Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟีเจอร์ใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ใน Android “เนื้อหาดาวน์โหลดสำหรับคุณ” เอาใจสายดูนอกบ้าน

Published

on

เมื่อ 3 ปีที่แล้ว Netflix ได้เปิดตัวสมาร์ทดาวน์โหลด ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณเจอซีรีส์เรื่องโปรดตอนต่อไปได้ง่ายแม้ขณะเดินทาง และวันนี้เราอยากช่วยให้คุณค้นหาซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องโปรดเรื่องใหม่ได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือไม่ก็ตาม

ล่าสุด Netflix เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่มีชื่อว่า “เนื้อหาดาวน์โหลดสำหรับคุณ” (Downloads for You) ซึ่งจะดาวน์โหลดซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่แนะนำตามความชอบของคุณลงมือถือให้คุณโดยอัตโนมัติ จะอยากดูเรื่องตลกตอนรถติดหนักๆ หรือดูเรื่องรักเบาสมองในช่วงไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ ฟีเจอร์ของเราจะเตรียมคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินทุกที่ทุกเวลา

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ th-TH-1.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ th-TH-2.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ th-TH-3.jpg

คุณสามารถจำกัดขนาดคอนเทนต์ที่ดาวน์โหลดได้ตลอดเวลา เพียงทำตาม 2 ขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้

 1. ไปที่แท็บ “ดาวน์โหลด” ในมือถือ แล้วเปิด “เนื้อหาดาวน์โหลดสำหรับคุณ”
 2. เลือกขนาดคอนเทนต์ที่ต้องการดาวน์โหลดลงมือถือ (1 GB, 3 GB หรือ 5 GB) แล้วคลิก “เปิด” ยิ่งเลือกขนาดใหญ่ขึ้นเท่าไหร่ Netflix จะดาวน์โหลดคอนเทนต์แนะนำให้คุณได้มากเท่านั้น

ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้แล้ววันนี้ในอุปกรณ์ Android ทั่วโลก และเรากำลังจะทดสอบการใช้งานในระบบ iOS เร็วๆ นี้ เราพยายามปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานบนมือถือให้ดียิ่งขึ้นเสมอ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้สมาชิกค้นหาและสนุกไปกับซีรีส์และภาพยนตร์ใหม่ๆ ได้ง่ายกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์

New!! JBL UA Streak หูฟังออกกำลังกายไร้สาย ใช้งานง่าย โดนใจสายสปอร์ต

Published

on

By

หูฟังออกกำลังกาย True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อแฟนๆ ของ Under Armour โดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาพิเศษ และสามารถปรับขนาดให้พอดีกับหูผู้ใส่ ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง  มาพร้อมกับพลังเสียง JBL Charged Sound ให้เบสที่หนักแน่นตามเอกลักษณ์ของ JBL ตัวหูฟังเป็นแบบ In Ear ใช้งานง่าย ตอบโจทย์สายสปอร์ตสุดๆ ด้วยน้ำหนักที่เบา สวมใส่แน่น กระชับ สบายหูไม่ลื่นหลุดง่าย ไม่ว่าจะออกกำลังกายแนวไหน มาพร้อมคุณสมบัติ UA Storm กันน้ำระดับ  IPX7 กันน้ำ กันเหงื่อ ได้สบาย รวมถึงฟังก์ชั่น  Ambient Aware และ Talk Thru ช่วยให้ได้ยินเสียงรอบข้างระหว่างใช้งาน ที่จะช่วยให้เราได้ยินเสียงสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ด้วย สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง  18  ชั่วโมง เชื่อมต่อไร้สายด้วย  Bluetooth 5.0 ทำให้เชื่อมต่อผ่าน Device ได้อย่างเสถียรมากขึ้น ด้วยระบบ All-Access Touch Control ทำให้สะดวกต่อการใช้งานเพียงแค่ Touch  พร้อม Map Myrun Premium Membership ฟรี 12 เดือน

โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 5,990  บาท

FEATURES

 • ดีไซน์เล็ก น้ำหนักเบาพิเศษเหมาะสมกับทุกสรีระของหู
 • ผิวสัมผัสด้าน Style Sport
 • JBL Charge Sound เสียงเบสหนักเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ
 • เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0
 • ระยะเวลาการใช้งานรวมสูงสุด 18  ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
  (ตัวหูฟัง 6 ชั่วโมง /ตัว Case 12 ชม.)
 • Google Fast Pair
 • มีคุณสมบัติกันน้ำด้วยระบบกันน้ำจาก UA Storm (ระดับ IPX7) สามารถโดนน้ำโดนเหงื่อได้สบาย
 • ระบบ All-Access Touch Control
 • มีไมโครโฟนในตัวสามารถ รับสาย-โทรออกได้ ทั้ง 2 ข้าง
 • ฟังก์ชั่น Ambient Aware และ Talk Thru ช่วยให้ได้ยินเสียงรอบข้างระหว่างใช้งานหูฟัง
 • พร้อม Map Myrun Premium Membership ฟรี 12 เดือน
 • มีให้เลือกด้วยกันถึง 2  สี ได้แก่สีดำ และสีแดง

สามารถซื้อสินค้าได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด Tel: 02-256-0020 Ext: 382 หรือ www.mahajak.com

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

TikTok จับมือ Pomelo สร้างมิติใหม่ของการ Collaboration เปิดตัวแคมเปญ #BeBoldBeYou คอลเลกชั่นสตรีทแวร์สุดชิคที่นำโลโก้ TikTok มาสร้างสรรค์เป็นลายปริ้นท์สุดเก๋

Published

on

By

TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก เดินหน้ายกระดับกลยุทธ์ Collaboration จับมือพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จร่วมกันเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง Pomelo โดยความร่วมมือในครั้งนี้ได้สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ธีม  “Be Bold Be YOU” โดยการเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นมาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนท์วิดีโอสั้นบน TikTok ที่จะบ่งบอกสไตล์ที่ใช่ในแบบของคุณพร้อมใส่แฮชแท็ก #BeBoldBeYou และมากไปกว่านั้นยังได้มีการเปิดตัวคอลเลกชั่นสตรีทแวร์สุดพิเศษภายใต้ธีมดังกล่าวร่วมกันครั้งแรก โดยนำเอาโลโก้ TikTok มาสร้างสรรค์เป็นลายปริ้นท์สุดเก๋สำหรับคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่จะเปิดให้จับจองกันครั้งแรกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้โดยจะจำหน่ายในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

สุรยศ เอี่ยมละออ Head of Marketing ของ TikTok กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่าเป้าหมายสำคัญของ TikTok คือการยกระดับสู่การเป็นแพลตฟอร์มเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ซึ่งในวันนี้ความร่วมมือกับ Pomelo ซึ่งถือเป็นพันธมิตรด้านแฟชั่นชั้นนำระดับภูมิภาค ได้สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยการสร้างสรรค์แคมเปญที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการปลุกพลังความเป็นตัวตนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ภายใต้ธีม “Be Bold Be YOU” ที่ TikTok และ Pomelo ต้องการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้กลุ่มคน Gen Z และ มิลเลนเนียล ให้กล้าแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง ผ่านการผสมผสานของแฟชั่น ด้วยการเชิญชวนผู้คนมาแบ่งปันไลฟ์สไตล์ของตัวเองในมุมที่แตกต่างผ่านคอนเทนท์วิดีโอสั้นสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวคุณ เช่น การ mix & match เสื้อผ้าในแบบที่ไม่ซ้ำใคร, เปลี่ยนลุคสบายๆ ให้เป็นลุคที่เฟียสและสตรอง พร้อมใส่แฮชแท็ก #BeBoldBeYou โดยแคมเปญจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม 2564 นี้

และมากไปกว่านั้นภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษ นั่นคือ การเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ภายใต้ธีม “Be Bold Be You” โดยเป็นการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษด้วยลายปริ้นท์สุดเก๋จากโลโก้ TikTok ซึ่งจะเน้นการทำตลาดในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยสินค้านี้จะเปิดตัวในร้านค้า 20 แห่งในประเทศไทยและสิงค์โปร์ รวมถึงร้านค้าออนไลน์บน Pomelofashion.com และบนแอปพลิเคชัน Pomelo ทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ โดยราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท

“สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการดำเนินกลยุทธ์ Collaboration ของ 2 พันธมิตรที่อยู่คนละอุตสาหกรรมซึ่งเป็นการผสมผสานจุดแข็งของแต่ละฝ่ายเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความแปลกใหม่และขยายกลุ่มผู้บริโภคให้กว้างขึ้น อีกทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมและสนับสนุนในการขยายฐานเข้าไปยังกลุ่มเป้าหมายของทั้ง Pomelo และ TikTok โดยเฉพาะ TikTok ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังในการทำการตลาดดิจิทัลที่จะช่วยทำให้เกิดการรับรู้ สร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคและต่อยอดไปสู่การปิดการขาย” สุรยศ กล่าวเสริม

สำหรับ TikTok และ Pomelo ถือเป็นคู่พันธมิตรที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จร่วมกันจากแคมเปญ #walkwithpomelo ในปีผ่านมาด้วยรูปแบบ Hashtag challenge ที่เชิญชวนให้เกิดการสร้างสรรค์คอนเทนท์แฟชั่นสุดเก๋ส่งผลให้เกิดการมีส่วนร่วมของผู้คนบนแพลตฟอร์มอย่างล้นหลามในช่วงระยะเวลาเริ่มแคมเปญเพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังต่อยอดสร้างปรากฎการณ์ยอดขายได้เทียบเท่ากับเมกะเซลล์ 11.11 ของทุกปีทำให้ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นได้ถูกนำมาต่อยอดสู่กลยุทธ์ความร่วมมือในครั้งนี้ ในปีนี้ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ภายใต้ธีม Be Bold Be YOU ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยโลโก้ของ TikTok ซึ่งนับเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการแฟชั่นและรูปแบบพันธมิตรที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทพิสูจน์ Chat Commerce กลยุทธ์ที่ใช่สร้างแบรนด์ให้เติบโต

Published

on

By

สถานการณ์ที่บีบบังคับให้ผู้บริโภคต้องเปลี่ยนพฤติกรรมเป็นการช้อปออนไลน์ ทำให้แบรนด์และผู้ประกอบการเรียนรู้แล้วว่า Omni Channel สำคัญต่อธุรกิจและสร้างโอกาสเติบโตได้มากเพียงใด แต่คำถามสำคัญคือคุณรู้หรือไม่…แค่มีช่องทางขายหลากหลายแต่ไม่ใช้กลยุทธ์ที่ใช่อาจกลายเป็นการลงทุนที่ไร้ประโยชน์ได้ในพริบตา

กลยุทธ์การขายที่สร้างจาก Insight คนไทยจนกลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ถูกพูดถึงมากในตอนนี้คือ “Chat Commerce” ที่ไม่ได้หมายถึงแค่ช่องทางเพื่อการพูดคุยสื่อสารถึงสินค้า บริการเพียงเท่านั้น Chat Commerce ยังสามารถช่วยให้แบรนด์แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์ เข้าถึงลูกค้าและปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการต่อยอดระยะยาวให้แบรนด์สามารถมีข้อมูลลูกค้าที่ครบครัน เดินหน้าสู่การทำ Advanced Data Marketing ได้อย่างเต็มตัวอีกด้วย โดยไม่จำเป็นว่ากลยุทธ์นี้เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจไหน หรือต้องเป็นแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่โดยเฉพาะ เพราะ Chat Commerce สามารถตอบโจทย์ สร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจได้อย่างเท่าเทียม และอาจจะจัดเป็นส่วนหนึ่งของการทำ Digital Transformation ที่สามารถสร้าง Sustainable Growth ให้ได้อีกด้วย

พลิกธุรกิจอาหาร สู่ยอดขายหลักล้าน ยกระดับประสบการณ์ผู้บริโภค

ตัวอย่างเช่นกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร ที่เจอวิกฤตครั้งใหญ่จากการจำเป็นต้องปิดหน้าร้านไป ทำให้ธุรกิจชะงัก หลากหลายแบรนด์ใช้กลยุทธ์ Chat Commerce มาพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ตัวอย่างเช่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมเพื่อสุขภาพแบรนด์ Wel-B หนึ่งใน SME ที่เดินหน้าสู่ไม่ถอย เมื่อได้รับผลกระทบในช่วงวิกฤตโควิด-19 แบรนด์ได้มองหาช่องทางเพิ่มด้วยการทำ Chat Commerce ผ่าน LINE Official Account โดยยิงบรอดแคสต์แนะนำสินค้า พร้อมให้สั่งบริการเดลิเวอรี่ได้ทันใจ ทุกอย่างครบจบผ่าน LINE จนทำให้มากกว่า 80% ของออเดอร์ที่เข้ามาล้วนเกิดจากการบรอดแคสต์ในแต่ละครั้ง ทำรายได้จากสินค้าที่ขายผ่าน LINE Official Account กว่า 2 ล้านภายในเดือนเดียว และยังคงรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่แบรนด์ร้านกาแฟใหญ่อย่าง สตาร์บัค แบรนด์ระดับโลกที่มี Digital Asset แข็งแรงมากมาย ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น รวมไปถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่แล้ว แต่ได้เลือกใช้กลยุทธ์ Chat Commerce ผ่าน LINE Official Account มาต่อยอดธุรกิจ ไม่ใช่แค่เพื่อแชทขาย แต่ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าบนโลกออนไลน์ให้โดดเด่น มีประสิทธิภาพกว่าเดิม ลูกค้าสตาร์บัคสามารถรับข่าวสาร โปรโมชั่น หาที่ตั้งร้านที่ใกล้เคียง สั่งออนไลน์ เดลิเวอรี่ รวมไปจนถึงชำระเงินและสะสมดาวผ่าน ‘My Cards’ บัตรสมาชิกดิจิทัล ในรูปแบบของ Digital Loyalty Platform ได้อย่างครบครันผ่าน LINE ด้วยเวลาเพียง 6 เดือน สตาร์บัคสามารถสร้างผู้ติดตามใน LINE Official Account ได้กว่า 500,000 คน และในปี 2563 พบว่ามีออเดอร์ออนไลน์เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าจากปี 2562 เลยทีเดียว

ค้าปลีกเดินหน้า ยกโลกแห่งการช้อปสินค้ามาอยู่บนแชท

ฝั่งธุรกิจค้าปลีก เซ็นทรัล ยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าปลีกไทย ถือเป็น Retail ใหญ่รายแรกๆ ที่เลือกใช้กลยุทธ์ Chat Commerce ด้วยการยกห้างสรรพสินค้าเข้าไปอยู่ใน LINE สร้างโลกแห่งการช้อปให้มาอยู่บนแชทได้ผ่าน Central Chat & Shop ที่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเดินทางมาถึงห้าง ก็สามารถช้อปปิ้ง ชำระเงินได้ทันที พร้อมบริการพูดคุยสื่อสาร ตอบกลับลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทันใจ ช่วยเชื่อมประสบการณ์ลูกค้าอย่างไร้รอยต่อแบบ Seamless Omni Channel ปัจจุบัน มีลูกค้าแชทเข้ามาบน LINE Official Account ของ Central Chat & Shop อย่างน้อย 1,000 รายต่อวัน สร้างยอดขายได้ถึงประมาณ 2 ล้านบาทต่อวัน ซึ่งการทำ Chat Commerce ผ่าน LINE Official Account ยังทำให้เซ็นทรัลสามารถเห็นความต้องการของลูกค้าได้ละเอียดขึ้น ทำให้ออกโปรโมชั่นพิเศษแบบ Personalized Marketing ได้ง่าย จนทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดด

อัปเกรดธุรกิจสายแฟชั่นครั้งใหญ่ สู่โลกออนไลน์ด้วย Chat Commerce

นับว่าเป็นปรากฎการณ์น่าสนใจครั้งใหญ่สำหรับธุรกิจสายแฟชั่น เมื่อหลากหลายแบรนด์เนมดังระดับโลกได้ลงตลาดออนไลน์ด้วยการใช้กลยุทธ์ Chat Commerce เพื่อเข้าถึงคนไทย ไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton, CHANEL, Dior รวมไปถึงแบรนด์นอกอย่าง Sulwhasoo Thailand ที่ใช้ LINE Official Account ในการสื่อสารและปิดการขายกับผู้บริโภคไทยอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่แบรนด์ใหญ่ในไทยอย่าง Oriental Princess ก็มีการใช้ LINE Official Account มาเป็นช่องทางในการพูดคุย สื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังใช้กลยุทธ์การปล่อยสติกเกอร์ ที่มีคาแรคเตอร์ Miss OP สื่อถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์และสินค้าได้อย่างชัดเจน มาเป็นตัวช่วยเพิ่มฐานลูกค้าบนแชท จนสามารถดึงดูดฐานลูกค้าเพิ่มเข้ามาใน LINE Official Account ได้สูงมากกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด การกระโดดเข้ามาทำ Chat Commerce ของแบรนด์แฟชั่นระดับใหญ่และระดับโกลบอล จะสังเกตเห็นได้ว่า ไม่ได้ใช้ LINE Official Account เป็นเพียงช่องทางขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่จะเน้นทำ Brand Storytelling บอกเล่าถึงคุณค่าความเป็น Heritage ของแบรนด์นั้นๆ ด้วยการเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ผ่านช่องทางแชทที่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเข้าถึงได้ง่าย ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ สัมผัสถึงคุณค่าของแบรนด์และสินค้าได้อย่างใกล้ชิด

ในขณะที่ฝั่ง SME แบรนด์ตัดเย็บชุดสูทสำเร็จรูปอย่าง Suitcube ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ SME ไทยที่ใช้กลยุทธ์ Chat Commerce ผ่าน LINE มาเป็นแรงขับเคลื่อนธุรกิจในช่วงวิกฤต โดยดึงเสน่ห์ของการพูดคุยมาเป็นหัวใจสำคัญในการทำให้ลูกค้าติด ด้วยคาแรคเตอร์ในการสื่อสารที่ชัดเจน คุยแบบกันเอง เพื่อสร้างความไว้วางใจ พร้อมดูแลตอบกลับลูกค้าอย่างรวดเร็ว  และดึงเอาแชทบอทหรือข้อความตอบกลับอัตโนมัติมาช่วยแบ่งเบาภาระของ Admin หรือแบรนด์สินค้าเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าอย่าง Mosstories ที่ปรับเปลี่ยนมาใช้กลยุทธ์ Chat Commerce บน LINE มาใช้ในการขาย มากกว่าแค่การแชท จนสามารถปิดการขายบนช่องทางนี้ได้ถึง 70-80% สัดส่วนการขายออนไลน์เพิ่มขึ้นมาเป็น 40% เลยทีเดียว

ประเด็นเหล่านี้กลายเป็นคำตอบ ว่าทำไมแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่ ไปจนถึงผู้ค้ารายย่อยต่างให้ความสำคัญกับ Chat Commerce ผ่าน LINE Official Account ในช่วงปีที่ผ่านมา หากคุณต้องการเรียนรู้กลยุทธ์เหล่านี้ให้ละเอียดขึ้นกว่าที่เคย ไม่ควรพลาดงาน “Thailand Now & Next” ภายใต้แนวคิด Rebuild & Grow with Chat Commerce ในวันที่ 10-12 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับเวทีแห่งความรู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผู้ประกอบการไทยทุกราย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้กลยุทธ์สร้างความสำเร็จด้วย Chat Commerce บน LINE อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องนั่งรอโอกาสแต่สามารถเข้าใกล้ความสำเร็จได้ด้วยตนเอง ชมฟรีผ่าน LINE Official Account: LINE for Business, LINE TV ช่อง LINE for Business และ FB Fanpage: LINE for Business

Continue Reading

กำลังฮอต

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง