Connect with us

Android News

มาแล้ว! Nokia X20 5G สมาร์ทโฟนสเปคเรือธง ราคาเพียง 6,990 บาท เปิด Pre-order 20-26 ก.ค.ของแถมมูลค่ากว่า 2,000 บาท

Published

on

HMD Global ประเทศไทย เดินหน้าปลุกตลาดสมาร์ทโฟนไทยครึ่งปีหลัง ส่ง Nokia X20 5G สมาร์ทโฟนระดับกลางราคาเพียง 6,990 บาท พร้อมจำหน่าย 27 กรกฎาคมนี้ กล้องสเปคดีจัดเต็ม นวัตกรรมถ่ายวีดีโอแบบคู่ Dual Sight กล้องหลังเลนส์ 4 ตัว เลนส์หลัก 64MP กล้องหน้าเซลฟี่ชัด 32MP ดึง AI ช่วยสร้างประการณ์ถ่ายภาพ วิดีโอ ไลฟ์สด สตรีมมิ่งเรียลไทม์คมชัด แม้ที่แสงน้อย บนเครือข่าย 5G พร้อม RAM 8GB และ ROM 128GB เต็มที่แบบไม่ต้องกั๊ก หน้าจอ Full HD+ ขนาด 6.67 นิ้ว สอดรับไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพ ใช้งานไหลลื่นบนระบบปฏิบัติการ Android 13* ใหม่ล่าสุด เปิด Pre-order 20-26 ก.ค. จัดหนักของแถมมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท

นายภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD) เผยว่า เอชเอ็มดี ประเทศไทย พร้อมจัดจำหน่าย Nokia X20 5G สมาร์ทโฟนระดับกลางสเปกเรือธง เดินหน้าลุยทำตลาดปลุกกระแสสมาร์ทโฟน ประเทศไทยครึ่งปีหลัง อัดแน่นฟีเจอร์เด่นคุ้มค่าเกินราคา มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการคนรุ่นใหม่ ในราคาเพียง 6,990 บาท พิเศษสำหรับช่วง Pre-order วันที่ 20-26 กรกฎาคม รับฟรีของแถมมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท และพร้อมวางจำหน่ายเป็นทางการทั่วประเทศวันที่ 27 กรกฎาคม เป็นต้นไป

Nokia X20 5G ชูจุดเด่นนวัตกรรมกล้องถ่ายวีดีโอแบบคู่หรือ Dual-Sight เพิ่มมิติของการสื่อสารแบบเรียลไทม์ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกันผ่านทางโซเชียลมีเดีย เลนส์กล้องอัดมาแบบแน่น ๆ พร้อมกัน 4 ตัว ประกอบด้วย กล้องตัวหลักความละเอียด 64MP กล้องตัวที่สองเลนส์มุมกว้าง Ultra-Wide Angle ความละเอียด 5MP เก็บภาพมุมกว้าง กล้องตัวที่สามเลนส์ Depth ความละเอียด 2MP และกล้องตัวที่สี่เลนส์ Macro ความละเอียด 2MP นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเลนส์กล้องหน้าเซลฟี่คมชัดด้วยความละเอียด 32MP ตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลายมิติในเวลาเดียวกัน สอดรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว พร้อมด้วย AI Assist ร่วมมอบประสบการณ์ถ่ายภาพ วิดีโอภาพยนตร์ฟุตเทจคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์มุมกว้าง ภาพระยะใกล้ที่น่าอัศจรรย์ และภาพบุคคลที่เก็บละเอียดทุกอิริยาบถ ความเคลื่อนไหวเน้นการสื่ออารมณ์ที่เข้าถึงความรู้สึกได้อย่างเหนือระดับแม้ที่แสงน้อย ทั้งยังมีการตั้งค่าโหมดเพื่อช่วยปรับแต่งภาพและวิดีโอเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ด้านการใช้งาน สัมผัสความคมชัดในทุกมิติบนหน้าจอ Full HD+ ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด 1080×2400 และสเปคที่คุ้มค่าเกินราคา ด้วยหน่วยความจำ RAM 8GB ประมวลผลความเร็วที่ไหลลื่นด้วย ROM 128GB รองรับ MicroSD สูงสุด 512GB บนระบบปฏิบัติการ Android™13* ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน บนความอึดทนของแบตเตอรี่ 4470mAh5 รองรับการชาร์จเร็ว 18W นอกจากนี้ ตัวเครื่อง Nokia X20 5G ยังเน้นที่ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่น ทันสมัย และคุณภาพทนทานแบบนอร์ดิกที่ผ่านการทดสอบระดับสากล บนความมุ่งมั่นพัฒนาสมาร์ทโฟนเพื่อส่งมอบความคุ้มค่าทั้งฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ คุณภาพที่ทนทาน ความปลอดภัยที่วางใจได้ และในราคาที่จับต้องได้

นอกจากนี้ Nokia X20 5G ยังมาพร้อมฟังก์ชันเสริม ปุ่มเรียก Google Assistant ผู้ช่วยอัจฉริยะ สามารถแชทพูดคุยและเลือกคำในการโต้ตอบตามคำสั่งที่ต้องการ และ OZO Audio ระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศา พร้อม aptX Adaptive เทคโนโลยีแปลงสัญญาณเสียงแบบไดนามิก มอบประสบการณ์เสียงระดับพรีเมี่ยม เพิ่มอรรถรสวิดีโอที่มีคุณภาพเหมือนจริง ซึ่งรองรับ aptX/aptX HD สำหรับการส่งสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth ปลดล็อคด้วยความปลอดภัยระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง พร้อมกันนี้ Nokia X20 5G ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้ตรารับรอง Android Enterprise Recommended (AER) เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ สำหรับเรื่องของความปลอดภัย และความเสถียรในการใช้งานในระดับองค์กร

“Nokia X20 5G มุ่งพัฒนาเพื่อสอดรับไลฟ์สไตล์ และความต้องการคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ วิดีโอ เพื่อเก็บโมเม้นภาพกิจกรรม บรรยากาศความประทับใจผ่าน ภาพ แสง สี และเสียงได้อย่างครบอรรถรส รวมไปถึงการไลฟ์สด สตรีมมิ่ง ซึ่งกลายเป็นพฤติกรรม หรือสกิลที่มีอยู่ในผู้บริโภคเกือบทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่น ตลอดจนผู้สูงอายุ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยม “แชะ แอนด์ แชร์” กิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน ลงบนโซเชียลแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้ฟีเจอร์การถ่ายภาพเป็นฟีเจอร์หลักที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน “นายภราดรกล่าว

Nokia X20 5G วางจำหน่ายสี มิดไนท์ซัน (Midnight Sun) พร้อม Pre-order รับฟรีของแถมมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท อาทิ Nokia Grip & Stand case มูลค่า 790 บาท ร่มพับ มูลค่า 220 บาท และ กล้อง EXVIZ H6C 2MP มูลค่า 990 บาท ผ่านช่องทาง Nokia Official online

Shopee >> https://shopee.co.th/product/76502199/22948460255/

Lazada >> https://www.lazada.co.th/products/i4777721783.html

วันที่ 20 – 26 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ของแถมจำนวนจำกัด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้ พร้อมวางจำหน่ายในตลาดอย่างเป็นทางการทั่วประเทศในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ, ร้าน TG FONE (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และ Nokia Official Store ในช่องทางออนไลน์ อาทิ Shopee / Lazada

*ตัวเครื่องมาพร้อม Android 11 และรองรับการอัพเกรดได้ถึง Android 13

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ตโฟน “ป๊อปทุกความสนุก” ดีไซน์ใหม่ Glowing Feather ราวเพชรอันงดงาม เพรียวบาง และสเปคที่จัดเต็ม

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29e 5G สมาร์ตโฟน “ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก” กล้องคมชัด 64MP พร้อม Aura Light Portrait 2.0 และสเปคระดับท็อปในราคาจับต้องได้

รีวิว vivo V29e 5G ส...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า! ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ!

รีวิว OPPO Find N3 F...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก