Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Netflix เผยตัวอย่างแรกจากซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า อวลไอรักท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล

Published

on

ใกล้วันออนแอร์เข้ามาทุกทีกับ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) ซีรีส์จาก Netflix ที่แค่เผยตัวอย่างแรกก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น พร้อมแง้มงานภาพสวยๆ สไตล์สายโรแมนติกคอเมดี้ที่การันตีว่าทุกคนจะต้องหลงรัก

โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) จะเล่าถึงความรักโรแมนติกอบอุ่นประทับใจ ซึ่งมีทั้งขึ้นและลง ทั้งสุขและทุกข์ ระหว่างยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวผู้ทุ่มเทให้การทำงาน กับดูชิก (คิมซอนโฮ) หนุ่มว่างงานที่มีทักษะรอบด้านและถนัดไปเสียทุกอย่าง มีฉากหลังเป็นหมู่บ้านกงจินที่ตั้งอยู่ริมทะเล อันอบอวลด้วยอุ่นไอความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนและกลิ่นไอทะเลอันลุ่มลึกไม่เลือนหาย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นงานศิลป์อันละเมียดละไมจากฝีมือและมุมมองของผู้กำกับยูเจวอน ที่เคยเป็นที่รู้จักจากผลงาน ผีสาวกระตุกต่อมรัก  (Oh My Ghost) และ พรุ่งนี้ยังมีเธอ (Tomorrow With You)  รวมถึงเมื่อมีข่าวออกไปว่าได้สองนักแสดงอย่างชินมินอาและคิมซอนโฮมาร่วมเล่น ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างมาก เพราะการได้ทั้งสามคนนี้มาร่วมงานกันนั้น นับเป็นการ “รวมดาว” ของซีรีส์รักสุดโรแมนติกเลยก็ว่าได้

ในตัวอย่างแรกของโฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) พระนางซึ่งรับบทโดยชินมินอาและคิมซอนโฮได้โคจรมาพบกัน เคมีของนักแสดงนำทั้งสองพุ่งกระฉูดเกินความคาดหมาย เกิดเป็นกระแสให้หลายคนยิ่งตั้งตารอชมซีรีส์กันมากขึ้น โดยตัวอย่างแรกนี้เล่าภาพการพบกันระหว่างสองคนที่เส้นทางชีวิตแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้านหนึ่งคือ ฮเยจิน (ชินมินอา) สาวคนเมืองที่ทั้งสวยทั้งฉลาด วิ่งออกกำลังกายริมแม่น้ำฮัน มีฉากหลังเป็นหมู่ตึกสูงระฟ้า อีกด้านคือดูชิก (คิมซอนโฮ) หนุ่มชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมทะเล นอนพักผ่อนบนกระดานโต้คลื่นที่ลอยนิ่งบนท้องสมุทรสีมรกต โดยมีเรือแล่นผ่านไปมา

ใครชมตัวอย่างแล้วตื่นเต้นก็ขอบอกเลยว่าไม่ต้องรอนาน เพราะโฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) จะออนแอร์พร้อมกันทั่วโลกวันที่ 28 สิงหาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อเรื่อง: โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha)
  • ผู้กำกับ: ยูเจวอน
  • ผู้เขียน: ชินฮาอึน
  • นำแสดงโดย: ชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี
  • ผลิตโดย: Studio Dragon, GTist
  • เผยแพร่โดย: Netflix

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์16 นาที ago

บราเดอร์ รุกขยายฐานกลุ่มธุรกิจ non-print ส่งจักรเย็บผ้ากึ่งอุตสาหกรรม

บราเดอร์ รุกขยายฐานก...

ข่าวประชาสัมพันธ์35 นาที ago

TNN ช่อง 16 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 14 ผนึกพันธมิตร และทีมข่าว ร่วมกับโครงการครัวปันอิ่มฯ ส่งต่อความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบภัยโควิด -19 ในชุมชนเขตบางซื่อ

กรุงเทพฯ 17 กันยายน ...

Android News43 นาที ago

เปิดตัว Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุด

การใช้ชีวิตอยู่บ้านม...

ข่าวประชาสัมพันธ์54 นาที ago

MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแว...

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 09 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 18 09 2021
App&Game3 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 18 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

Advertisement