ติดตามพวกเรา

Android News

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ OPPO Reno2 Series ดีไซน์พรีเมี่ยม พร้อม 4 กล้องหลัง ถ่ายภาพก็ดี วิดีโอก็นิ่ง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

OPPO Reno2 Series

OPPO Reno2 Series สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO ที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ใหญ่เต็มตาแบบ Panoramic Screen ซึ่งเปิดตัวด้วยกัน 2 รุ่นคือ OPPO Reno2 F และ OPPO Reno2 โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมและมาพร้อมสโลแกน 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับคนรักการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอ มาดูกันว่าทำไมสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้จึงได้รับความน่าสนใจและมีกระแสตอบรับที่ดี

OPPO Reno2 Series ดีไซน์พรีเมี่ยม

ดีไซน์ของ OPPO Reno2 F และ OPPO Reno2 ต้องยอมรับว่า OPPO ไม่เคยหยุดพัฒนาในการสร้างความโดดเด่นให้กับสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น ซึ่งสีสันจะไม่ซ้ำกับรุ่นเดิมที่เปิดตัวไปก่อนหน้า ทำให้ทุกรุ่นมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป

OPPO Reno2 Series

 

ตัวเครื่องของ OPPO Reno2 F มีการเลือกใช้กระจก Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง โดยเลนส์กล้องจะอยู่ใต้กระจก ทำให้ตัวกล้องทั้ง 4 เลนส์ไม่ได้นูนออกมาจากตัวเครื่องเลยแม้แต่น้อย เวลาจับใช้งานจะให้สัมผัสเรียบเนียนเป็นชิ้นเดียวกัน นิ้วมือไม่สะดุดกับเลนส์กล้อง

OPPO Reno2 SeriesOPPO Reno2 Series

 

สำหรับ OPPO Reno2 ด้านหลังตัวเครื่องมีการสร้างความโดดเด่นด้วยสีสันและรูปลักษณ์ที่สวยงามไม่เหมือนใคร พื้นผิวด้านหลังมีความราบเรียบแบบมิติและเงางาม โดยเป็นการใช้กระจกแบบ 3D ที่โค้งเข้าอุ้งมือได้อย่างพอดี ช่วยให้จับถนัดมือมากขึ้น ซึ่งรอบๆ ขอบเครื่องและขอบบริเวณกลางเครื่องจะเห็นว่ามีมิติของเฉดสีที่เกิดจากการสะท้อนแสงเป็นสีน้ำเงินสวยงามมาก

OPPO Reno2 SeriesOPPO Reno2 Series

 

กล้องหลัง 4 ตัว จัดวางกลางเครื่องอย่างสมมาตร

OPPO Reno2 Series มีการจัดตำแหน่งกล้องทั้ง 4 ตัวเรียงกันในแนวตั้งและข้อความต่างๆ ให้อยู่บริเวณตรงกลาง เพื่อให้เกิดการสมมาตรและดูสมดุล แตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนทั่วไปที่อาจจัดวางกล้องไว้มุมใดมุมหนึ่ง

OPPO Reno2 Series

 

นอกจากนี้แล้วจะสังเกตเห็นว่าด้านหลังมีเม็ดเซรามิกขนาดเล็กที่เรียกว่า O-Dot สำหรับปกป้องการเกิดรอยบริเวณกระจกหน้าเลนส์เมื่อวางตัวเครื่องลงกับพื้น และยังดูเหมือนเม็ดอัญมณีที่เพิ่มความสวยงามให้กับตัวเครื่องได้ด้วย

OPPO Reno2 Series

 

หน้าจอใหญ่เต็มตา Panoramic Screen ไร้สิ่งกวนใจ

OPPO Reno2 Series มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Panoramic Screen ซึ่งเป็นการดีไซน์หน้าจอให้ชิดขอบทุกด้านโดยไม่มีรอยบาก ทำให้ได้เห็นภาพที่กว้างและเต็มตามากขึ้น ซึ่งขอบหน้าจอก็บางมากๆ แทบไม่มีสิ่งใดรบกวนสายตาเวลาใช้งานเลย

OPPO Reno2 Series

 

OPPO Reno2 นั้นมีหน้าจอที่สวยมากๆ เพราะเป็นหน้าจอแบบ Sunlight AMOLED ที่มีอัตราส่วนคอนทราสต์ที่สูง ทำให้สีสันการแสดงผลบนหน้าจอชนิดนี้ดูสดใสสวยงามมากๆ และยังเป็นหน้าจอที่สู้แสงจ้าได้ดีอีกด้วย โดยหน้าจอถูกครอบด้วยกระจก Corning Gorila 6 ซึ่งเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงทนทานมากที่สุดจาก Corning ในขณะนี้

OPPO Reno2 Series

 

เมื่อมีหน้าจอที่ใหญ่เต็มตาแบบไร้สิ่งกวนใจแล้ว OPPO ก็ได้มีการพัฒนาระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.1 ให้ทำงานบน OPPO Reno2 Series ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้ใส่ใจในรายละเอียดที่หลายคนอาจไม่ทันได้สังเกตว่าพื้นหลังที่เห็นบนหน้าจอของทั้ง 2 รุ่นใหม่นี้ ได้รับการออกแบบให้เข้ากับดีไซน์ภายนอกตัวเครื่องมากขึ้น รวมไปถึงแสงและการไล่เฉดสีต่างๆ

OPPO Reno2 Series OPPO Reno2 Series

 

แบตใหญ่ 4000mAh แถมชาร์จไวด้วย VOOC 3.0

ทั้ง OPPO Reno2 F และ OPPO Reno2 มีแบตเตอรี่ความจุมากถึง 4000mAh จากการทดสอบใช้งานทั่วไป เปิด GPS นำทางเกือบๆ 3 ชั่วโมง เปิดกล้องถ่ายรูปทั้งวัน, เล่นเกมต่อเนื่องเป็นชั่วโมง แบตเตอรี่ยังเหลือกลับมาถึงบ้าน

OPPO Reno2 Review

 

นอกจากแบตเตอรี่ที่ให้มาเยอะแล้ว ยังมีระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ด้วยกำลังไฟสูงสุด 20W โดยทั้งหัวอะแดปเตอร์และสายชาร์จมีให้ในกล่อง ไม่ต้องซื้อเพิ่ม จากการทดสอบชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ OPPO Reno2 เพื่อทดสอบความเร็ว VOOC 3.0 เริ่มจาก 15% – 83% ใช้เวลาประมาณ 50 นาที ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้แบตเกือบเต็มแล้ว ซึ่งรวดเร็วมากๆ และเทคโนโลยีการชาร์จยังมีความปลอดภัยในการชาร์จจากหัวชาร์จถึงแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องด้วยระบบความปลอดภัย 5 ขั้นตอน

OPPO Reno2 Review

 

OPPO Reno2 F มี 4 กล้องหลัง สวยทุกมุมมอง

OPPO Reno2 F เป็นรุ่นที่มาสานต่อความสำเร็จจาก OPPO F Series ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกระแสตอบรับดีมากๆ ในทุกรุ่นที่ผ่านมา โดยในรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็ได้รับการพัฒนาไปอีกระดับด้านการถ่ายรูปด้วยกล้องหลังทั้ง 4 ตัว เพื่อการถ่ายรูปได้สวยในทุกมุมมอง

OPPO Reno2 Series

 

OPPO Reno2 F โดดเด่นด้านการถ่ายภาพบุคคลหรือ Portrait ด้วยเลนส์ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลที่มี Bokeh Effect ทำให้ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอสามารถละลายฉากหลังได้เนียนเป็นธรรมชาติ ตัดขอบได้คมและแม่นยำ เพราะมีการใช้ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในการทำ Bokeh Effect

 

สำหรับคนรักการเซลฟี่ OPPO Reno2 F ก็มาพร้อมกล้องหน้าที่มีดีไซน์สุดเก๋ Rising Camera ที่มีลูกเล่นแสงไฟ Atmosphere Light ที่สามารถปรับสีได้ถึง 12 สี ซึ่งไม่ได้ทำมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องการถ่ายเซลฟี่ให้ง่ายขึ้นมาก โดยจะกระพริบเป็นสัญญาณการนับเวลาถอยหลังในการถ่ายเซลฟี่ เช่น นับถอยหลัง 3 วินาที ก็กระพริบ 3 ครั้ง เป็นต้น

OPPO Reno2 SeriesOPPO Reno2 Series

 

Rising Camera จะเปิดขึ้นอัตโนมัติเมื่อเรียกใช้งาน ซึ่งตัวกล้องมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 ทำให้ทุกภาพนั้นสวยทุกมุมมอง และยังมาพร้อมฟีเจอร์ Portrait Mode 2.0 ที่ช่วยเรื่องการเบลอฉากหลังได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนกับกล้องหลังด้วย

 

การถ่ายภาพกลางคืนก็ไม่น้อยหน้าใครด้วย Ultra Night Mode 2.0 ที่มีการพัฒนาและมอบประสบการณ์สำหรับการถ่ายภาพในที่มืดหรือแสงน้อยให้สว่างสวยงามได้โดยไม่ต้องใช้ขาตั้ง

OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera OPPO Reno2 F Ultra Night Mode Camera

 

OPPO Reno2 มี 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

OPPO Reno2 มีกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว ประกอบด้วย 48 + 13 + 8 + 2 ล้านพิกเซล ซึ่งเลนส์กล้องที่ให้มาแต่ละตัวถือว่าครบมากๆ สำหรับการถ่ายภาพในทุกระยะ

OPPO Reno2 Series

 

ในเรื่องของภาพนิ่งนั้น OPPO ได้พิสูจน์ให้เห็นกันในหลายรุ่นแล้วว่าทำออกมาได้ดีขนาดไหน โดยในรุ่นใหม่อย่าง OPPO Reno2 ก็ได้มีการอัพเกรดครั้งใหญ่สำหรับการถ่ายวิดีโอที่นิ่งที่สุดด้วยโหมด Ultra Steady ที่ช่วยให้การถือถ่ายวิดีโอด้วยมือเปล่าแทบไม่มีการสั่นไหวเลย ภาพนิ่งและดูนุ่มนวลมากๆ ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีกันสั่นทั้ง OIS และ EIS

 

อีกหนึ่งจุดเด่นด้านการถ่ายวิดีโอที่สร้างความประทับให้กับ OPPO Reno2 ครั้งนี้ต้องยกให้กับฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอด้วยโหมด Bokeh Effect ที่เป็นการถ่ายคนแบบหน้าชัดหลังเบลอที่ทำออกมาให้สวยและละลายหลังได้เนียนมากๆ แม้ตัวคนจะขยับไปมาก็ยังมีความแม่นยำในการตรวจจับตัวคนเพื่อทำ Bokeh Effect ได้

 

สำหรับการถ่ายภาพนิ่งที่สมาร์ทโฟนทั่วไปทำได้ยาก OPPO Reno2 ก็มีให้ครบ อย่างเรื่องการซูมถ่ายในระยะ 5x โดยไม่สูญเสียรายละเอียดแบบ Hybrid Zoom และซูมต่อเนื่องแบบ Digital ได้สูงสุดถึง 20 เท่า ซึ่งภาพถ่ายที่ได้นั้นยังสามารถให้รายละเอียดครบว่าวัตถุที่ซูมนั้นคืออะไร

OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera

 

การถ่ายภาพในระยะใกล้ด้วยโหมด Ultra Macro สามารถถ่ายใกล้ได้ถึง 2.5 เซนติเมตร ซึ่งโหมดนี้จะใช้ AI Scene Recognition ในการเลือกโหมด Ultra Macro เมื่อถือกล้องเข้าใกล้วัตถุที่กำลังถ่าย เหมาะสำหรับการถ่ายวัตถุเล็กๆ หรือต้องการเน้นรายละเอียดในระยะใกล้ๆ ให้ชัดเจนมากขึ้น

OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera

 

Ultra Wide Angle โหมดสำหรับการถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษด้วยเลนส์กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับการถ่ายวิวที่ต้องการเก็บบรรยากาศรอบๆ ได้ครบหรือถ่ายภาพคนเป็นกลุ่ม รวมไปถึงสถานการณ์ที่มีพื้นที่แคบๆ ก็สามารถเปิดโหมดนี้ถ่ายได้โดยไม่ต้องถ่ายไกล

OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera OPPO Reno2 Series Camera

 

สุดท้ายแล้วก็ต้องมาถึงการตัดสินใจที่ต้องเลือกตามความชอบ โดย OPPO Reno2 F ถ่ายภาพสวยทุกมุมมองในราคาโดนใจ มีให้เลือก 2 สีคือ Sky White และ Lake Green

OPPO Reno2 F

 

OPPO Reno2 ถ่ายภาพสวยทุกระยะและวิดีโอนิ่งทุกช็อต มีให้เลือก 2 สีคือ Luminous Black และ Sunset Pink

OPPO Reno2

 

สำหรับ OPPO Reno2 F วางจำหน่ายในราคา 11,990 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์ รับฟรี! ของพรีเมี่ยม OPPO Sport Bag และ VIP Card มูลค่ารวม 4,799 บาท และสามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno2 F ได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท เมื่อพรีออเดอร์กับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2562

OPPO Reno2 F PromotionsOPPO Reno2 F Promotions

 

OPPO Reno2 ราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท!! จากราคาปกติ 17,990 บาท จองได้แล้ววันนี้ ถึง 25 ต.ค. 2562 เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

OPPO Reno2 F Promotions

Android News

Samsung Quick Share อาจเป็นฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy S20 Series ส่งไฟล์ได้เร็วเหมือน AirDrop

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากในเรื่องของฮาร์ดแวร์ของ Samsung Galaxy S20 Series แล้ว ในเรื่องของซอฟต์แวร์ก็สำคัญไม่แพ้กัน ล่าสุด มีรายงานจาก XDA Developers ว่า Samsung จะมีฟีเจอร์ Quick Share ที่ช่วยในการแชร์ไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Galaxy ได้ ซึ่งแทบไม่ต่างจาก AirDrop ของ Apple

สำหรับฟีเจอร์ Quick Share จะใช้การเชื่อมต่อด้วยบลูทูธเพื่อสร้างเครือข่าย Wi-Fi ระหว่างอุปกรณ์ ซึ่งจะช่วยให้การส่งออกข้อมูลนั้นรวดเร็วและมีระยะที่กว้างกว่าการส่งด้วยบลูทูธหรือ NFC

การใช้งานก็จะเป็นการค้นหาอุปกรณ์ที่อยู่ในระยะใกล้ๆ เพื่อเริ่มแชร์ไฟล์ต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ก็อาจจะได้รับอัปเดทใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าวเช่นกันผ่านอัปเดท One UI 2.1 หลังจากการเปิดตัวของ Galaxy S20 Series ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

หลุดสเปค Samsung Galaxy A11 ผ่าน FCC มีกล้อง 3 เลนส์, แบต 4000mAh และอาจใช้ Snapdragon 625 หรือ 626

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Samsung เปิตัว Galaxy A51 และ A71 ไปเรียบร้อย ในรุ่นเล็กสุดของตระกูลนี้อย่าง Galaxy A11 ก็มีสเปคหลุดผ่านทางณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสาร หรือ FCC แล้วเรียบร้อย

Galaxy A11 ได้ผ่านการรับรองในโมเดล SM-A115F โดยระบุสเปคของแบตเตอรี่ที่ความจุ 4000mAh เท่ากับ Galaxy A10 รุ่นเดิม แต่คาดว่าจะปรับด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยการใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625 หรือ 626 ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมกับ RAM 2GB + ROM 32GB และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0

ทั้งนี้ภาพาก FCC ยังทำให้เราเห็นว่า Galaxy A11 นั้นมีกล้องหลังมาให้ถึง 3 เลนส์ จากเดิมที่ Galaxy A10 มีให้เลือก 1 เลนส์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม สเปคทั้งกล้องและอื่นๆ ยังไม่เปิดเผยออกมาครับ

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

realme X50 Pro 5G เผยทำคะแนนบน AnTuTu สูงสุดในสมาร์ทโฟน และอาจเปิดตัวในงาน MWC 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

realme เพิ่งจะเปิดตัว X50 และ X50 Youth ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 765G ที่รองรับ 5G ซึ่งทางบริษัทเองก็ยืนยันว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนขุมพลังเรือธงอย่าง Snapdragon 865 เช่นกัน โดยอาจเป็น realme 50 Pro 5G ที่มีผลคะแนน AnTuTu เผยออกมาแล้ว

สำหรับคะแนนของ realme X50 Pro 5G บน AnTuTu นั้นเป็นคะแนนสูงที่สุด ณ ตอนนี้ถึง 574,985 คะแนน ซึ่งคะแนนสูงขนาดนี้คงมีเพียง Snapdragon 865 ที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลต่างๆ ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก realme

นักข่าวจอมหลุดใน Weibo ระบุข้อมูลว่า realme X50 Pro 5G จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 ใช้หน้าจอ Punch Hole 1 เลนส์ที่มุมซ้ายบน และคาดว่าจะมี Refresh Rate 120Hz

นอกจากนี้ realme ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วเช่นกันว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G แน่นอนภายในงาน MWC 2020 ระหว่างวันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : GizmoChina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์55 นาที ที่แล้ว

AIS Serenade ส่ง Serenade Great Deal เอาใจสาวกสมาร์ทโฟน ใช้ AIS Points แลกรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 18,000 บาท

เอไอเอส เซเรเนด ตอกย...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Quick Share อาจเป็นฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy S20 Series ส่งไฟล์ได้เร็วเหมือน AirDrop

นอกจากในเรื่องของฮาร...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ที่แล้ว

ตอกย้ำความสำเร็จ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่กับการเติบโตอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยรางวัลชั้นนำจากหลายประเทศในปี 2562

ในปี 2562 realme (เร...

Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปค Samsung Galaxy A11 ผ่าน FCC มีกล้อง 3 เลนส์, แบต 4000mAh และอาจใช้ Snapdragon 625 หรือ 626

หลังจากที่ Samsung เ...

Wearable8 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว HONOR FlyPods Lite หูฟัง True Wireless น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ฟังเพลงได้ชิวๆ และการควบคุมที่แสนง่าย

HONOR FlyPods Lite ห...

กำลังมาแรง