Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แนะนำหนัง ซีรีส์ น่าดูบน Netflix ประจำเดือนตุลาคม 2564

Published

on

ซีรีส์ร้อนๆ คืนจอ

You: Season 3 (เธอ ซีซั่น 3)

กำหนดออกอากาศ 15 ตุลาคม

เลิฟกับโจที่แต่งงานและมีลูกน้อยด้วยกันหนึ่งคน พยายามใช้ชีวิตแสนธรรมดาในย่านชานเมืองที่มีทุกอย่างเพียบพร้อมอย่างมาเดรลินดา แต่นิสัยเก่าๆ ดันแก้ยาก

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 2)

กำหนดออกอากาศ 22 ตุลาคม

ไปต่อกันกับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ที่สานต่อเรื่องราวลี้ลับเหนือจินตนาการจากการ์ตูนของโจ ฮิลล์และเกเบรียล ร็อดริเกซ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ย้ายเข้าไปอยู่ในคีย์เฮาส์ซึ่งเป็นบ้านประจำตระกูล หลังจากพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ก่อนจะค้นพบกุญแจวิเศษจำนวนมากที่อาจเกี่ยวพันกับการตายของพ่อ และต้องเผชิญกับปีศาจลึกลับที่ตื่นขึ้นมาเพื่อแย่งชิงกุญแจเหล่านั้นไป

Dynasty: Season 4 (ไดนาสตี้ ซีซั่น 4)

กำหนดออกอากาศ 22 ตุลาคม

งานแต่งงาน งานศพ สมาชิกใหม่ในครอบครัว และเรื่องวุ่นวายสารพัด ถาโถมเข้าใส่ตระกูลโคลบี้และแคร์ริงตันในซีซั่นนี้

คอลเลคชั่นภาพยนตร์

The Guilty

กำหนดออกอากาศ 1 ตุลาคม

ตำรวจสืบสวนผู้มีปัญหารุมเร้าถูกลดขั้นให้มาเป็นเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุด่วน แล้วสายจากเหยื่อผู้บอบช้ำรายหนึ่ง ก็เปลี่ยนทั้งวันให้กลายเป็นการขุดค้นความจริงสะเทือนจิตใจ

Diana: The Musical (ไดอานา เดอะ มิวสิคัล)

กำหนดออกอากาศ 1 ตุลาคม

ผลงานมิวสิคัลถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตดังเทพนิยายและฝันร้ายของเจ้าหญิงไดอานา ซึ่งถ่ายทำก่อนจะเปิดการแสดงที่บรอดเวย์อย่างเป็นทางการ

There’s Someone Inside Your House (ใครอยู่ในบ้าน)

กำหนดออกอากาศ 6 ตุลาคม

THERE’S SOMEONE INSIDE YOUR HOUSE (L to R) SARAH DUGDALE as KATIE KOONS in THERE’S SOMEONE INSIDE YOUR HOUSE. Cr. © 2021 Netflix, Inc.

มาคานี่และเพื่อนๆ ที่โรงเรียนออสบอร์น พยายามตามหาและขัดขวางฆาตกรสวมหน้ากากที่ไล่ฆ่านักเรียนและเปิดโปงความลับที่แต่ละคนปกปิดไว้สุดชีวิต

Shoplifters (ครอบครัวที่ลัก)

กำหนดออกอากาศ 7 ตุลาคม

บ้านชิบาตะที่ยากจนแต่รักใคร่กลมเกลียวต้องขโมยของเลี้ยงปากท้อง แล้วหนูน้อยที่บ้านนี้ช่วยมาจากครอบครัวของเธอเองก็นำพาแรงปะทะจากสังคมถาโถมเข้าใส่ครอบครัวเล็กๆ ของทุกคน

Bright: Samurai Soul (ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร)

กำหนดออกอากาศ 12 ตุลาคม

โรนินมนุษย์และยักษ์มือสังหารช่วยเหลือเด็กสาวเอลฟ์ที่ตกเป็นเชลยในเกียวโต ก่อนจะพากันเดินทางไปยังฮอกไกโดแดนเกิดของเอลฟ์น้อย

Night Teeth (เขี้ยวราตรี)

กำหนดออกอากาศ 20 ตุลาคม

NIGHT TEETH (2021)

พนักงานขับรถหนุ่มรับหญิงลึกลับ 2 คนออกไปตะเวนราตรีตามงานปาร์ตี้ที่ต่างๆ แต่เมื่อผู้โดยสารเผยธาตุแท้ เขาก็กลายเป็นฝ่ายต้องหนีตายเอาชีวิตรอด

Army of Thieves (แผนปล้นยุโรปเดือด)

กำหนดออกอากาศ 29 ตุลาคม

ARMY OF THIEVES (L to R) Guz Khan as ROLF, Matthias Schweighöfer as LUDWIG DIETER, Stuart Martin as BRAD CAGE in ARMY OF THIEVES. Photo Credit: Stanislav Honzik/Netflix © 2021

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ “แผนปล้นซอมบี้เดือด (Army of the Dead)” ว่าด้วยหญิงปริศนาที่ยืมมือดีเทอร์ มาช่วยในแผนปล้นตู้นิรภัยที่ไม่มีใครเจาะได้ทั่วยุโรป

รวมหนังจากผู้กำกับ หว่องกาไว

In the Mood for Love

กำหนดออกอากาศ 21 ตุลาคม

เรื่องราวความรักความห่วงใยของหญิงชายข้างห้องที่มีฉากหลังเป็นฮ่องกงปี 1962 โดยทั้งคู่ต่างสงสัยว่าคู่ชีวิตที่ไม่ค่อยมีเวลาให้อาจกำลังนอกใจตัวเองอยู่

Chungking Express

กำหนดออกอากาศ 21 ตุลาคม

หว่องกาไวกำกับผลงานภาพยนตร์แฝงนัยให้ตีความ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเดียวดายและแปลกแยกในเมืองใหญ่

Happy Together (โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา)

กำหนดออกอากาศ 21 ตุลาคม

คู่รักจากฮ่องกงเดินทางไปบัวโนสไอเรสโดยหวังที่จะสมานรอยร้าวในความสัมพันธ์ แต่ทั้งคู่อาจมาถึงจุดที่ความรักไม่อาจเอาชนะความต่างได้

ซีรีส์เกาหลีใหม่เอี่ยม

Paik’s Spirit (กินดื่มกับแบคจงวอน ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 1 ตุลาคม

โซจูช่วยเพิ่มรสชาติให้บทสนทนายิ่งไหลลื่น เชฟชื่อดังแบคจงวอนชวนเหล่าคนดังมานั่งกินของอร่อยแกล้มโซจู พร้อมพูดคุยเรื่องชีวิต อาหาร และแอลกอฮอล์

The King’s Affection (ราชันผู้งดงาม ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 11 ตุลาคม

เมื่อองค์ชายถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องสวมรอยสืบบัลลังก์ พร้อมทั้งพยายามปกปิดตัวตนและเก็บซ่อนความรักที่มีต่อชายคนหนึ่งไม่ให้ใครล่วงรู้

เนื้อหาสำหรับเด็กและครอบครัว

A Tale Dark & Grimm (นิทานกริมม์หฤโหด ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 8 ตุลาคม

ในผลงานซีรีส์แอนิเมชันสุดห่าม ฮันเซลกับเกรเทลหลุดออกมาจากโลกนิทานของตัวเองและเข้าไปในเทพนิยายกริมม์คลาสสิกอีก 8 เรื่อง รวมทั้งเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากกริมม์

STAND BY ME Doraemon 2 (โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2)

กำหนดออกอากาศ 15 ตุลาคม

เมื่อโนบิตะเดินทางข้ามเวลาสู่อนาคตเพื่อให้คุณยายของเขาได้เจอกับเจ้าสาวคนสวย กลับกลายเป็นว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เลือกที่จะหนีจากพิธีแต่งงานของตัวเอง แล้วโนบิตะจะมีโอกาสได้เป็นคู่ชีวิตที่ดีของชิซูกะหรือไม่?

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด