Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Nubia Smartphone ขอแจ้งที่อยู่ศูนย์บริการนูเบียอย่างเป็นทางการ

Published

on

 

บริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) ประกาศแจ้งศูนย์บริการของนูเบียอย่างเป็นทางการล่าสุด โดยตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ลูกค้าที่พบปัญหาสามารถนำเครื่องไปแจ้งซ่อมได้ที่ บริษัท ไท่ อี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่อยู่ 1084 ซอยยิ้มพัฒนา 1 ชั้น 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

นายกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) กล่าวว่านูเบียมีความยินดีที่จะขอแจ้งศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ ล่าสุดเราย้ายศูนย์ซ่อมมาอยู่ที่ถนนสุทธิสาร เพื่อความสะดวกของผู้ใช้งานในการรับบริการ ในช่วงก่อนเรามีการย้ายศูนย์ซ่อมชั่วคราว เนื่องจากความติดขัดในเรื่องของระยะเวลาการเช่าสถานที่ที่ไม่ลงตัว เราต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านหากทำให้เกิดความไม่สะดวก แต่นูเบียก็ไม่เคยหยุดที่จะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสมาร์ทโฟนไปจนถึงบริการหลังการขาย ซึ่งเราให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางเข้ามาที่ศูนย์บริการหรืออยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งซ่อมได้ทางไปรษณีย์เช่นเดียวกัน โดยติดต่อสอบถามได้ที่ 02-2755493-5 เปิดทำการทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 09:30-17:30 . (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แผนที่ศูนย์บริการนูเบีย

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured5 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides3 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก