แจ๋วจริง nubia Red Magic 3 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 5000mAh

Ni Fei ผู้บริหารของ nubia ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย nubia Red Magic 3 ที่เป็นสมาร์ทโฟนที่คอเกมเมอร์หลายคนกำลังรอคอยอยู่ สเปกภายในของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่ถูกเปิดเผยออกมาก็มีขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 ที่มางานคู่กับแรมขนาด 12GB พร้อมหน้าจอแสดงผลที่มี refresh rate ที่สูงอาจจะสูงถึง 120Hz

nubia Red Magic 3 5000mah battery

ตอนนี้รายงานและข้อมูลเกี่ยวกับ Red Magic 3 เกี่ยวกับแบตเตอรี่ก็ออกมาบ่งบอกว่าน่าจะมีความจุของแบตเตอรี่ไม่น้อยกว่า 5,000mAh ซึ่งถือว่าสูงมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ อย่าง nubia Red Magic Mars ที่มีแบตเตอรี่ 3,800mAh

เอาจริงๆ ถ้าพูถึงแบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟนที่ผลิตขึ้นมาสำหรับเล่นเกมนั้นแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh ควรเป็นมาตรฐานที่ต่ำที่สุดแล้วและต้องมีเทคโนโลยีในการชาร์จแบบเร็วมาด้วย แน่นอนว่าในรุ่นก่อนอย่าง Red Magic Mars นั้นมีเทคโนโลยีชาร์แบบเร็ว 18 วัตต์ ใน Red Magic 3 ก็ควรที่จะมีเทคโนโลยีการชาร์จแบบเร็วที่ดีกว่านี้

nubia Red Magic 3 5000mah battery

สำหรับ nubia Red Magic 3 นั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายความร้อยแบบ Air cooling ก่อนหน้านี้เทคโนโลยีระบายความร้อนในตัวเครื่องนั้นจะส่งผ่านความร้อนผ่านท่อทองแดงที่เราเรียกว่า vapor chamber ช่วยระบายความร้อนและในรุ่นใหม่นี้จะมีการเพิ่มพัดลมเพื่อระบายความร้อนให้เร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรับการใช้พัดลมช่วยในการระบายความร้อนจะช่วยระบายความร้อนได้ดีขึ้น 73% เลยทีเดียวโดยคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

ที่มา gsmarena