Connect with us

IT News

Netflix จัดเต็มกับรายชื่อภาพยนตร์โค้งสุดท้ายปลายปี 2023

Published

on

Netflix ปล่อยรายชื่อภาพยนตร์รับโค้งสุดท้ายปลายปี 2023 พร้อมเผยตัวอย่างของเรื่องที่จะสตรีมบน Netflix ตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงสิ้นปีนี้ โดยรวบรวมภาพยนตร์จากผู้สร้างชื่อดังมากมาย รวมถึงผู้ชนะและผู้ที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เช่น แซ็ก สไนเดอร์ ซึ่งมาพร้อมผลงานไซไฟแนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ “REBEL MOON” ที่ใช้เวลาสร้างหลายสิบปี นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น สารคดีเปิดโลก รวมทั้วภาพยนตร์ระทึกขวัญและภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ทุกคนในครอบครัว พร้อมนักแสดงคับคั่งที่พร้อมมาสร้างความสุขให้กับทุกคน

ร่วมดื่มด่ำกับเรื่องราวจากผู้สร้างภาพยนตร์มือรางวัลและผลงานการแสดงจากนักแสดงมากฝีมือได้ทาง Netflix ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

ภาพยนตร์ที่เปิดตัวในเดือนกันยายน

LOVE AT FIRST SIGHT (รักแรกพบ)
กำหนดพรีเมียร์ 15 กันยายน

แฮดลีย์และโอลิเวอร์เริ่มตกหลุมรักกันบนเที่ยวบินจากนิวยอร์กไปลอนดอน แต่บังเอิญคลาดกันที่ด่านศุลกากร โอกาสที่จะได้พบกันอีกครั้งดูเหมือนไม่มีทางเป็นไปได้ แต่ใครจะรู้ว่าโชคชะตาจะพาเราไปทางไหน

EL CONDE (ท่านเคานท์)
กำหนดพรีเมียร์ 15 กันยายน

เรื่องราวของออกุสโต้ พิโนเชต์ ซึ่งยังไม่ตายแต่เป็นแวมไพร์สูงวัย หลังจากใช้ชีวิตในโลกนี้มา 250 ปี เขาได้ตัดสินใจที่จะตายจริงๆ เพราะความเจ็บป่วยอันเนื่องมาจากความเสื่อมเสียชื่อเสียงและความขัดแย้งในครอบครัว

THE SAINT OF SECOND CHANCES (พลังแห่งโอกาสครั้งที่สอง)
กำหนดพรีเมียร์ 19 กันยายน

ไมค์ เว็ก เติบโตขึ้นมาภายใต้เงาของบิล เว็ก พ่อผู้เป็นเจ้าของทีมเบสบอลซึ่งติดอยู่ในทำเนียบฮอลออฟเฟม ตระกูลเว็กเป็นทั้งตำนานและเป็นชื่อที่อื้อฉาวในแวดวงเบสบอลอาชีพ และเมื่อบิลชวนไมค์ไปร่วมฉลองชัยชนะครั้งสุดท้ายกับทีมไวท์ซอกซ์ในปี 1975 ไมค์คิดว่านี่คือโอกาสของเขาที่จะได้พิสูจน์ตัวเองกับพ่อ แต่ความสนุกต้องหยุดลงเมื่อไมค์ทำให้อาชีพการงานของพ่อต้องพังทลาย ไมค์ถูกขับออกจากเกมกีฬาที่เขารักและใช้เวลา 2-3 ทศวรรษค่อยๆ ไต่จากจุดต่ำสุดขึ้นมาใหม่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะไถ่โทษให้ตัวเองและกอบกู้ชื่อเสียงให้กับครอบครัว 

SPY KIDS: ARMAGEDDON (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก)
กำหนดพรีเมียร์ 22 กันยายน

เมื่อลูกๆ ของสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเผลอเข้าไปช่วยนักพัฒนาเกมผู้ทรงพลังปล่อยไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ทำให้เขาควบคุมเทคโนโลยีทั้งหมดได้ เด็กๆจึงต้องกลายเป็นสายลับซะเองเพื่อช่วยทั้งพ่อแม่และกอบกู้โลกไปพร้อมกัน

THE WONDERFUL STORY OF HENRY SUGAR (เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ชูการ์)
กำหนดพรีเมียร์ 27 กันยายน

Roald Dahl’s The Wonderful Story of Henry Sugar (L-R) Dev Patel as Dr. Chatterjee, Sir Ben Kingsley as Imdad Khan and Richard Ayoade as Dr. Marshall in Roald Dahl’s The Wonderful Story of Henry Sugar. Cr. Netflix ©2023

เรื่องราวอันเป็นที่รักของโรอัลด์ ดาห์ลเกี่ยวกับชายผู้ร่ำรวยซึ่งได้รู้จักกับกูรูที่มองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้ตา จากนั้นเขาก็ตั้งใจจะฝึกฝนทักษะนี้ให้เชี่ยวชาญขึ้นเพื่อโกงพนัน

ภาพยนตร์ที่เปิดตัวเดือนตุลาคม

REPTILE (ลอกคราบฆาตกร)
กำหนดพรีเมียร์ 6 ตุลาคม

Reptile. (L-R) Benicio Del Toro as Tom Nichols and Alicia Silverstone as Judy Nichols in Reptile. Cr. Daniel McFadden/Netflix ©2023

หลังเหตุฆาตกรรมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อย่างโหดเหี้ยม นักสืบผู้ด้านชาพยายามตามหาความจริงในคดีที่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิด จนทำให้เขาได้ทลายภาพมายาในชีวิตของตัวเอง

FAIR PLAY
กำหนดพรีเมียร์ 13 ตุลาคม

การเลื่อนตำแหน่งอย่างเหนือความคาดหมายที่กองทุนเฮดจ์ฟันด์สุดโหดพาให้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งอาจไปถึงจุดแตกหัก และเสี่ยงว่าจะเปิดเผยบางสิ่งที่ซ่อนอยู่นอกเหนือไปจากการหมั้นหมาดๆ ของทั้งคู่

THE DEVIL ON TRIAL (พิพากษาปีศาจ)
กำหนดพรีเมียร์ 17 ตุลาคม

สำรวจเหตุการณ์ครั้งแรกและครั้งเดียวที่มีการใช้ “การเข้าสิงของปีศาจ” อย่างเป็นทางการเพื่อแก้ต่างในการพิจารณาคดีฆาตกรรมในสหรัฐฯ โดยเรื่องราวสุดเหลือเชื่อนี้ที่รวมไว้ทั้งประสบการณ์ตรงของการถูกปีศาจเข้าสิงและการฆาตกรรมที่น่าหวาดหวั่น ล้วนสะท้อนถึงความกลัวของเราที่มีต่อสิ่งลี้ลับ 

OLD DADS (Old Dads: แก่แต่เก๋า)
กำหนดพรีเมียร์ 20 ตุลาคม

สามเพื่อนซี้กลายเป็นคุณพ่อตอนอายุมากและพบว่าต้องต่อสู้กับครูใหญ่ในโรงเรียนอนุบาล ซีอีโอวัยมิลเลนเนียล และอะไรก็ตามที่สร้างขึ้นหลังปี 1987

PAIN HUSTLERS
กำหนดพรีเมียร์ 27 ตุลาคม

Pain Hustlers (L-R) Chris Evans as Brenner, Andy Garcia as Neel and Emily Blunt as Liza in Pain Hustlers. Cr. Brian Douglas/Netflix © 2023.

หลังจากตกงาน สาวชนชั้นแรงงานที่กำลังเผชิญความยากลำบากในการเลี้ยงดูลูกสาวตัดสินใจไปทำงานกับบริษัทสตาร์ทอัพในธุรกิจยาที่กำลังย่ำแย่ พาให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับแผนฉ้อโกงสุดอันตราย

SISTER DEATH (ซิสเตอร์เดท)
กำหนดพรีเมียร์ ตุลาคมนี้

ในสเปนยุคหลังสงคราม นาร์ซิซ่า (อาเรีย เบดมาร์) แม่ชีฝึกหัดที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติเดินทางมาเป็นครูที่อดีตคอนแวนต์ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กผู้หญิง เมื่อเวลาผ่านไปก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลกๆ และสถานการณ์สุดปั่นป่วนที่มารบกวนความตั้งใจของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดอาจนำเธอไปไขความลับที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งอยู่รายรอบและหลอกหลอนผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนแวนต์แห่งนี้มาตลอด

ภาพยนตร์ที่เปิดตัวเดือนพฤศจิกายน

WINGWOMEN (ร่วมด้วยช่วยกัน…ปล้น)
กำหนดพรีเมียร์ 1 พฤศจิกายน

กาโคลและอเล็กซ์เป็นทั้งสองสาวเพื่อนซี้และสองเซียนโจร พวกเธอมีเสน่ห์ โหด และยังคงไม่มีใครเอาชนะได้ แต่ด้วยความที่เบื่อหน่ายกับชีวิตที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ พวกเธอจึงตกลงรับงานโจรกรรมครั้งสุดท้ายและขอให้สาวห้าวอย่างแซมมาช่วยในภารกิจปล้นทิ้งทวนอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยที่พวกเธอไม่รู้เลยว่าภารกิจปล้นครั้งนี้จะผิดแผกแตกต่างไปจากที่พวกเธอได้คาดหมายเอาไว้

NYAD (NYAD: ว่ายเพื่อฝัน)
กำหนดพรีเมียร์ 3 พฤศจิกายน

NYAD. Annette Bening as Diana Nyad in NYAD. Cr. Liz Parkinson/Netflix ©2023

บอกเล่าเรื่องจริงอันน่าทึ่งของไดอานา ไนแอด นักกีฬาในวัย 60 ปีผู้ตั้งเป้าที่จะทำสิ่งที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิตให้เป็นจริง นั่นคือการว่ายน้ำระยะไกลเป็นระยะทาง 110 ไมล์จากคิวบาไปฟลอริดา ด้วยความช่วยเหลือจากโค้ชที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอ

SLY (Sly: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)
กำหนดพรีเมียร์ 3 พฤศจิกายน

Sly. Sylvester Stallone in Sly. Cr. Rob DeMartin/Netflix © 2023

เกือบ 50 ปีแล้วที่ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนมอบความบันเทิงให้กับผู้คนนับล้านผ่านตัวละครที่เป็นตำนานและภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับบล็อกบัสเตอร์ ตั้งแต่ ร็อคกี้ (Rocky) และ แรมโบ้ (Rambo) ไปจนถึง โคตรคนทีมมหากาฬ (The Expendables) สารคดีย้อนรำลึกเรื่องราวในอดีตเรื่องนี้จะพาเราไปใกล้ชิดกับนักแสดงที่เป็นทั้งผู้เขียนบท ผู้กำกับ และผู้สร้าง ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์คนนี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของคนเป็นมวยรองอย่างเขาที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน ควบคู่ไปกับเรื่องราวของตัวละครน่าจดจำที่เขาสร้างขึ้น

THE KILLER (นักฆ่า)
กำหนดพรีเมียร์ 10 พฤศจิกายน

หลังเกือบพลาดเป้าจนเป็นเรื่อง มือสังหารต้องต่อสู้กับผู้ว่าจ้างและตัวเองในปฏิบัติการไล่ล่าข้ามโลก ซึ่งเขายืนกรานว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว

STAMPED FROM THE BEGINNING (ตีตรามาแต่แรก)
กำหนดพรีเมียร์ 15 พฤศจิกายน

โรเจอร์ รอส วิลเลียมส์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ นำหนังสือขายดีของดร.อิบราม เอ็กซ์. เคนดี้เรื่อง Stamped From the Beginning มาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยใช้แอนิเมชันสีสันสดใสและนักวิชาการหญิงแถวหน้ามาสำรวจประวัติศาสตร์ของแนวคิดการเหยียดคนผิวดำ

BEST. CHRISTMAS. EVER! (คริสต์มาสนี้… ดีที่สุด)
กำหนดพรีเมียร์ 16 พฤศจิกายน

ช่วงคริสต์มาสทุกปี แจ็คกี้จะหมั่นส่งข่าวคราวมาทักทายและอวดชีวิตตัวเองไม่เคยขาด แต่ชาร์ล็อตต์ เพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัยของเธออ่านแล้วรู้สึกเหมือนได้กินยาขม เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ชาร์ล็อตต์กับครอบครัวได้ไปเยือนบ้านของแจ็คกี้ก่อนคริสต์มาสไม่กี่วัน ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุม ชาร์ล็อตต์จึงถือโอกาสหาทางพิสูจน์ว่าชีวิตของเพื่อนเก่าคนนี้ไม่มีทางจะสมบูรณ์แบบได้ขนาดนั้นหรอก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเฮเธอร์ แกรห์ม, แบรนดี, เจสัน บิกก์ส และแมตต์ เซเดนโย

RUSTIN (รัสติน)
กำหนดพรีเมียร์ 17 พฤศจิกายน

เบยาร์ด รัสติน แกนนำหลักในการเดินขบวนครั้งประวัติศาสตร์ที่วอชิงตันในปี 1963 เป็นนักเคลื่อนไหวและนักจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก เขาท้าทายอำนาจของเจ้าหน้าที่ด้วยการให้คุณค่ากับตัวตน ความเชื่อ หรือคนที่ตัวเองต้องการเป็นและไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครทว่าผู้สร้างประวัติศาสตร์อย่างเขากลับเป็นบุคคลที่ถูกลืม

LEO (ลีโอ)
กำหนดพรีเมียร์ 21 พฤศจิกายน

นักแสดงและดาราตลก อดัม แซนด์เลอร์ (จาก Hotel Transylvania และ The Wedding Singer) จะมาสร้างเสียงหัวเราะตามแบบฉบับของเขาในภาพยนตร์มิวสิคัลคอมเมดี้แนวก้าวพ้นวัยในรูปแบบแอนิเมชันที่ถ่ายทอดเรื่องราวปีสุดท้ายในโรงเรียนประถมผ่านมุมมองของสัตว์เลี้ยงประจำห้องเรียน ลีโอ (อดัม) กิ้งก่าเบื่อโลกวัย 74 ปีติดแหง็กอยู่ในโหลแก้วกับเจ้าเต่าเพื่อนยาก (บิล เบอร์) ในห้องเรียนเดิมที่ฟลอริดามาหลายสิบปี เมื่อรู้ตัวว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงปีเดียว เขาจึงวางแผนที่จะหนีออกไปสัมผัสโลกภายนอก แต่กลับต้องมาพัวพันกับปัญหาของเหล่านักเรียนวัยว้าวุ่น รวมทั้งครูสอนแทนจอมโหด สุดท้ายแล้วทุกอย่างกลับกลายเป็นประสบการณ์ก่อนตายที่แปลก แต่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เขาเคยมีมา

FAMILY SWITCH (ครอบครัวตัวสลับ)
กำหนดพรีเมียร์ 30 พฤศจิกายน

เมื่อครอบครัวหนึ่งสลับร่างกันในระหว่างที่เกิดการเรียงตัวของดวงดาวซึ่งเกิดขึ้นได้ยาก การเดินทางสุดฮาเพื่อหาทางกลับสู่สภาวะปกติจะทำให้ทุกคนใกล้ชิดกันมากกว่าที่คิด

NUOVO OLIMPO (รักรีเทิร์น ณ นิวโอลิมปัส)
กำหนดพรีเมียร์ เร็วๆนี้

เรื่องราวในช่วงปลายทศวรรษ 1970 เกี่ยวกับสองหนุ่มหล่อวัย 25 ปีที่บังเอิญได้มาพบกันและตกหลุมรักกันอย่างหัวปักหัวปำ แต่เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่างทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกัน แม้จะผ่านมานานนับ 30 ปี ทั้งคู่ก็ยังหวังที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะต่างคนต่างยังรักกันไม่เปลี่ยน

ภาพยนตร์ที่เปิดตัวเดือนธันวาคม

THE ARCHIES (ดิ อาร์ชี่ส์)
กำหนดพรีเมียร์ ธันวาคมนี้

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในทศวรรษ 1960 ในอินเดียที่เมืองบนเนินเขาสมมติชื่อริเวอร์เดล เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลแนวก้าวพ้นวัยที่ติดตามชีวิตของเหล่าวัยรุ่นคนโปรดในเมืองแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น อาร์ชี่, เบ็ตตี้, เวโรนิก้า, จั๊กเฮ้ด, เรจจี้, เอเธล และดิลตัน The Archies บอกเล่าผ่านมุมมองของชุมชนชาวอังกฤษเชื้อสายอินเดียที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสำรวจเรื่องราวของมิตรภาพ อิสรภาพ ความรัก การอกหัก และความขบถ

LEAVE THE WORLD BEHIND
กำหนดพรีเมียร์ 8 ธันวาคม

วันหยุดของครอบครัวต้องสะดุดเมื่อคนแปลกหน้า 2 คนมาถึงตอนกลางคืน เพื่อหาที่หลบภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ซึ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกนาที ทำให้ทุกคนต้องทำใจรับความจริงที่ว่าโลกกำลังจะล่มสลาย

CHICKEN RUN: DAWN OF THE NUGGET (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก 2)
กำหนดพรีเมียร์ 15 ธันวาคม

Chicken Run: Dawn of the Nugget. “Chick off the old block.” (L-R) Bunty (Imelda Staunton), Mac (Lynn Ferguson), Rocky (Zachary Levi), Molly (Bella Ramsey), Ginger (Thandiwe Newton), Fowler (David Bradley), and Babs (Jane Horrocks) in Chicken Run: Dawn of the Nugget. Cr. Courtesy of Netflix © 2023

ภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชันแบบสต็อปโมชันยอดฮิตที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง Chicken Run หลังหนีตายจากฟาร์มของคุณนายทวีดดี้มาได้แบบเฉียดฉิว ในที่สุดจินเจอร์ก็ค้นพบฝั่งฝันของตัวเอง นั่นคือการใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์อย่างสงบสุขกับผองเพื่อนในฝูง ห่างไกลจากพวกมนุษย์ที่แสนอันตราย ทุกอย่างดูเหมือนจะแฮปปี้เมื่อมอลลี่ ลูกน้อยของเธอกับร็อกกี้ฟักตัวออกจากไข่ แต่เผ่าพันธุ์ไก่บนแผ่นดินใหญ่กลับกำลังเผชิญภัยคุกคามที่แสนอันตราย และแม้ว่าอาจจะต้องสูญเสียชีวิตดีๆ ที่มีอยู่ไป จินเจอร์กับเพื่อนๆ ก็มุ่งมั่นตั้งใจจะออกเดินทางไปช่วยปลดปล่อยมวลมหาประชาไก่ให้เป็นอิสระ

MAESTRO (มาเอสโตร)
กำหนดพรีเมียร์ 20 ธันวาคม

เรื่องราวความรักที่ทั้งทรหดและห้าวหาญในความสัมพันธ์อันยาวนานตราบชั่วชีวิตของเลนเนิร์ด เบิร์นสไตน์และเฟลิเซีย มอนเตอาเลเกร โคห์น เบิร์นสไตน์ พร้อมทั้งเป็นจดหมายรักถึงชีวิตและงานศิลปะ แต่เหนืออื่นใด Maestro คือเรื่องราวของครอบครัวและความรักที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่และลึกซึ้งถึงอารมณ์

REBEL MOON – PART ONE: A CHILD OF FIRE (Rebel Moon ภาค 1: บุตรแห่งเปลวไฟ)
กำหนดพรีเมียร์ 22 ธันวาคม

เมื่ออาณานิคมที่สงบสุขบนขอบของกาแล็กซีถูกคุกคามโดยกองทัพของผู้ปกครองที่เป็นทรราชย์ คอร่า (โซเฟีย บูเตลลา) สาวแปลกหน้าลึกลับที่อาศัยอยู่ร่วมกับชาวบ้านจึงกลายเป็นความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด เมื่อได้รับมอบหมายให้ตามหาเหล่านักสู้ผู้ผ่านการฝึกฝนมาช่วยเธอยืนหยัดต่อสู้กับมาเธอร์เวิลด์ที่ยากจะต้านทาน คอร่าจึงรวบรวมนักรบกลุ่มเล็กๆ ซึ่งประกอบไปด้วยคนนอก พวกกบฏ ชาวไร่ชาวนา และเด็กกำพร้าจากสงคราม ถึงจะมาจากคนละโลก แต่ทุกคนต่างต้องการที่จะไถ่บาปและแก้แค้นเหมือนกัน ขณะที่เงามืดของทั้งอาณาจักรคืบคลานเข้ามายังดวงจันทร์ที่ไม่มีใครคาดคิด การต่อสู้เพื่อชี้ชะตาของกาแล็กซีจึงปะทุขึ้น และก่อให้เกิดกองทัพฮีโร่กลุ่มใหม่

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

IT News30 นาที ago

LOTUS เปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ตอบโจทย์การขับขี่แนวไลฟ์สไตล์ด้วยสมรรถนะเร็วแรงสุดเร้าใจ

โลตัส (LOTUS) แบรนด์...

IT News35 นาที ago

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน” ควง Trip.com Group เอาใจนักท่องเที่ยวแดนมังกร กับ AIS LUCKY SIM CARD ตอบโจทย์ทุกการสื่อสาร เที่ยวไทยอุ่นใจตลอดทริป

AIS 5G ผนึกกำลั...

IT News40 นาที ago

USHER ศิลปินแห่งยุคจะทำการแสดงใน Apple Music Super Bowl LVIII Halftime Show ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2024 นี้

วันนี้ Apple Music ร...

HarmonyOS1 ชั่วโมง ago

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Shopee แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition เหลือราคาต่ำสุดเพียง 15,890 บาท

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Sh...

Android News7 ชั่วโมง ago

ครบถ้วน! หลุดคลิปโปรโมท Pixel 8 Series แนะนำฟีเจอร์กล้องใหม่จัดเต็ม ก่อนเปิดตัว (มีคลิป)

เรียกว่าเป็นอีกรุ่นท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก