Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลอรีอัลเปิดตัว My Skin Track UV อุปกรณ์สวมใส่ตรวจวัดรังสียูวีไร้แบตเตอรี่

Published

on

My Skin Track UV Wearable Technology | La Roche-Posay

ลอรีอัลเปิดตัว ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทร็คยูวี (My Skin Track UV) อุปกรณ์สวมใส่ (wearable) สำหรับวัดระดับรังสียูวีที่ปราศจากแบตเตอรี่เป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา มายสกินแทร็คยูวี ได้รับการพัฒนาโดยศูนย์บ่มเพาะการวิจัยและนวัตกรรมเทคโนโลยีของลอรีอัล (L’Oréal’s Technology Incubator) และมีการจัดแสดงครั้งแรกในงาน Consumer Electronics Show 2018 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทร็คยูวี มีเซ็นเซอร์ที่แม่นยำในการวัดระดับรังสียูวีทั้ง UVA และ UVB โดยใช้งานคู่กับแอปพลิเคชันบนมือถือที่สามารถแสดงผลการสัมผัสกับมลพิษ ฝุ่นละออง และความชื้น โดยทันที และสามารถจัดเก็บข้อมูลย้อนหลังได้นานถึงสามเดือน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลเพื่อวิเคราะห์สภาพผิวหนังของพวกเขาได้ดีขึ้น ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทร็คยูวี ทำงานได้โดยใช้แสงอาทิตย์โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังเชื่อมต่อกับ Apple HealthKit ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกด้านระดับมลพิษ ฝุ่นละออง และความชื้น ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทร็คยูวี มีขนาดกว้างเพียง 12 มม. และสูง 6 มม. สามารถกันน้ำ และมีคลิปหนีบที่ทนทานซึ่งสามารถติดกับเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์เสริมได้อย่างสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

My Skin Track UV Wearable Technology | La Roche-Posay

ลอรีอัล ได้ทำการทำวิจัยและคิดค้นนวัตกรรมด้านผิวหนังและความปลอดภัยจากแสงแดดอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายสิบปี งานวิจัยชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสัมผัสรังสียูวีของแต่ละบุคคลในรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น โดยมายสกินแทร็คยูวี ได้รับการพัฒนาร่วมกับลา โรช-โพเซย์ แบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวชั้นนำของลอรีอัล ซึ่งแบรนด์ลา โรช-โพเซย์ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ผิวหนังเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดแอนเทลิโอส (Anthelios) ของลา โรช-โพเซย์ ได้รับรางวัลกว่า 60 รายการ ก่อนหน้านี้ ลา โรช-โพเซย์ และลอรีอัลได้เปิดตัว My UV Patch สติ๊กเกอร์วัดค่ารังสียูวีเป็นครั้งแรกในปี 2016 ซึ่งจากการศึกษาพบว่าผู้บริโภคที่ใช้งานสติ๊กเกอร์วัดค่ารังสียูวีมีแนวโน้มพฤติกรรมที่ปลอดภัยต่อแสงอาทิตย์เพิ่มสูงขึ้น โดย 34% ของผู้เข้าร่วมทาครีมกันแดดบ่อยครั้งขึ้น และ 37% มองหาที่กำบังแสงแดดมากขึ้น

“ลา โรช-โพเซย์ เชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีเริ่มต้นจากพฤติกรรมการดำเนินชีวิตที่ดี นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะนำความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์มาสู่ผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้พวกเขาสามารถมีข้อมูลเพื่อทำการตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดในการดูแลผิวพรรณของพวกเขา งานวิจัยที่นำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีนี้แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์สวมใส่ สามารถผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ด้วยการช่วยให้ผู้คนสามารถวัดค่าและมีความเข้าใจเกี่ยวกับการสัมผัสกับมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ” ลาทิเทีย ทูเป ผู้จัดการทั่วไประดับสากล ของ ลา โรช-โพเซย์ กล่าว

ลา โรช-โพเซย์ มายสกินแทร็คยูวี วางจำหน่ายแล้วที่ apple.com และร้าน Apple Store ในสหรัฐอเมริกา ราคา $59.95 และมีแผนจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในปี 2019 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มายสกินแทร็คยูวี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.laroche-posay.us

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G POCO X5 Pro 5G and POCO X5 5G
Android News10 ชั่วโมง ago

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

POCO เปิดตัว X-Serie...

Android News12 ชั่วโมง ago

เผยทีเซอร์ OnePlus Pad ยืนยันรองรับปากกา Stylus และคีย์บอร์ดเสริม

OnePlus Pad แท็บเล็ต...

Wearable15 ชั่วโมง ago

OPPO เตรียมเปิดตัว “OPPO Enco Air3” หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เคสชาร์จโปร่งแสงและพลังเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่ก้าวไปอีกขั้น

ออปโป้เตรียมส่งอุปกร...

ชานนท์ จิรายุกุล ชานนท์ จิรายุกุล
ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

ออปโป้ ยกระดับตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วย OPPO Reno8 T 5G พร้อมอัปเกรดความละเอียดและคมชัดที่สุดด้วยกล้อง 108MP การันตี The Portrait Expert

 ออปโป้ ไทยแลนด์ นำโ...

apple ideas for valentines day apple ideas for valentines day
Apple News15 ชั่วโมง ago

Apple นำเสนอไอเดียเก๋ๆ วันวาเลนไทน์ พร้อมแนะนำของขวัญสำหรับคนพิเศษ

วันวาเลนไทน์ 14 กุมภ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก