Connect with us

Apple News

ปรับใหม่ !! ประกันเครื่องของ iPhone และ Apple Watch จะไม่ครอบคลุมกระจกเป็นรอยแล้ว

Published

on

เว็บไซต์ 9to5mac ได้รายงานถึงโยบายการซ่อมและการรับประกันมาตรฐานตัวเครื่องของ iPhone และ Apple Watch ที่มีการปรับเปลี่ยนแปลงใหม่แล้ว โดยระบุว่าจะไม่ครอบคลุม “รอยแตกร้าวเพียงเล็กน้อย” (Single Hairline Cracks) อีกต่อไป

ตามรายงานบอกเพิ่มเติมว่าจนถึงเดือนนี้ นโยบายของ Apple จะยังคงให้ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากรอยแตกร้าวเพียงเล็กน้อยภายใต้การรับประกันมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ iPhone และ Apple Watch โดยต้องไม่มีความเสียหายอื่นๆ ที่มองเห็นได้หรือจุดกระแทกแบบชัดเจนครับ

ขณะที่การเปลี่ยนแปลงนี้ได้เริ่มส่งข้อมูลไปให้กับ Apple Store และผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจาก Apple ในสัปดาห์นี้ และเมื่อลูกค้ารายงานว่ามีรอยแตกร้าวเพียงจุดเดียว ผู้ให้บริการจะต้องแจ้งถึงค่าความเสียหายและค่าใช้จ่ายจากการเป็นแบบอุบัติเหตุครับ หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่ว่าจะหน้าจอจะเป็นรอยมากหรือน้อยแค่ไหน ผู้ใช้ก็ต้องเสียเงินเพื่อซ่อม และไม่อยู่ในประกันนั่นเองครับ

อย่างไรก็ตาม นโยบายนี้ยังปรับใช้แค่กับ iPhone และ Apple Watch เท่านั้น แต่iPad และ Mac ยังคงครอบคลุมตามนโยบายเดิมที่ยังคงไปซ่อมได้ภายใต้ประกันเมื่อเกิดหน้าจอเป็นรอยครับ

ที่มา : 9to5mac

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured5 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides3 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก