือง ทดสอบ HUAWEI FreeBuds 3 หูฟังไร้สายอัดแน่นด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ตอัจฉริยะ Kirin A1 เชื่อมต่อสัญญานกับดีไวซ์ต่างๆ ได้รวดเร็ว พ่วงด้วยฟีเจอร์การตัดเสียงรบกวน พร้อมเคสทรงกลมดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบายกระชับหู ในบรรยากาศสมจริงรอบกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นบนรถไฟฟ้าใต้ดินหรือบนดิน หรือแม้แต่บนรถบัสเปิดประทุน ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงหรือบทสนทนาได้อย่างคมชัด ด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancelling และ Aerodynamic Mic Duct Design มอบประสบการณ์การสวมใส่ที่ล้ำไปอีกขั้น

HUAWEI FreeBuds 3 ราคา 4,990 บาท

HUAWEI FreeBuds 3 หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่โดดเด่นด้วยขุมพลัง Kirin A1 ขับเคลื่อนด้วยระบบ BT/BLE dual-mode บลูทูธ 5.1 Soc ด้วยเทคโนโลยี Isochronous Dual Channel จากหัวเว่ย และ 356 MHz Audio processor มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อบลูทูธที่รวดเร็วกว่าเคย นอกจากนี้ HUAWEI FreeBuds 3 ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ให้ทั้งต้นสายและปลายสายได้ยินเสียงสนทนาชัดเจน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงทุกที่ทุกเวลาแม้ในสถานที่แออัด, เทคโนโลยี Aerodynamic Mic Duct Design ช่วยตัดเสียงลม จึงสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนขณะที่วิ่ง, ขี่จักรยาน หรือแม้ในวันที่ลมแรง รวมไปถึงยังมี Bone Sensor ที่จะช่วยให้ได้ยินเสียงขณะคุยโทรศัพท์ได้ชัดเจนมากขึ้น ให้เสียงคุณภาพสูงดุจสตูดิโอด้วยไดรเวอร์ขนาด 14 mm และ Bass Tube ให้เสียงนุ่มทุ้มมีมิติกว่าเคย หูฟังดีไซน์แบบ Dolphin Bionic มอบความสบายและกระชับหูโดยที่ไม่ต้องกลัวหลุด โดย HUAWEI FreeBuds 3 มาพร้อมเคสทรงกลมดีไซน์สุดพรีเมียม สามารถจับได้ถนัดมือและพกพาได้สะดวก มาพร้อมกับ 2 สี ได้แก่ สีขาว และสีดำ

ในระหว่างตะลุยรอบกรุง หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3 ได้รับการทดสอบในทุกสภาพเสียงและประสิทธิภาพในการจับสัญญานทั้งในบรรยากาศ Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation และเทคโนโลยี Aerodynamic Mic Duct Design เริ่มต้นจากในอาคารที่เต็มไปด้วยเสียงจอแจต่างๆ ที่อาจรบกวนการสนทนาหรือการรับฟังเสียงเพลง ในรถโดยสารสาธารณะที่เต็มไปด้วย ความวุ่นวาย ให้เสียงเพลงและเสียงเบสแน่นๆ ขับกล่อมความจอแจเมื่อต้องโดยสารรถสาธารณะด้วยคุณภาพเสียง
ระดับสตูดิโอ นอกจากนี้ HUAWEI FreeBuds 3 ยังสามารถเชื่อมสัญญานได้อย่างรวดเร็วแม้อยู่ในที่แออัดอย่างบนรถไฟฟ้า

HUAWEI FreeBuds 3 ยังใช้ดีไซน์แบบ Dolphon Bionic ทำให้สวมใส่สะดวก สบายหูและไม่หลุดง่ายไม่ว่าจะต้องเดินทางหลายสถานี และ Destination อีกแห่งที่เป็นไฮไลต์ของกิจกรรมคือ ยลโฉมสถานี MRT วัดมังกร แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของชาวกรุง ที่แน่นอนว่าเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติที่พากันมาชมความงดงามของสถานีนี้ แต่ถ้าหากต้องการหามุมสงบเพื่อคุยโทรศัพท์แล้วเรียกได้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ด้วยความสามารถของชิปเซ็ต Kirin A1 ช่วยขจัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการสนทนาเสมือนคู่สนทนาอยู่ต่อหน้า ทำให้ไม่พลาดการติดต่อสำคัญและรับฟังเสียงบทสนทนาได้อย่างคมชัด ชัดเจนทุกถ้อยคำทั้งต้นสายและปลายสาย ปิดท้ายการทดสอบประสิทธิภาพของ HUAWEI FreeBuds 3 ด้วยการทดสอบในรถบัสเปิดประทุนที่มีเสียงรบกวนจากการจราจรของกรุงเทพฯ ฝ่าการจราจรเมืองกรุงสู่สามย่านมิตรทาวน์

HUAWEI FreeBuds 3 มีให้เลือก 2 สี ขาวและดำ สามารถชาร์จได้ด้วย USB Type-C และรองรับการชาร์จไร้สายผ่านอุปกรณ์ชาร์จไร้สาย หรือผ่าน HUAWEI Reverse Charging ผ่านสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ถึง 4 ชั่วโมง และใช้ได้ถึง 20 ชั่วโมงเมื่อใช้พร้อมกับ Charging Case ราคาเพียง 4,990 บาท วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 5 ธันวาคม ณ หัวเว่ยแบรนด์ช็อปและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษ เพียงพรีออเดอร์ HUAWEI FreeBuds 3 ในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไปถึง 1 ธันวาคม รับของสมนาคุณ HUAWEI Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท ณ หัวเว่ยแบรนด์ช็อปและร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Wearable

เปิดตัว Huawei Watch GT2e นาฬิการุ่นใหม่ เน้นความสปอร์ต ขนาด 46 มม. ใช้งานได้อึดๆ 2 สัปดาห์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากที่ Huawei จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนอย่าง P40 Series แล้ว ก็ยังเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ด้วยเหมือนกันอย่าง Watch GT2e ที่มาในราคาที่ถูกลงกว่า Watch GT2

Watch GT2e มาพร้อมกับหน้าปัดขนาด 46 มม. ด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.46 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล โดยสายรัดมาเป็นแบบหนัง TPU และตัวนาฬิกาเองจะเป็นแบบ Stainless steel ที่สามารถป้องกันน้ำได้ในระดับ 5ATM

Watch GT2e สามารถใช้งานได้ยาวงานต่อเนื่องสูงสุด 2 สัปดาห์ ด้วยการใช้งานหน่วยประมวลผล Kirin A1 แต่ถ้าหากใช้ GPS ต่อเนื่องจะอยู่ได้นาน 30 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้นาน 24 ชั่วโมง และเก็บเพลงได้มากสุดถึง 500 เพลงด้วยความจุ 4GB

เรื่องการออกกำลังกาย Watch GT2e ก็มีชนิดกีฬาให้เลือกเพียบครับ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ, สเก็ตบอร์ด, ปีนเขา, เล่นเสิร์ฟ และอื่นๆ โดยระหว่างการออกำลังกายก็จะมีสถานะต่างๆ บอกแบบเรียลไทม์และสรุปมาให้ด้วยหลังเสร็จ ซึ่งนอกเหนือจากการออกกำลังกายก็ยังมีฟีเจอร์ Sleep Tracking มาด้วย

Watch GT2e มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Lava Red, Mint Green และ Ice White สนนราคาอยู่ที่ 200 ยูโร หรือประมาณ 7,100 บาท

ที่มา : Huawei

อ่านต่อ...

Wearable

Beats เปิดตัว Powerbeats 4 จัดเต็มเรื่องคุณภาพเสียงและแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Beats เปิดตัว Powerbeats 4 เป็นรุ่น Powerbeats Pro ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแบตเตอรี่ที่อึดกว่าและมีคุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิมเมื่อเทียบกับ Powerbeats รุ่นที่ 3

Powerbeats Pro มาพร้อมกันระบบป้องกันน้ำระดับ IPX4 ป้องกันเหงื่อและละอองน้ำได้ โดยการเปลี่ยนแปลงหลักๆ คือ ตัว Pro จะเป็นหูฟังแบบไร้สาย True Wireless ทั้งยังอัปเกรดเรื่องแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง และสามารถชาร์จ 5 นาทีใช้งานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง

ทั้งนี้ Powerbeats รุ่นที่ 4 ยังใช้หน่วยประมวลผล Apple H1 เพื่อใช้งานฟังก์ชันการเชื่อมต่อ Bluetooth อย่างรวดเร็ว, พูด “Het Siri” รวมถึงเชื่อมต่อ Powerbeats Pro ได้ถึง 2 ตัวจาก iPhone เครื่องเดียว

Powerbeats Pro มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ขาว, แดง และดำ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ที่ Apple หรือ Besy Buy ในราคา 149.95 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,800 บาท

ที่มา : GSMArena, beatsbydre

อ่านต่อ...

Apple News

Apple เผยโฆษณาตัวใหม่ AirPods Pro มาพร้อมกับการตัดเสียงรบกวน เหมือนอยู่ตัวคนเดียวในโลกเมื่อใส่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple ได้เผยโฆษณาตัวใหม่เกี่ยวกับหูฟัง AirPods Pro ออกมาให้เราได้รับชมกันแล้วครับในชื่อ “Snap” เป็นการโชว์ฟีเจอร์เรื่องการตัดเสียงรบกวนและการเปิดเสียงรอบตัวเพื่อให้ได้ยืนสิ่งรอบข้างด้วย

สำหรับ AirPods Pro นั้นพัฒนาในเรื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับการมีระบบตัดเสียงรบกวนที่ดีกว่าเดิม และป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีขึ้นด้วย

AirPods Pro ตอนนี้วางจำหน่ายในประเทศไทยในราคา 9,490 บาทผ่านทาง Apple Store, Online Store และร้านที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

OPPO Reno Ace2 5G Full Specifications Revealed by MIIT OPPO Reno Ace2 5G Full Specifications Revealed by MIIT
Android News20 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปคเต็ม OPPO Reno Ace2 จากเว็บหน่วยงานของจีน TENAA

OPPO Reno Ace2 เตรีย...

Website for the Covid Disease Assistance Project Website for the Covid Disease Assistance Project
IT News21 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลงทะเบียนวันแรก ‘เราไม่ทิ้งกัน’ ล่ม! คาดมีผู้กดเข้าไปพร้อมกันเป็นจำนวนมาก

เปิดลงทะเบียนวันแรกท...

How to register to Receive a 5000 baht How to register to Receive a 5000 baht
IT News21 ชั่วโมง ที่แล้ว

วิธีลงทะเบียน ‘เราไม่ทิ้งกัน’ รับเงินเยียวยา 5,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ 28 มีนาคม 2563

หลายคนกำลังสงสัยและส...

iPhone 12 Concept 2020 iPhone 12 Concept 2020
Apple News1 วัน ที่แล้ว

ใหม่ iPhone 12 คอนเซ็ปต์ หน้าจอไม่มีรอยบาก และมีกล้อง LiDAR Scanner [ชมคลิป]

ใหม่ iPhone 12 วิดีโ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

Asus ลดราคาโน้ตบุ๊ก 4 รุ่นพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมบริการ ‘ช้อปผ่านแชท’ และบริการหลังการขายเต็มรูปแบบ

Asus ลดราคาโน้ตบุ๊ก ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง