Connect with us

News

ในปีนี้ Google จะไม่มีการเปิดตัว Pixel Watch นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่

Published

on

no-google-pixel-watch-in-this-yearแม้ว่าตอนนี้ใกล้จะถึงช่วงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Google อย่าง Pixel 3 และ Pixel 3 XL ที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ แต่ดูเหมือนว่า Smart Watch อย่าง Pixel Watch จะยังคงอยู่ในช่วงพัฒนาและยังไม่เปิดตัวในงานนี้

ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพราะว่าผ่าน Miles Barr ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม Wear OS ของ Google ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Tom’s Guide ถึงเหตุผลที่ยังไม่สามารถเปิดตัว Pixel Watch ได้ในปีนี้

เนื่องจากการสำรวจล่าสุดของ Google พบว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต้องการนาฬิกาอัจฉริยะที่มีความสามารถ NFC และมีเครื่องตรวจอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในนาฬิกาด้วย นั่นคือเหตุผลที่นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นที่ 2 ของ Skagen Falster 2 มีเครื่องมือและความสามารถ 2 อย่างนี้

no-google-pixel-watch-in-this-year

Google ยังมีความต้องการที่จะพัฒนาอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับ Pixel Watch ให้สมบูรณ์กว่านี้ก่อนเพื่อให้ Pixel Watch เป็น Wearable ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกคน ซึ่งการพัฒนานี้เน้นที่ความหลากหลายของการใช้งานอุปกรณ์ Wearable ให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกชื่นชอบเมื่อได้ใส่ออกกำลังกาย หรือการใส่เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

ซึ่งในขณะนี้ Google ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัว Pixel Watch ในปีนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Google จะใส่ผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant ไว้ใน Pixel Watch และอุปกรณ์ Wearable อื่นๆ ของ Google ด้วย

การออกแบบระบบ Wear OS รุ่นใหม่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งมีคุณสมบัติเพื่อดูแลสุขภาพหัวใจของผู้ใช้งานอย่างเต็มที่เพราะมีการทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวกับหัวใจโดยเฉพาะ และตอนนี้ Google เองก็กำลังพัฒนา Wear OS ให้ประหยัดพลังงานให้น้อยลงเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ซึ่งมีลักษณะการทำงานเหมือนกับ Doze Mode ในระบบ Android ส่วนระบบปฏิบัติการ Wear OS ที่จะเปิดตัวในปี 2019 นั้นจะเป็นรุ่น Wear OS 3.0

ที่มา tomsguide

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G
Android News10 ชั่วโมง ago

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

POCO เปิดตัว X-Serie...

Android News12 ชั่วโมง ago

เผยทีเซอร์ OnePlus Pad ยืนยันรองรับปากกา Stylus และคีย์บอร์ดเสริม

OnePlus Pad แท็บเล็ต...

Wearable15 ชั่วโมง ago

OPPO เตรียมเปิดตัว “OPPO Enco Air3” หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เคสชาร์จโปร่งแสงและพลังเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่ก้าวไปอีกขั้น

ออปโป้เตรียมส่งอุปกร...

ชานนท์ จิรายุกุล ชานนท์ จิรายุกุล
ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

ออปโป้ ยกระดับตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วย OPPO Reno8 T 5G พร้อมอัปเกรดความละเอียดและคมชัดที่สุดด้วยกล้อง 108MP การันตี The Portrait Expert

 ออปโป้ ไทยแลนด์ นำโ...

apple ideas for valentines day apple ideas for valentines day
Apple News15 ชั่วโมง ago

Apple นำเสนอไอเดียเก๋ๆ วันวาเลนไทน์ พร้อมแนะนำของขวัญสำหรับคนพิเศษ

วันวาเลนไทน์ 14 กุมภ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก