Connect with us

Apple News

ฟังซิงเกิ้ลใหม่ของ NONT TANONT “เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE)” ในรูปแบบ Spatial Audio ได้แล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

Published

on

NONT TANONT ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงนานหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกกับบ้านใหม่ LOVEiS ENTERTAINMENT อย่าง “วันครบเลิก” ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว นักร้องหนุ่มผู้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์คนนี้กลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลงแนว R&B ผสมแนว Gospel ที่ชื่อ “เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE)” ในรูปแบบ Spatial Audio ที่ฟังได้แล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

“เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE)” เป็นซิงเกิ้ลที่สองของ NONT TANONT กับ LOVEiS โดยได้เติร์ด Tilly Birds มาจับปากกาเขียนเพลงนี้ให้ด้วยตัวเอง โดยดึงเรื่องราวของคุณแม่ที่จากไปผ่านเพลงช้าสไตล์ R&B และ Soul ที่ผู้ฟังสามารถตีความให้เข้ากับความสัมพันธ์ทุกรูปแบบที่ล้วนไม่มีใครแทนที่ใครได้ กลายเป็นเพลงรักที่ทั้งสุขและเศร้าในเวลาเดียวกัน ซึ่ง NONT TANONT ได้ถ่ายทอดออกมาในสไตล์การร้องที่ทุกคนชื่นชอบและรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยซิงเกิ้ลนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง MACHINA มาใส่ลายเซ็นซาวนด์สมัยใหม่ในขั้นตอนการโปรดิวซ์ ทำให้ได้เพลง R&B ที่มีความร่วมสมัยสูงและเพิ่มสีสันให้กับสไตล์เพลงของ NONT TANONT อีกด้วย

โดยแฟนๆ ทุกคนสามารถฟังซิงเกิ้ล “เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE)” ของ NONT TANONT ในรูปแบบ Spatial Audio ที่รองรับ Dolby Atmos ทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสถึงองค์ประกอบทางดนตรีและความคิดที่เจ้าตัว รวมถึงทีมทำเพลงบรรจงใส่ลงไปอย่างตั้งใจ โดยสามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงรูปแบบใหม่นี้ได้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

ฟัง “เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE)” ของ NONT TANONT ในรูปแบบ Spatial Audio ได้แล้ววันนี้บน Apple Music

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก